Khi nói đến thế giới của tiền điện tử và tất cả các cụm từ được ném xung quanh trong đó, cái mà bạn có thể tự hỏi nhất là NFT, vì nó chắc chắn là người được sử dụng nhiều nhất ngoài các từ như blockchain, ví tiền điện tử, ví tiền điện tử Thì Cụm từ hạt giống, Moons, và một vài cái khác.

Bạn có thể đã cố gắng google ý nghĩa và lời giải thích cho nó, và bạn đã hạ cánh ở đây trong lần thử đầu tiên để tìm kiếm một lời giải thích đơn giản sẽ không mất nửa giờ để đọc hoặc bạn đã dành một thời gian cho việc tìm kiếm google Giải thích vô dụng mà chắc chắn đã lãng phí thời gian của bạn. Không có gì khó chịu, hãy để Lừa nhận được từ NFT được giải thích mà không có quá nhiều sự nhầm lẫn.

NFT giải thích

NFT là gì?

Mã thông báo hoặc NFT không bị tăng là tài sản mật mã duy nhất được in trên một blockchain cụ thể mà chúng có liên quan đến. Bạn có thể đã đọc NFT này có nghĩa là một vài lần rồi, nhưng điều đó có nghĩa là gì? Về cơ bản nó nói rằng họ giống như một chữ ký sở hữu thứ mà họ đại diện.

Ví dụ tốt nhất về việc nhìn vào NFT là nhìn vào nó như thẻ vì chúng không thể bỏ qua.

Đợi đã, một mã thông báo nấm để bắt đầu là gì?

Một mã thông báo nấm là thứ mà các giá trị đó có thể hoán đổi cho nhau. Nếu bạn sẽ giao dịch mã thông báo nấm, bạn sẽ biết mỗi cái có giá trị bao nhiêu. Nó giống như chuyển đổi đô la Mỹ thành euro, ví dụ, giá trị của cả hai được biết đến.

Với các mặt hàng không phải là Giá trị không thể thực sự so sánh với bất cứ điều gì khác, vì nó là một trong những loại và giá trị của nó có thể được xác định bởi tất cả các loại yếu tố. Về mặt kỹ thuật, một vật phẩm không có thể sinh có thể là sự quái dị mà bạn bị mắc kẹt khi còn nhỏ. Đối với một số người, nó có thể là vô giá trị, nhưng nó có thể có giá trị rất nhiều đối với bạn do giá trị tình cảm.

Tất nhiên, khi từ này nói về NFT hiện đại trong vũ trụ tiền điện tử, hiện tại, cuộc nói chuyện không thực sự là về các vật phẩm vật lý, ngay cả khi các mục lịch sử cũ có lẽ là đại diện tốt nhất và phổ biến nhất của NFT. Trong thế giới kỹ thuật số, một NFT có thể đại diện cho bất cứ điều gì, từ âm nhạc đến hình ảnh, gifs, video theo nghĩa đen.

NFT được tạo ra như thế nào?

Các NFT được tạo ra bởi các nghệ sĩ hoặc người giữ giấy phép thông qua một quy trình được gọi là Masting. Quá trình này liên quan đến việc ký một giao dịch blockchain phác thảo các chi tiết của mã thông báo và sau đó nó được đưa vào blockchain để kích hoạt chức năng hợp đồng thông minh có thể chứng minh chủ sở hữu của nó.

Một hợp đồng thông minh về cơ bản là mã được thực thi một cách xác định trên mạng blockchain. Họ có thể lưu trữ một lượng nhỏ dữ liệu trong các cấu trúc dữ liệu chung, đây là thành phần quan trọng của việc xác định chủ sở hữu của NFT.

Các phương tiện truyền thông đầu tiên phổ biến NFT là trò chơi được gọi là Crypto Kitties, đó là một trò chơi mà mọi người có thể thu thập và giao dịch những chú mèo con ảo được tạo ra dưới dạng NFT trên blockchain Ethereum, và nó đã được thực hiện trở lại vào năm 2017. Thật ngạc nhiên khi NFT phải trở nên phổ biến như Họ là ngày hôm nay.

Điểm của NFTS là gì?

Câu trả lời cho câu hỏi này là một chút khó khăn vì nó phụ thuộc nếu bạn đang hỏi nó từ quan điểm của một nghệ sĩ, hoặc một viễn cảnh của một nhà sưu tập. Nếu bạn đang hỏi như một cái thang, cách tốt nhất để xem mua và NFT là coi nó là có quyền khoe khoang để sở hữu NFT, hỗ trợ nghệ sĩ mà bạn đang mua từ đó, và tất nhiên, có thể sử dụng hình ảnh trực tuyến mà không có bất kỳ vấn đề.

Là một người bán, NFT là một cách tuyệt vời để bạn bán công việc của mình mà thực sự không có thị trường. Bạn có thể bán nhãn dán, nghệ thuật kỹ thuật số hoặc thậm chí một số hiệu ứng âm thanh như một NFT. Nếu bạn là người bán, tính năng nhận phần trăm mỗi lần giao dịch với NFT của bạn hoàn thành có thể khá hữu ích nếu công việc của bạn trở nên phổ biến, chỉ là một số lời khuyên thân thiện.

?Vậy..có nfts về mặt kỹ thuật vô dụng?

Một lần nữa, nó là một chút khó khăn để giải thích, bởi vì nó thực sự phụ thuộc vào loại NFT. Nó phụ thuộc vào NFS là gì và NFTS hoạt động như thế nào. Ví dụ: nếu ai đó đăng một bức ảnh của chính họ trên Thị trường NFT Và muốn bán nó với giá 1000 đô la, nó dường như không quá hấp dẫn, nhưng nếu NFT là thứ mà bạn có thể sử dụng trong một trò chơi cho các sự kiện tiền điện tử esports, thì nó có thể đáng để bạn dành thời gian.

NFT là gì và chúng hoạt động như thế nào trong các trò chơi NFT

Ví dụ tốt nhất cho các NFT thực sự có một số loại tiện ích đằng sau chúng là những loại được sử dụng trong các trò chơi. Đừng hiểu sai về chúng tôi, sở hữu một số NFT hiếm mà mọi người sẽ trả nhiều tiền để có được Ví tiền điện tử Vì chủ sở hữu ban đầu có lẽ đáng để có hoặc sở hữu, nhưng những người có sử dụng thực tế là những người luôn luôn đáng để kiểm tra.

Axie Infinity là một trong những trò chơi NFT phổ biến nhất hiện có. Đây cũng là một trò chơi chơi từ thu nhập, làm tăng lý do đằng sau sự nổi tiếng của nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về P2E nft trò chơi hoặc P2E có nghĩa Trong các văn bản siêu liên kết của chúng tôi nếu bạn không chắc đây là gì.

Trong trò chơi này, mỗi trục (quái vật trong trò chơi mà người chơi có thể có trên tài khoản của họ) là một NFT. Những NFT này được sử dụng để tạo ra một đội và chiến đấu với những người chơi khác trên một chiếc thang cạnh tranh được xếp hạng. Vì vậy, làm thế nào NFT hoạt động trong trò chơi này là mọi quái vật đều có các chỉ số và hiệu ứng riêng, đó là điều làm cho trò chơi trở nên thú vị, vì mỗi đội ít nhiều độc đáo (vì một số NFT nhất định có sự khác biệt rất nhỏ).

cách nfts làm việc vô cực trục

? Axie Infinity

Bạn có thể lưu trữ NFT trên mỗi ví?

Sai lầm phổ biến nhất khi nói đến NFT là rất nhiều người coi chúng chỉ là một loạt các loại tiền điện tử được bó lại với nhau, điều này sẽ tự nhiên làm cho nó khả thi trên tất cả các ví tiền điện tử. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn một chút so với thế, đó là lý do tại sao bạn nên xem nếu ví của bạn hỗ trợ lưu trữ NFT ở dạng NFT của họ. Trong một số trường hợp, bạn có thể mất NFT mãi mãi nếu bạn cố gắng chuyển nó vào ví không hỗ trợ nó.

Tìm ra ở đây Ví tiền điện tử tốt nhất để chơi game

Đọc thêm: