kiếm tiền với momo Apex Legends Tải xuống di động Biểu đồ hàng đầu trong bản phát hành cường điệu

Huyền thoại Apex
27 tháng 5 năm 2022

Apex Legends Mobile cuối cùng đã được phát hành sau một loạt các trêu chọc và xem trước cho trò chơi.Tiêu đề cuối cùng đang đưa người bắn anh hùng vào một trận chiến Royale cho trò chơi di động.

Apex Legends Mobile đã mang đến một huyền thoại độc quyền cho trò chơi và trong tất cả, nó là một phiên bản di động được đánh bóng của tiêu đề.Phản hồi từ người chơi đã khá tích cực, với trò chơi là phiên bản tốt của tựa game chính.

Các số tải xuống và số liệu bán hàng chắc chắn cũng rất mạnh, cho thấy một phản hồi tuyệt vời từ cơ sở người chơi đến trò chơi.

Apex Legends Mobile

Apex Legends Tải xuống số

Apex Legends đã trở thành trò chơi được tải xuống nhiều nhất ở 60 quốc gia trong tuần đầu tiên sau đó phóng. Điều này bao gồm các khu vực như Ấn Độ, Mỹ, Anh, Đức và Nhật Bản. Có một sự pha trộn tốt của những nơi mà đỉnh truyền thống đã được phổ biến và thị trường nơi chơi game di động thống trị. Trong số 60 người đó, Apex Mobile là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất ở 28 quốc gia đó. Nó cũng trong 10 ứng dụng được tải xuống hàng đầu tại 65 quốc gia. Có vẻ như sự tham gia của tuần đầu tiên đã rất mạnh mẽ khi các số tải xuống di động của Apex Legends.

Số lượng cao nhất để cài đặt là ở Mỹ. Tuy nhiên, điều này được theo sau bởi Ấn Độ, và sau đó là Brazil. Những khu vực này là một trong những khu vực lớn hơn cho trò chơi di động và thể thao điện thoại di động. Tuy nhiên, một sự ra mắt lớn ở phương Tây có thể giúp Apex Legends Mobile đưa mình vào thị trường Esports di động đang phát triển ở đó.

Apex Legends Mobile tạo ra 5 triệu đô la trong tuần đầu tiên

Apex Legends Mobile ra mắt đã đi kèm với một huyền thoại độc quyền và một trận chiến, mang lại nhiều động lực cho người chơi để mua các tiện ích bổ sung cho trò chơi. Tiêu đề này là miễn phí để chơi, nhưng rất nhiều người chơi muốn lấy Battle Pass để bắt đầu kiếm được mỹ phẩm và tiến triển trong trò chơi. Hiện tại, nó ước tính rằng gần 5 triệu đô la đã được chi cho trò chơi trong tuần đầu tiên. Hoa Kỳ chiếm 44% số lượng này, với Nhật Bản và Thái Lan đều theo sau.

5 triệu đô la trong tuần đầu tiên chắc chắn là một thành tích đáng kể. Bên cạnh các số tải xuống di động của Apex Legends, đây là một dấu hiệu tốt cho trò chơi thành công trong tương lai. Nó đáng chú ý rằng điều này ít hơn những gì đạt được bởi Call of Duty Mobile. Đây là khoảng một phần ba trong tuần đầu tiên. Tuy nhiên, so với phần lớn các tiêu đề di động, đây chắc chắn là một chương trình mạnh mẽ.

Apex Mobile Esports Tương lai?

Tất cả những con số này rất ấn tượng cho các huyền thoại Apex, và nó thể hiện tốt cho tương lai của trò chơi. Một câu hỏi lớn ngay bây giờ là nếu thành công này sẽ dẫn đến sự tập trung hơn cho trò chơi trong tương lai. Esports di động là một thị trường đang phát triển và có vẻ như các huyền thoại Apex có một số tiềm năng tốt ở đó. Trò chơi vẫn còn rất sớm được phát hành mặc dù. Chúng tôi sẽ phải xem liệu các số liệu thống kê ấn tượng này có thể giữ được dòng không. Nếu sự quan tâm ở đây trong Apex Legends Mobile, thì chúng ta có thể thấy các nhà phát triển đang cố gắng tạo lại một số thành công của họ với eSports pubg di động tại trò chơi.