kiếm tiền zalo pay Nike Air Zoom Mercurial mới của Nike Air Zoom trong Rocket League

Rocket League
Ngày 22 tháng 7 năm 2022

Vào thứ Tư, ngày 20 tháng 7, Rocket League đã đưa ra một thông báo có đoạn giới thiệu tiết lộ Nike Air Zoom Gói Mercurial hiện có sẵn trong Rocket League. Đoạn phim quảng cáo bao gồm một chiếc ủng Nike màu vàng thỏa mãn biến thành một octan, với khẩu hiệu phát hành là Fast Fast trong không khí. Làm thế nào nhanh chóng đề can này thực sự khiến bạn cảm thấy trong trò chơi sẽ là một câu hỏi cho cộng đồng Rocket League trả lời.

Có gì trong gói?

Phần mới nhất của Rocket League News, Nike Air Zoom Mercurial Gói có giá 1100 tín dụng và có sẵn trong cửa hàng vật phẩm trong một tuần từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 26 tháng 7. Gói bao gồm:

Nike Air Zoom Mercurial - Decal hồng

Nike Air Zoom Mercurial - Decal xanh

Nike Air Zoom Mercurial - Decal màu vàng

Nike Air Zoom Mercurial Wheels

Nike Air Zoom Mercurial đề can

Cũng có sẵn miễn phí là Anner Air Zoom Mercurial Player, nhưng trong khi các bánh xe mới có thiết kế độc đáo, nó luôn luôn là đề can mới sạch sẽ tạo ra nhiều tiếng vang nhất trong số các cơ sở người chơi.

Đề can phổ biến như thế nào?

Điều này sẽ ảnh hưởng đến mức nào Giao dịch Rocket League vẫn chưa được nhìn thấy nhưng có ảnh hưởng đáng kể thực sự Những chiếc xe được sử dụng nhất trong Rocket League Và do đó, các thiết kế trên chúng, đề can sẽ cần phải phổ biến trong số những người chơi chuyên nghiệp và người tạo nội dung.

Các đề can dường như đã có một khởi đầu hỗn hợp, với việc yêu thích sự xuất hiện của bộ ảnh, nhưng khi trang bị, họ đã thực hiện một chuỗi thua đáng kể trong việc mai mối xếp hạng. Không phải là quảng cáo tốt nhất để nói rằng ít nhất, nhưng về mặt sáng hơn, người chơi Faze Clan Ayyjayy đã lên tiếng về cách đề can cảm thấy thoải mái trong trò chơi và đặc biệt làm nổi bật decal màu xanh lá cây. Tôi đoán để tìm hiểu xem họ thực sự chơi tốt như thế nào trong một trận đấu thực sự mà chúng tôi sẽ phải chờ xem, nhưng may mắn là Psyonix đã có được điều đó cho chúng tôi:

Giải đấu Mercurial Nike Air Zoom

Để đảm bảo rằng gói mới trở nên nhanh chóng và tiếp nhận lớn giữa các cầu thủ, Rocket League cũng đã công bố Nike Air Zoom Mercurial Invitational, một giải đấu tạo nội dung và chuyên nghiệp hỗn hợp để giúp quảng cáo gói mới.

Các đội sẽ có một chuyên gia RLCS hiện tại đã hợp tác với hai người tạo nội dung sẽ đối đầu với các đội khác như vậy trong một khung loại bỏ đơn 3v3. Sự kiện này sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng PDT vào ngày 22 tháng 7 và được phát trực tuyến trên kênh Twitch Musty, nơi anh sẽ được tham gia bởi Retals và Roll Dizz. Trong khi các tính cách khác nhau đã công bố sự tham gia của họ trên Twitter, thì những người đứng đầu chính xác cho bốn đội đặc trưng vẫn chưa được biết đến.

Như một phần thưởng, cũng sẽ có một sự kiện tự do đối đầu trong một nửa thời gian trong sự kiện, nhìn thấy Faith và Frontalpanda đối mặt trong khi phù hợp trong gói và đề can mới.

Một bản đồ mới bị trêu chọc?

Một chi tiết không được công bố chính thức bởi Rocket League hoặc Psyonix, nhưng dường như có trong đoạn trailer cho gói này dường như là một bản đồ Rocket League mới. Bản đồ mới được đồn đại có cảm giác sân vận động bóng đá với nó, phù hợp với gói có thiết kế của một chiếc ủng bóng đá, nhưng một thiết kế bản đồ đơn giản và sạch sẽ khiến người chơi phấn khích.

RL bản đồ mới bị trêu chọc

Đầu tiên để bình luận công khai về điều này là Azfura, với nhiều người khác đang hồi hộp trước khái niệm bản đồ Turf cỏ mới để chơi, vì điều này đã rất hiếm trong những năm gần đây. Như những người khác đã nhận xét một cách đúng đắn, điều này chỉ đơn giản là chỉ dành cho trailer, và không phải là thứ cuối cùng chúng ta thấy trong trò chơi.