kiem tien mmo Activision Blizzard Stock vẫn mua cho nhiều cuộc tranh cãi trong bối cảnh

Tin tức Esports
Ngày 27 tháng 6 năm 2022

Activision Blizzard là một trong những nhà phát triển và xuất bản trò chơi lớn nhất, nhưng họ đã có một cuộc chạy đua tồi tệ gần đây. Đây là tất cả sắp thay đổi khá sớm.

Cho đến khi việc mua lại Microsoft được công bố, Activision Blizzard đang trông khá xuống. Nhập các khoản thu của Call of Duty, một loạt các vụ bê bối quấy rối tình dục, và chậm trễ với các trò chơi lớn của họ đều phải trả giá. Tuy nhiên, với việc Microsoft Microsoft đã sớm xuất hiện, có rất nhiều lý do để nhiệt tình về chứng khoán Activision Blizzard. Có vẻ như nó vẫn còn là một người mua cho thời điểm hiện tại.

Activision Blizzard

Phong trào chứng khoán Activision Blizzard

Cổ phiếu Activision Blizzzard trượt đáng kể trong những năm gần đây. Nhà phát triển đã đi từ sự thành công của các trò chơi như Modern Warfare để đấu tranh để thường xuyên phát hành các trò chơi không phải là cuộc gọi. Trên hết, Call of Duty đã không làm tốt như trước đây. Các trò chơi esports của họ đã chứng kiến ??các nhân vật giảm dần, với nhiều trò chơi suy nghĩ như Heroes of the Storm và Overwatch chết.

Mọi thứ đang trông tươi sáng hơn rất nhiều vào lúc này. Các tựa game mới được dự đoán sẽ sớm ra mắt trong cả thương hiệu Overwatch và Call of Duty. Mặc dù nó không được đánh giá cao, Blizzard cũng đã quản lý để xuất bản trò chơi mới đầu tiên của họ trong một thời gian đáng kể. Ngay cả khi không có Microsoft mua lại, mọi thứ thực sự bắt đầu tìm kiếm công ty.

Việc mua lại của Microsoft đã được phê duyệt với giá 95 đô la một cổ phiếu. Giá hiện tại cho Activision Blizzard vẫn còn khá ít hơn một chút! Mặc dù có một công ty lớn mua ra giá đó và những cải tiến đáng kể trong các công ty vận may, nhưng điều này đã được phản ánh trong giá cả. Điều này làm cho Activision Blizzard Stock một giá trị lớn hoặc sự tăng trưởng cho Cổ phiếu eSports để đầu tư vào.

Ngay cả Streamer Twitch nổi tiếng cũng đang nhân đôi điều này, Mua gần 2 triệu đô la cổ phiếu Activision Blizzard?trở lại vào tháng ba.

Việc mua lại

Việc mua lại sắp tới này mang lại một ưu điểm lớn đối với Cổ phiếu Activision Blizzard. Tuy nhiên, nó cũng có một số vấn đề. Để bắt đầu, mối quan tâm kéo dài về quy mô và tăng trưởng của Microsoft. Mua ngày càng nhiều công ty có thể khiến các trò chơi vượt qua rất nhiều, nhưng nó thực sự cắt giảm cuộc thi lành mạnh mà Lừa cần trong trò chơi hoặc bất kỳ ngành công nghiệp nào khác. Tuy nhiên, các cơ quan quản lý có vẻ sẽ ổn với việc mở rộng tiếp tục vì sự gia tăng doanh thu sẽ đưa Microsoft đến gần hơn với Tencent và Sony là các công ty chơi game có lợi nhuận cao nhất.

Những rắc rối liên tục với Activision Blizzard

Đó là tất cả những lý do chính đáng tại sao Activision Blizzard là một người mua tốt vào lúc này, nhưng còn vấn đề thì sao? Một trong số đó là những vụ bê bối quấy rối tình dục tiếp tục. Trên hết, CEO, người mà nhiều người liên kết sâu sắc với các vấn đề, không phải là một công việc tuyệt vời là tránh xa ánh đèn sân khấu. Điều này cùng với nhiều tiết lộ về nhân viên Senor có thể tiếp tục gây ra vấn đề.

Một mối quan tâm là mức độ kiểm soát đối với các máy chơi game này sẽ mang lại cho Microsoft. Nó có thể đặt họ vào một vị trí để khóa một phần không lành mạnh của cảnh chơi game trên Xbox. Tuy nhiên, họ đã nói rõ đây là mục tiêu chính. Các trò chơi như Call of Duty và Overwatch sẽ vẫn còn trên nhiều nền tảng.

Việc mua lại chắc chắn thêm giá trị quan trọng cho Activision Blizzard Stock. Nó sẽ rất đáng xem khi nó đến gần hơn, để xem giá trị có bắt đầu được hiển thị trong giá cổ phiếu không.