kiem tien tu youtube Rogue Superweek bắt đầu kém, họ có thể trả lại so với G2 và MAD không?

Lol esports
Ngày 18 tháng 6 năm 2022

Sự chia rẽ mùa hè của LEC là ở đây và sự cường điệu không thể cao hơn cho Super Week 1! Rogue có lẽ có một trong những tuần khai mạc khó khăn nhất trong toàn bộ lô, đối mặt với ba đội mạnh nhất trong giải đấu.

Liệu họ có thể có được sự khởi đầu như họ thường làm trong mùa thông thường? Hãy cùng tìm hiểu.

Rogue Lec Summer 2022

Rogue từ LEC Summer 2022 Tuần 1 Xem trước

Giả mạoFnatic đối mặt với thứ sáu trong trận đấu cuối cùng của LE C Ngày 1. Mất trận đấu đầu tiên của mùa hè, đặc biệt là trong một thời trang có phương pháp như vậy có thể làm rung chuyển quyết tâm, đặc biệt là chống lại các đối thủ trong tương lai.

Với sự thay đổi meta, cả hai đội đều ít nhiều ở mức bình đẳng, nhưng phong cách chơi của Fnatic, và cam kết với Macro đã khiến Rogue trở nên không đồng đều. Ngay cả với Rogue ở Blue Side, được cho là mang lại cho họ lợi thế về những lựa chọn ưu tiên, họ vẫn tìm cách chùn bước và bị loại bỏ.

Nhận được Ornn, Azir, VI và Kalista nên đã cho họ cả kiểm soát khách quan và chọn tiềm năng để dễ dàng tắt một hoặc hai thành viên fnatic mỗi người tham gia. Chưa hết, các khiên của Morgana và Orianna, kết hợp với một Draven và Gwen đã khiến Rogue xông Comp trông thật ngớ ngẩn.

Một trò chơi hoàn toàn được kiểm soát, trong đó Rogue thua mọi cuộc chiến có liên quan có thể đánh vần sự diệt vong trong phần còn lại của cuối tuần.

Rogue vs G2 - Thứ Bảy 21:00 CET

Rogue phải đối mặt với G2 tối nay. G2 đến từ một đàng hoàng MSI Hiệu suất, bắt đầu siêu tốt nhưng đã cho thấy một số khoảng trống cho các đội tốt nhất từ ??châu Á. Trong khi các bản nháp của Comfort Comfort là những gì cho phép G2 tham gia trận chung kết và giành chức vô địch vào mùa xuân, họ dường như đang thử nghiệm Meta trong Tuần 1.

Trong Game 1 so với Astralis, chúng tôi đã thấy Gankplank, Zeri, Renata và Trundle, chọn bạn không nhất thiết phải mong đợi được đóng gói tất cả trong một trận đấu G2. Caps là người chơi duy nhất trên Zoe của anh ấy, nhưng họ đã làm cho nó hoạt động. Được cho là đối thủ không phải là tầm cỡ cao nhất, nhưng vẫn là một trò chơi vững chắc đã được chơi. Với flakked và targamas được cải thiện tại MSI, giờ đây chúng nên thậm chí hay tốt hơn cả Rogue Bot Bot Lane. Trận đấu Jungle nên là chìa khóa cho mỗi đội chiến thắng.

Rogue sẽ có lợi ích của Blue Side một lần nữa, và nên tập trung vào việc tắt mũ ở giữa. Nếu họ không làm như vậy, chúng ta sẽ thấy một giới thiệu CAPS một lần nữa, đặc biệt là khi các làn đường G2 có thể dễ dàng tự giữ.

Tôi rất tự tin G2 sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi đã thấy một G2 khác sau playoffs và tôi hy vọng họ có thể tiếp tục chuỗi của họ trong mùa giải thông thường. Đề xuất của tôi trước khi đặt cược vào trận đấu này là nghiên cứu tốt trò chơi ngày 1 của Rogue, bạn sẽ tìm thấy một số mẫu có thể chứng minh hữu ích. Dưới đây bạn có thể tìm thấy tuyệt vời khác LOL tỷ lệ cược:

 • Người chiến thắng: G2 Esports (1.99X)
 • Máu đầu tiên: Rogue (1.87X)
 • Herald đầu tiên: G2 Esports (1.89X)
 • Tổng tòa tháp: Hơn 12,5 (1,56x)
 • Tổng số Kills: Dưới 26,5 (1,75)
 • Thời lượng bản đồ: Hơn 33,5 (2.03x)

Rogue vs Mad Lions - Chủ nhật 21:00 CET

Cuối cùng, Tuần 1 khép lại với Rogue Meet Mad Lions để hoàn thành siêu tuần cực kỳ của họ. Trong Game 1, Midlaner mới của Mad Lions, (NISQY) đã vượt qua sức sống với sự dễ dàng tương đối trong trận đấu đầu tiên của anh ấy cho đội. Trò chơi 1 cho Mad đã đến với một đội bóng khác nhau, điều này có thể gây rắc rối nếu họ gặp một đội bóng thành thạo hơn như Rogue. Tuy nhiên, nếu Rogue thua trận đấu G2 của họ, họ có thể quá giảm để có nguy cơ đánh nhau chiến đấu và dần dần bị đánh bại.

Có một kịch bản mà Rogue sẽ đi 0-3 trong tuần khai mạc. Đó sẽ là lần đầu tiên xem xét họ là Kings Châu Âu Bo1. Trận đấu của họ so với G2 là một điều quan trọng để không mất tất cả động lực vào Chủ nhật.

Nếu chúng ta đi vào lãnh thổ dự đoán, tất cả phụ thuộc vào hiệu suất trò chơi 2 cho cả hai nhóm, do đó, dễ dàng đưa ra các dự đoán dựa trên mục tiêu ở đây:

 • Máu đầu tiên: Rogue (1.71x)
 • Herald đầu tiên: Rogue (1.82X)
 • Rồng đầu tiên: Mad Lions (1.93x)
 • Tổng tòa tháp: Hơn 12,5 (1.66x)
 • Tổng số Kills: Hơn 26,5 (2.03X)
 • Thời lượng bản đồ: Hơn 33,5 (1.89x)