Đăng lại
Qua
Trên
Lucas Carvalho
Ngày 2 tháng 8 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Các giải đấu của CS: GO Esports Uy tín nhất trên thế giới là các chuyên ngành. Cho đến ngày nay, 17 chuyên ngành đã được chơi. Nhà tổ chức Majors lớn nhất, cho đến nay, là ESL, với 6. Thứ hai là PGL và Dreamhack với 3 người. Eleague tổ chức 2 chuyên ngành. MLG, Faceit và Starladder mỗi người tổ chức một chuyên ngành.

Tổ chức một trong những giải đấu esports lớn nhất trên thế giới mang lại nhiều lợi ích uy tín và tài chính cho nhà tổ chức. Do đó, mỗi năm, các công ty mới muốn có quyền tổ chức một đề xuất chính của họ cho van.

Suy nghĩ về lợi nhuận và uy tín, hai trong số các eSports lớn nhất thế giới đang để mắt đến cơ hội tổ chức một trong những CS: GO: GO: GO: GO: GO: GO: Thế giới hoàn hảoVụ nổ.

CÁC Thế giới hoàn hảo là nhà phân phối của CS: đi ở Trung Quốc. Công ty mang đến sơ yếu lý lịch của mình một số giải đấu CS: GO với các giải thưởng lớn nhất từng được phân phối ở khu vực châu Á. Trong năm 2018 và 2019, công ty đã tổ chức hai phiên bản của CS: Go Asia Championships. Tổng giải thưởng của hai giải đấu được thêm vào là 800.000 đô la.

CÁC Vụ nổ Anh ta có trách nhiệm, trong số các giải đấu khác, bởi Blast Premier và Blast Pro Series. Nhà tổ chức đã chịu trách nhiệm cho hai giải đấu phân phối hơn 1 triệu đô la mỗi giải. Đây là Blast Global Final 2020 và Blast World Final 2021. Chung kết Thế giới Blast 2022 cũng sẽ có tổng giải thưởng là 1 triệu đô la.

Đọc quá: Người chơi CS tốt nhất: Go Do Brasil.

Danh sách đầy đủ của tất cả CS: GO và người chiến thắng của họ như sau:

Brazil đã giành được hai chuyên ngành CS: GO COM Luminosity GamingSK: MLG Major Championship Columbus 2016 và ESL ONE: Cologne 2016. Đội đã giành được hai giải đấu này bao gồm RơiThì FerThì ColdzeraThì FnxTaco.