Có rất nhiều sự nhầm lẫn xung quanh những gì một funko nft (mã thông báo không bị nấm), chủ yếu là do chất lượng hàng hóa của họ.Sự phổ biến của họ đã gây lo ngại về chất lượng của họ, và sự khoe khoang của người hâm mộ cũng đã mời sự nhạo báng.

Funko pop nfts

Funko nft là gì?

Với sự phổ biến ngày càng tăng của nó, điều quan trọng là phải có funko NFT giải thích.FUNKO không có được mã thông báo, hoặc NFT, là các sản phẩm kỹ thuật số có thể thu thập được do công ty đồ chơi Funko sản xuất.Mỗi gói cho bạn cơ hội giành được một trong những pop kỹ thuật số hiếm hoi! TM sẽ được tiết lộ khi mở.Các mã thông báo kỹ thuật số này được làm từ các nhân vật, số liệu và thiết kế độc đáo của công ty.

Mỗi gói đi kèm với một cơ hội để giành được một trong những pop kỹ thuật số hiếm hoi sẽ được tiết lộ khi mở. Các gói có sẵn trong các cửa hàng bắt đầu từ $ 9,99. Khi mở, nó sẽ có sẵn để mua bằng nền tảng Droppp.io, tài khoản và thẻ tín dụng.

Digital Pop là một ví giữ các bộ sưu tập kỹ thuật số pop funko. Giống như thẻ Pokemon và thẻ bóng chày, các mã thông báo này có hình dạng giống như các dạng thẻ của nhân vật Funko Pop. Với POP kỹ thuật số, người dùng có thể thu thập NFT bằng cách gửi chúng một cách an toàn. Nó cũng theo dõi số bạc hà và chi tiết của các mã thông báo.

Thông qua quan hệ đối tác của họ với nhóm tại Droppp, họ đã có thể tạo ra một nền tảng và Thị trường NFT Điều đó sẽ cho phép người hâm mộ Funko mua sắm cho Funko Digital Pop! Điều này là có thể với Droppp là một nền tảng tập trung vào việc mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm kỹ thuật số có thể thu thập được.

Funko Digital Pop! chạy bằng cách sử dụng blockchain sáp. Wax sẽ hoạt động liền mạch với nền tảng, cho phép người dùng vẫn theo dõi và truy cập tất cả các pop kỹ thuật số đã mua trước đó! Vật phẩm.

Funko NFT Droppp.io

? Droppp.io

Tại sao nó lại phổ biến?

Funko Pops được biết đến với những nhân vật ấn tượng với các nhân vật đáng nhớ và thiết kế độc đáo. Một điều cần biết là khi mua Funko Pop, đã có những phiên bản giới hạn cụ thể chỉ có mười đơn vị được sản xuất. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được một cái hiếm mà không biết chúng bị hạn chế như thế nào.

Đôi khi, một số mặt hàng đồ chơi có thể trở nên có giá trị, nhưng người sưu tập của họ là những người sưu tầm thực sự hầu hết thời gian. Tương tự như Meme Tiền xu, ban đầu chúng được thiết kế đơn giản để giải trí, và các nhà sưu tập không cố gắng kiếm tiền từ đồ chơi và vật dụng. Khi xem xét các trò chơi và khái niệm phổ biến như Funko Pop, NFTS đã tạo ra một hệ sinh thái mới để giao dịch các hàng hóa kỹ thuật số này. Chúng được thiết kế để cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu mà dễ dàng kiểm chứng.

Funko Pop hợp tác với Vicomcbs cho một loạt các NFT dựa trên blockchain mới có các nhân vật Star Trek mang tính biểu tượng. NFT không phải là duy nhất cho Funko. Kể từ tháng 7, công ty đã phát hành chúng, và lần lặp mới nhất là Star Trek. Bên cạnh việc có được một nhân vật Funko Pop vật lý miễn phí, các thẻ Funko NFT Rare cũng đi kèm với một mã độc đáo.

Lô 120 thẻ kỹ thuật số đầu tiên sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 và có nhiều nhân vật khác nhau từ Star Trek: The Original Series. Tổng cộng, có 48.000 gói NFT. Các gói tiêu chuẩn sẽ được bán với giá 9,99 đô la, trong khi các gói cao cấp sẽ có giá 29,99 đô la.