làm gì để có tiền khi còn là học sinh ‘Steam of Crypto xông Lootrush nhận được 12 triệu đô la tài trợ

Gaming tiền điện tử
Ngày 5 tháng 5 năm 2022

2022 đã là một tàu lượn siêu tốc của một chuyến đi cho tiền điện tử và NFT. Nhìn lại, rõ ràng 2 năm qua đã giúp xây dựng nền tảng của ngành công nghiệp ở cấp độ thương mại. Bây giờ, khái niệm về tiền điện tử và chơi game đã trở thành căn cứ, một số tên tuổi lớn nhất trên toàn cầu trong vốn đầu tư mạo hiểm đang muốn có cơ hội cách mạng này ở Lootrush!

Lootrush là gì?

Lootrush là một nền tảng mới và sắp tới cho các trò chơi Crypto/NFT. Nó đi theo một tĩnh mạch tương tự như nền tảng hơi nước được thiết lập tốt, tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Người chơi sẽ có thể thực hiện một loạt các hoạt động trên nền tảng Lootrush:

 • Nói chuyện với trong cộng đồng trò chơi
 • Giao dịch NFT trên thị trường chuyên dụng của họ
 • Kiếm mã thông báo tiền điện tử từ các trò chơi có thể chơi
 • Mã thông báo kiếm được có thể được chi cho NFT hoặc rút tiền cho tiền tệ fiat

Lootrush được mang đến cho bạn bởi Smelt Technologies, một công ty có trụ sở tại California. Họ đã kinh doanh chỉ chưa đầy một năm. Tuy nhiên, sự kiện gần đây đã cho họ một số động lực xứng đáng. Họ muốn làm trò chơi điện tử cho tất cả các trò chơi. Đây là một ethos tuyệt vời từ loại công ty này, cho thấy họ có cơ sở người dùng của họ trong tâm trí. Từ cả quan điểm cống hiến về tài chính và thời gian, các trò chơi Crypto có thể rất khó khăn cho những người đang tìm cách chơi.

Lootrush về nhà

Người chơi cũng sẽ có cơ hội thuê các bộ sưu tập NFT được tìm thấy trong các trò chơi yêu thích của họ. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người đang thử nghiệm vùng biển với Trò chơi esports tiền điện tử.

NFT dễ dàng thay thế cho thấy sự đa dạng của chơi có sẵn. Các NFT có thể sử dụng cũng được thực hiện bởi các nhân viên hàng đầu và các bang hội trong thế giới tiền điện tử.

Ai đã tài trợ cho lootrush?

Lootrush lọt vào mắt của nhiều nhà đầu tư do điểm bán hàng độc đáo của nó trong không gian chơi game tiền điện tử. Một nỗ lực chung chủ yếu đến từ Paradigm và Andreesen Horowitz (A16Z) để có được sự hợp tác của Lootrush.

Paradigm là một công ty đầu tư mạo hiểm được thành lập tại California. Họ chuyên về các dự án Web3 sắp tới, với một phần lớn danh mục đầu tư của họ trở thành một hit lớn trong thế giới tiền điện tử. Một số tên tuổi lớn trong danh mục đầu tư của họ bao gồm Blockfi (công ty tài chính tiền điện tử), Magic Eden (Solana NFT Marketplace) và Coinbase (Trao đổi tiền kỹ thuật số).

A16Z là một tên đầu tư mạo hiểm khác ra khỏi Thung lũng Silicon ở California. Họ cũng có một danh mục đầu tư nổi tiếng của các công ty blue-chip có sự tham gia của Roblox, GitHub và Skype.

Cả hai công ty này đã thành lập kỷ lục phá vỡ các quỹ đầu tư tiền điện tử trong 12 tháng qua và tự hào có giá trị kết hợp hơn 4 tỷ đô la. Điều này cho thấy sự bảo mật tổng thể mà Lootrush có trên sản phẩm và thương hiệu của họ! Ngoài ra còn có một số đề cập danh dự khác đã ủng hộ Lootrush: Y Combinator, The Chainsmokers & The Founders of Axie Infinity.

Những trò chơi nào có sẵn trên lootrush?

Như đã đề cập trước khi lootrush mang đến cho game thủ cơ hội chơi Trò chơi tiền điện tử hàng đầu có sẵn. Tại thời điểm viết bài này hiện có 12 tiêu đề được liệt kê trên trang web của Lootrush,:

 • Axie Infinity
 • Thần Unchained
 • Đấu trường Thetan
 • Mir 4
 • Sorare
 • Zed
 • Cryptokitties
 • Bắn đầu
 • Iduvium
 • Sao Atlas
 • Tiệc khối trống
 • Kiếm Ember
Thư viện trò chơi Lootrush

Thư viện trò chơi Lootrush hiện tại

Tiêu đề có sẵn duy nhất có sẵn là Axie Infinity. Tài trợ gần đây chỉ có thể đề xuất các tiêu đề bổ sung có sẵn trong tương lai gần.

Nhiều trong số các tựa game này đã tiếp tục phát triển các nền kinh tế hiệu quả, có căn cứ. Trong khi cũng làm việc cùng với các công ty thành lập và các cá nhân có ảnh hưởng. Hơn nữa, họ ở đây để ở lại. Trong thời gian gần đây, các dự án blockchain không có gì, khiến nhiều nhà đầu tư ra khỏi túi. Điều này có thể khiến nhiều người quan tâm đến việc tham gia vào phong cách chơi game này. Có những tiêu đề khét tiếng trong danh mục của họ cho phép những người mới tham gia vào một cách an toàn hơn. Tạo thêm khả năng tiếp cận mà ban đầu có thể không có ở đó cho họ.

Nếu bạn muốn tiếp tục và bắt đầu với các tính năng của Lootrush, thì quá trình phải làm như vậy là đơn giản. Tạo một tài khoản với tên người dùng của bạn, sau đó chọn chương trình chơi của bạn, một tính năng điều chỉnh trải nghiệm của bạn trên nền tảng dựa trên tùy chọn chơi game của bạn.

Sau khi đăng ký, bạn có thể truy cập thư viện NFT có sẵn trên nền tảng Lootrush. Chỉ cần nhập chi tiết thẻ của bạn trên trang web để được cấp quyền truy cập. Lootrush có một khoản phí nhập cảnh nhỏ, đảm bảo cảm giác bảo mật và chắc chắn sẽ được sử dụng để mở rộng công ty.

Lootrush có tiềm năng không?

Động lực hiện tại đằng sau lootrush là một dấu hiệu tích cực, và họ đang làm việc chặt chẽ với các tên và công ty hàng đầu trong ngành. Sự hỗ trợ tài chính từ các nhà đầu tư cho thấy tiềm năng trong lootrush.

Trong tình trạng hiện tại của Crypto Gaming Lootrush chắc chắn là một nền tảng độc đáo, cung cấp cho các game thủ một nền tảng có thể phát triển tương lai của trò chơi. Dự án giống như hơi nước này là những gì không gian cần thiết trong một thời gian. Thêm tính hợp pháp và an toàn. Do các tính năng khác nhau trong lootrush, khả năng chơi cạnh tranh hơn có sẵn cho người dùng. Blockchain esports cạnh tranh được giới thiệu vì người chơi có thể kiếm được tiền điện tử.

Ngành công nghiệp esports đã được các chuyên gia đánh giá là một ngành công nghiệp tỷ đô. Trong vài năm qua, nó đã thấy sự tăng trưởng đáng kể. Với nhiều đội trở nên không chỉ là đội, chuyển sang tên hộ gia đình. Bằng cách thêm Gaming tiền điện tử Vào mô hình này, ngành công nghiệp chỉ có thể phát triển ngày càng lớn hơn từ đây trở đi.