làm gì để kiếm nhiều tiền Sàn Hearthstone tốt nhất vào năm 2022 để cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn

Đá lò sưởi
Ngày 21 tháng 12 năm 2021

Nếu bạn muốn cải thiện kết quả của mình khi chơi, thì sử dụng các sàn Hearthstone tốt nhất vào năm 2021 có thể đi một chặng đường dài. Hearthstone là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi giải trí, những người chỉ có thời gian giới hạn để thưởng thức một video thú vị Trò chơi trên thiết bị di động thiết bị. Đối với những người chơi bình thường, quá trình thử nghiệm và lỗi thực sự có thể rất thú vị, nhưng những người coi trọng trò chơi, hy vọng sẽ tìm thấy các sàn Hearthstone tốt nhất.

Khi chơi ở chế độ xếp hạng, điều quan trọng là phải biết kết hợp thẻ nào sẽ mang lại kết quả tốt nhất, để cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn. Với mỗi bản vá và cập nhật, sự cân bằng của sức mạnh thay đổi, với một số bộ bài đạt được sức mạnh, trong khi những bộ khác bị tụt lại phía sau. Đây là một quá trình chất lỏng, nhưng việc tìm kiếm Hearthstone Best Deck 2022 không bao giờ kết thúc và chúng tôi có thể giúp đưa ra quyết định sáng suốt. Ở cấp độ cao nhất, trò chơi điện tử Blizzard có tính cạnh tranh cao và mọi quyết định đều có vấn đề. Chọn bộ bài phù hợp và làm cho các tùy chọn thay thế thẻ tốt nhất có thể mang lại cho người chơi một lợi thế so với các đồng nghiệp của họ và giảm thiểu vai trò do may mắn đóng.

Sàn Hearthstone tốt nhất

? Blizzard Entertainment

Các sàn Hearthstone tốt nhất sắp ra mắt vào năm 2022

Đó là một thời gian khá đáng kinh ngạc cho Hearthstone gần đây. Không chỉ có một bản mở rộng hoàn toàn mới, mà còn vì Giải vô địch thế giới Hearthstone 2021. Đương nhiên, với WC, rất nhiều người chơi đang sử dụng sàn từ các cầu thủ chuyên nghiệp, và trong khi tất cả đều tốt khi leo lên Các thang, một số tốt hơn nhiều so với những người khác.

Vào năm 2022, Blizzard tuyên bố rằng họ sẽ thêm vào định dạng cạnh tranh một chút bằng cách cung cấp cho người chơi nhiều khe để đủ điều kiện cho các tour du lịch chính thông qua thang và các trang web của bên thứ ba. Cách để thử bản thân và lọt vào top 50 trong khu vực của bạn, hoặc nếu bạn chỉ muốn nhận phần thưởng Legend lần đầu tiên, bạn có thể thử các sàn này. Các sàn Hearthstone tốt nhất mà chúng tôi sẽ vào danh sách không nhất thiết phải từ mạnh nhất đến yếu nhất, vì tất cả chúng đều có quầy, nhưng những cái được đề cập đầu tiên là thân thiện với thang.

Yuno sườn mặt thợ săn

Mỗi người chơi Hearthstone đều biết rằng nếu bạn muốn leo lên thang từ cấp thấp đến huyền thoại một cách hiệu quả, bạn phải chơi một bộ bài vừa mạnh mẽ, và thậm chí quan trọng hơn, nhanh hơn. Đã có khá nhiều biến thể của Face Hunter ngoài kia, nhưng sau rất nhiều thử nghiệm trên thang, phiên bản này dường như hoạt động tốt nhất và cung cấp rất nhiều công cụ thú vị.

Không giống như hầu hết các danh sách, bạn sẽ tìm thấy trực tuyến, Hunter Deck này cắt ra WolpertingerThì Warsong WranglerThì Chà đạp tê giácvà một vài thẻ phổ biến khác. Thay vào đó, danh sách sử dụng Anomaly ArcaneThì Thalnos máuThì Wandmaker, và Người tìm máu.

Bộ bài là tất cả về việc kiểm soát bảng với các giao dịch giá trị thông qua các đơn vị được đệm giá rẻ và nhận được những vụ giết người đáng kính với Người tìm máu. Vì nó sử dụng Thalnos máuWandmaker, nó cung cấp cho nó thêm nước trái cây mà bộ bài có thể cần trước Barak Kodobane có thể được chơi. Tất nhiên, bộ bài này đấu tranh một chút với các sàn có thể dễ dàng xóa bảng và giữ cho nhóm sức khỏe của họ phát triển.

Mã boong: AAECAR8G3R4D4C4D/TED5E8D9O8EL6AEDNZMA4LQA7NSA4VVA9ZQA9VTA/F4A8X7A8OABLUGBNQGBOGKBAA =

Garrote Rogue

Với sự giới thiệu của Garrote Vào trò chơi, Rogue cuối cùng đã có được hương vị của Miracle Rogue từ năm 2014. Mặc dù bộ bài này cũng vô cùng mạnh mẽ trong bản mở rộng trước đó, với việc bổ sung thẻ Hero Shadowcrafter Scabbs, bộ bài này là đường biên giới bị phá vỡ. Trên HSWC2021, trong số 8 người chơi, một biến thể của bộ bài này đã được đưa ra bởi 7 người chơi.

Mục tiêu của bộ bài này là có được một bàn tay to lớn, và sau đó giảm giá Octo-bot hiệu quả. Khi bạn kết hợp các thẻ bị loại bỏ với Liên hệ hiện trường, bạn có thể dễ dàng vẽ một số lượng lớn thẻ. Một khi bộ bài của bạn gần như biến mất, chỉ cần chơi Ethereal Augmerchant trên một số tay sai của bạn, và sau đó theo dõi nó với Garrote.

Nghe có vẻ như khá khó khăn để đi đến điểm đó của trò chơi, nhưng có rất nhiều công cụ mà bộ bài này có thể lừa đảo mana, rút ??thẻ và giữ cho mình sống với các giao dịch hiệu quả. Mặc dù đây có lẽ là bộ bài mạnh nhất trong trò chơi ngay bây giờ có thể được đưa ra trong tương lai gần, nhưng điều đó khá khó khăn để thí điểm, vì vậy bạn sẽ cần nhiều hơn chỉ một vài trò chơi để hiểu nó.

Mã boong: Aaecaaihbj/na8x5a/ukbefba3evgpgvgoqywphzgol1qpn3qpz3qoo6wor6wp+7goo9ao9gat2nwqa
Máy nghe tốt nhất sàn 2022

Sử dụng mã boong trong trình xây dựng boong

Thợ săn Demon Otk

Nếu bạn đã chơi Hearthstone trong năm 2021, có lẽ bạn rất quen thuộc với bộ bài này và bạn có thể mệt mỏi với nó. Nhưng, nó vẫn là một trong những người tốt nhất ngoài kia, và ngay cả sau nhiều nerfs trong suốt cả năm, có vẻ như nó không đi đâu cả.

Toàn bộ ý tưởng của bộ bài này là chỉ cần rút thẻ, rút ??thêm thẻ, rút ??ra nhiều thẻ hơn (vì nhiệm vụ, nhận được?), Sau đó chơi combo và phá hủy đối thủ của bạn trong một lượt. Để đi đến điểm mà bạn có thể làm điều đó, có tất cả các loại công cụ mà bộ bài cung cấp để giữ cho bạn sống, và đôi khi bạn thậm chí có thể sử dụng các mảnh kết hợp để làm như vậy.

Lý tưởng nhất, bạn muốn chơi Il hèGyNoth với MO hèarg ArtificerArcanist tài năng Và sau đó đúc Felscream Blast Vì vậy, nó đạt ba mục tiêu, và trừ khi bạn đang chơi với một chiến binh hoặc Druid rất bọc thép, bạn sẽ bắn một phát đối thủ của mình.

Mã boong: AAECAEA5AWTQ3QP39GOL9WPQ+QMN6B4D1TED3DMD+DUDX90D2D4D8+MDLEGD/E0DIVCDXFKDTKAE7KAAAA

Owl-tk warlock

Trong khi Demon Hunter có thể có bộ bài khó chịu nhất trong suốt cả năm, nhưng một lớp liên tục có danh sách được cập nhật với nhiều shenanigans hơn là warlock. Với bản mở rộng mới nhất, Quest Warlock nơi bạn giành chiến thắng với sự mệt mỏi vẫn còn tồn tại, Warlock, nơi bạn giành chiến thắng với những chiếc minion lớn vượt qua Bậc thầy chiến đấu cũng vẫn còn xung quanh.

Nhưng, với việc bổ sung Dreadlich TamsinThì Tamsin sườn Phylactery, và Cú háo hức, Biến thể mới nơi bạn giành chiến thắng trong trò chơi theo cách tương tự như The Otk Demon Hunter, chắc chắn là bộ bài kiên định và thỏa mãn nhất đối với Pilot.

Mục tiêu của bộ bài? Sống sót cho đến khi bạn chết Cú háo hức trong hồ bơi cho Tamsin sườn Phylactery; MO hèarg Artificer Để xóa bảng với Tinh thần học đường; Lô hàng độc ác với đủ các yếu tố để giết đối thủ của bạn khi họ chết Tinh thần học đường và gây sát thương 8 cho khuôn mặt của kẻ thù. Rất đơn giản, và rất thỏa mãn.

Mã boong: AAECAF0GBVVOA/LTA7CRBPGRBLGFBJEGBAZPVGOSYWOBZQOS5AOT5APX7QO98QPQ+QOD+WPFGATXKGTNOAQA

Libram Paladin

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, quái vật paladin buffing. Với việc phát hành Irondeep Trogg, Paladin có một tùy chọn để bung ra bảng với các tay sai khổng lồ không chỉ cực kỳ khó loại bỏ cho hầu hết các lớp, mà chúng còn tự sao chép nếu không bị giết thành công bằng một câu thần chú.

Không có nhiều điều để nói về chiến lược khi nói đến bộ bài này, vì tất cả những gì bạn phải làm là Mulligan The Early Drops, Buff the Irondeep Trogg trong tay của bạn, hoặc trên tàu nếu có thể trong cùng một lượt, và chỉ áp đảo đối thủ của bạn.

Mã chứng khoán: AAECAZ8FBOTBA5PQA/VOA5HSA9N5A

Sử dụng một trong những bộ bài này chắc chắn sẽ làm cho trò chơi thú vị và hiệu quả trong khi leo lên thang, và bạn sẽ đạt được những thứ hạng cao đó ngay lập tức, chỉ cần cố gắng tránh các sàn combo nặng trên thiết bị di động vì bạn sẽ ra khỏi dây thừng. khá thường xuyên!

4.5
Phần thưởng DraftKings
Yêu cầu tín dụng chơi miễn phí $ 20 ngay lập tức với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
DraftKings

Sở Hearthstone tốt nhất 2021

Đá lò sưởi là một động lực Trò chơi dựa trên thẻ Điều đó liên tục phát triển và Blizzard cố gắng giữ cho nó cạnh tranh nhất có thể. Để đạt được điều đó, các nhà phát triển thường xuyên thay đổi thẻ để kích thích sự sáng tạo và cung cấp cho người chơi động lực để điều chỉnh chiến lược của họ. Trong năm, sẽ có nhiều kết hợp các thẻ cạnh tranh cho tiêu đề của Hearthstone Decks 2021. Mặc dù điều này sẽ thay đổi với mỗi bản vá và cập nhật, nhưng việc nhóm chúng thành 5 tầng chính, dựa trên sức mạnh tương đối của chúng là an toàn.

Hãy nhớ rằng, bất kỳ bộ nào trong số này và các tầng này đều có thể đưa bạn đến với tình trạng huyền thoại mà bạn phù hợp với các đối thủ thuận lợi và Mulligan của bạn không phải là khủng khiếp. Chúng tôi chỉ nói về các sắc thái khi chúng tôi chọn các sàn Hearthstone tốt nhất ngay bây giờ.

Cấp S - Bí mật Paladin, Face Hunter

Thường được gọi là tầng vị thần, nó vẫn đúng với tên của nó và bao gồm các sàn với tỷ lệ chiến thắng cao nhất hiện tại trong trò chơi. Khi tìm kiếm bộ bài tốt nhất Hearthstone, những cái này sẽ luôn bật lên vì chúng được coi là áp đảo. Sự mất cân bằng của thiên nhiên, đây là những người mà Blizzard cố gắng giải quyết càng sớm càng tốt, nhưng mang lại cho người chơi một lợi thế trong một khoảng thời gian giới hạn.

Sàn Hearthstone tốt nhất

Cấp A - Mã thông báo Druid, Rush Warrior

Đây là những sàn Hearthstone tốt thứ hai, được tối ưu hóa tốt và có khả năng cung cấp những cú đánh nghiền nát. Những người chơi có được bàn tay của họ trên các sàn này có thể tạo ra sự kết hợp hùng mạnh và sức mạnh tổng hợp giữa các thẻ là đặc biệt. Được sử dụng một cách thông minh, bởi những người chơi lành nghề, họ thậm chí có thể đảm nhận các thẻ M hùng mạnh, trong khi hoàn toàn nghiền nát các danh mục thấp hơn.

sàn Hearthstone tốt nhất

Cấp B - Menagerie Priest, Miracle Rogue

Bất cứ ai cũng có thể thắng thế với các sàn của cấp, nhưng nghệ thuật thực sự đang đánh bại các đối thủ với tính cạnh tranh, nhưng không áp đảo các sàn. Đây là nơi Cấp B phát huy tác dụng, với các thẻ cân bằng chỉ có điểm yếu nhẹ và phần thưởng công nghệ công nghệ thông minh. Họ thừa nhận kỹ năng và kinh nghiệm và chiến thắng với những sàn này cảm thấy bổ ích hơn nhiều.

Cấp C & Cấp D - Không Mage Mage, kiểm soát Warlock

Đôi khi bạn cần trích xuất nhiều nhất từ ??một bàn tay yếu hơn và đây là trường hợp với các sàn C và D cấp. Đây là những người tầm thường của người Viking tốt nhất và bao gồm các sàn đã rơi từ ân sủng hoặc là nguyên nhân của nerfs hoặc nguyên nhân của nhịp độ chậm của chúng. Chiến thắng với các thẻ này đòi hỏi kỹ năng đặc biệt và một Mulligan tốt. Hiểu về từng thẻ và cách chơi bố cục tay của bạn là rất quan trọng. Đây không ở đâu gần các sàn Hearthstone tốt nhất 2021 hiện tại, trên thực tế, chúng ngồi ở phía đối diện của quang phổ và chỉ nên được sử dụng để giải trí ngay bây giờ, đặc biệt nếu bạn hướng đến chiến đấu cho huyền thoại.

Sàn HS tốt nhất

Các sàn Hearthstone mới và mở rộng

Mở rộng mở rộng tiếp theo mở rộng mini được rèn trong Barrens sẽ được gọi là Wailing Caverns và ngày 3 tháng 6 năm 2021. Danh sách các sàn Hearthstone tốt nhất rõ ràng sẽ cần được cân bằng lại sau khi phát hành và các sàn sẽ cần phải được điều chỉnh. Bộ bài của bạn cũng có thể cần thẩm định trước thời gian đó. Mở rộng mới và gói thẻ mở rộng mini làm rung chuyển mọi thứ vô cùng. Rất nhiều chiến lược được sử dụng sẽ được xem xét lại. Nếu bạn đang nhìn vào Cá cược Hearthstone, sau đó đảm bảo rằng bạn đang tính toán cho các thẻ và mở rộng mới sắp ra mắt.

Tìm kiếm các sàn Hearthstone tốt nhất 2021 là mục tiêu của cả những người chơi bình thường và hiểu biết và các tầng nói trên có thể giúp người ta đạt được mục tiêu này. Các danh mục này được điền với các sàn khác nhau trong suốt cả năm, dựa trên các bản cập nhật gần đây, vì vậy cần nghiên cứu liên tục.

Đọc thêm: Sàn clash tốt nhất