Ý nghĩa của P2E là gì?Câu hỏi hay và một câu hỏi mà chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời cho bạn.Rốt cuộc, các trò chơi P2E là những tin tức lớn vào lúc này và chúng trông có vẻ là tin tức lớn hơn trong tương lai.Vì vậy, hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi thấy cuộc cách mạng chơi game P2E là gì.

P2E có nghĩa

Giải thích ý nghĩa của P2E theo thuật ngữ đơn giản

Được rồi, hãy để mọi thứ rõ ràng.Khi thảo luận về ý nghĩa của P2E, chúng tôi không nói về việc biến một cái gì đó từ một tờ giấy sang một hình thức điện tử.Chúng tôi cũng không đề cập đến một trò chơi là trả tiền cho việc yêu thích P2W có nghĩa.

Thay vào đó, khi một trò chơi là P2E, điều đó có nghĩa là nó là một trò chơi chơi để kiếm tiền.Đây là phần lớn Chơi để kiếm trò chơi tiền điện tử. Điều này là do các trò chơi này sử dụng công nghệ blockchain của tiền điện tử để cho phép mọi người nhận được các khoản thanh toán từ lối chơi của họ.

Họ rõ ràng rất hấp dẫn đối với những người chơi trò chơi ở chỗ họ có thể được trả tiền bằng tiền điện tử và NFT mà sau đó có thể được giao dịch bằng tiền thật. Ngược lại, mô hình P2E hấp dẫn đối với các studio chơi game vì nó được hưởng lợi từ mỗi giao dịch được thực hiện với mã thông báo và NFT của nó - tất cả không có bất kỳ trung gian nào giảm lợi nhuận. Cộng với các trò chơi P2E có sẵn trên toàn cầu và có thể chơi ngay lập tức bởi bất kỳ ai.

Lựa chọn của chúng tôi về trò chơi hay nhất để kiếm trò chơi

Chơi để kiếm trò chơi ở khắp mọi nơi vào lúc này, và có vẻ như chúng sẽ chỉ trở nên phổ biến hơn. Trò chơi P2E bao gồm tất cả các thể loại từ các trò chơi giải đố đơn giản đến các trò chơi arcade, thể thao giả tưởng và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xem tài nguyên tin tức của chúng tôi để cập nhật với bản phát hành gần đây nhất Chơi để kiếm trò chơi. Nhưng bây giờ, đây là một số tiêu đề P2E yêu thích của chúng tôi:

Axie Infinity - Có lẽ là trò chơi P2E nổi tiếng nhất, Axie Infinity dựa trên blockchain Ethereum và nhiệm vụ của bạn là chiến đấu theo cách của bạn để có được những con quái vật Axies là mã thông báo NFT độc đáo. Mỗi trận chiến thắng sẽ thấy bạn kiếm được tiền điện tử được gọi là SLP có thể được giao dịch bằng tiền thật tại các sàn giao dịch tiền điện tử.

Bomb Crypto - Đây là một trò chơi P2E cực kỳ phổ biến dựa trên danh hiệu Bomb Squad nhưng có một lối chơi thông minh để kiếm được thợ máy. Nó có tính năng tiền điện tử của riêng mình được gọi là Bcoin và nhiệm vụ của bạn là kiểm soát các cyborg của bạn để đánh bại các quái vật khác nhau và mở khóa mã thông báo Bcoin.

Plant vs Undead - Một lần nữa, trò chơi P2E này không có điểm nào về tính nguyên bản, nhưng nó cung cấp cho bạn một cách thú vị để được trả tiền từ lối chơi của bạn. Ở đây, khái niệm này là sắp xếp các nhà máy theo một số mẫu nhất định trong một nỗ lực để ngăn chặn đám zombie marauding. Bạn cần phải mua mã thông báo PVU để có được những hạt giống cần thiết để bắt đầu chơi, nhưng từ đó, nó là một trận chiến lớn để có được những NFT độc đáo đó.

Chơi để kiếm trò chơi

? TechAndgames

Tương lai của các trò chơi P2E

Bây giờ chúng tôi đã có nghĩa là P2E được thiết lập, nó rõ ràng rằng đây là một khái niệm mà chỉ mới bắt đầu. Rốt cuộc, NFT chỉ ở với chúng tôi trong một vài năm, nhưng bây giờ có Trò chơi NFT Ở mọi nơi mà tất cả cho bạn cơ hội kiếm tiền thật từ lối chơi của bạn.

Các trò chơi P2E sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong những năm tới. Việc bạn có thể kiếm được tiền điện tử và NFT từ việc chơi trò chơi rất hấp dẫn và cách bạn có thể kiểm soát tài sản trong trò chơi của mình theo những cách mới là vô tận. Khi các studio chơi game lớn bắt đầu nắm bắt hoàn toàn công nghệ blockchain, chơi game P2E sẽ thực sự đi vào xu hướng.

Đọc thêm: Mã thông báo P2E - Đồng xu P2E là gì