làm thẻ atm cần những gì Đội Solomid

Đội Solomid là một trong những tổ chức được công nhận nhiều nhất trong cạnh tranh Liên Minh Huyền Thoại.Org được biết đến rộng rãi là ‘TSM, trong khi chủ yếu tập trung trong LOL, chúng cũng đã phân nhánh theo nhiều khía cạnh khác nhau của esports như: PUBGThì Fortnite, Smash Bros, Đá lò sưởiOverwatch.

TSM được thành lập khi nào

Là một trong những đội cạnh tranh lâu đời nhất / kỳ cựu nhất, TSM được thành lập trong những ngày đầu của Liên minh huyền thoại năm 2011. Tổ chức này được xây dựng từ cơ sở chủ yếu bởi chủ sở hữu đội, Andy 'Reginald', người cũng chơi với tư cách là đội bóng như đội Mid-laner trước khi xuất hiện Bjergsen. Ban đầu, ORG đã tìm thấy nguồn gốc của mình thông qua một trang web Reginald và anh trai của anh ta đã tạo ra, ‘Solomid.net, một trong những trang web định hướng Liên minh huyền thoại nổi tiếng hơn khi trò chơi bắt đầu bắt đầu. Với sự khổng lồ theo sau, trang web đã đạt được thông qua nhiều hướng dẫn khác nhau và các tin tức khác, Team Solomid là một đội cạnh tranh ngay lập tức trở thành một lực lượng nổi bật.

Team-Solomid-Lol-Esports

Đội Solomid trong lol

Thành công cạnh tranh của Solomid, trong cảnh LOL không phải là một kỳ công nhỏ. Mặc dù họ vẫn chưa đạt được chiến thắng tại Worlds, nhưng sự xuất hiện nhất quán của họ trong các sự kiện quốc tế lớn cho thấy họ là một trong những đội hàng đầu. Trước cuộc chia tay mùa xuân NA LCS 2018, họ đã có thể thực hiện năm vòng playoff trước đó, không chỉ đủ điều kiện, mà còn chiến đấu cho đến trận chung kết.

Tuy nhiên, phải nói, trong khi TSM là một trong những người giỏi nhất trong khu vực của họ, toàn bộ Bắc Mỹ SKT, KSV và Kingzone.

Mối quan hệ của TSM với loạt giải vô địch thế giới của Liên minh huyền thoại thật ngọt ngào. Mỗi năm, đội Solomid có thể đủ điều kiện cho các thế giới, tuy nhiên, như thể họ đã bị jinxed, họ không bao giờ có thể làm cho nó trở nên sống động trong vòng bảng. Trong khi nhóm sụp đổ dưới áp lực của giai đoạn thế giới, người hâm mộ NA tiếp tục hy vọng hàng năm để TSM mang lại một chút ánh sáng cho khu vực.

Đội Solomid và huyền thoại

Một trong những nỗ lực gần đây của họ đã chứng kiến ??tổ chức này nhảy vào nhóm nhạc Fortnite đang bùng nổ ký tên YouTuber và Streamer, Myth. Vì Fortnite vẫn chưa xây dựng một cảnh cạnh tranh ổn định / mạnh mẽ, quyết định của Solomid, để ký huyền thoại có khả năng tiếp xúc bổ sung ra khỏi cảnh LOL.

Ngay sau khi ký hợp đồng với Team Solomid, huyền thoại nhanh chóng đã nổ tung trên cả YouTube và Twitch, mang lại nhiều người hâm mộ chủ yếu từ LOL, người có hứng thú với Fortnite. Chỉ trong hai tháng, huyền thoại đã trở thành một trong những nhân vật Fortnite phổ biến nhất, đạt được hơn một triệu người đăng ký trên YouTube.

Huyền thoại-Team-Solomid

Đánh giá bằng thành công của huyền thoại trong việc tạo ra nội dung, không có khả năng anh ta sẽ chuyển sang cảnh cạnh tranh, thay vào đó, ở lại nơi anh ta phát trực tuyến. Điều đó nói rằng, huyền thoại vẫn được phân loại là một trong những người chơi cạnh tranh của tổ chức.

Huyền thoại cực kỳ thú vị và tràn đầy năng lượng, để từ trên đó, anh ấy làm ‘chơi, và là một người chơi cơ học tuyệt vời trên tất cả, nó không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có hàng triệu người theo dõi, người ủng hộ và người xem.