làm thẻ techcombank hết bao nhiêu tiền Fortnite Mongraal Cup nổi bật

Fortnite
Ngày 15 tháng 7 năm 2020

Các giải đấu trong trò chơi mới nhất của Fortnite đang bắt đầu trùng với Fortnite mùa 3. Đây thường là những cốc tiền mặt và nền tảng, cổ phần thấp hơn nhưng vẫn vui khi xem. Cũng như các giải đấu này, Fortnite thỉnh thoảng tổ chức một sự kiện được đưa ra bởi những người chơi chuyên nghiệp nổi tiếng. Cúp Mongraal chỉ có vậy. Đó là một giải đấu được tổ chức bởi Mongraal trong trò chơi. Sự kiện này vừa kết thúc và có một số hành động thú vị trong suốt hai vòng.

Fortnite Mongraal Cup nổi bật

? Mongraal Cup

Cúp Mongraal được tổ chức trong trò chơi và được tổ chức bởi Mongraal, một người chơi bối rối. Giải thưởng cho sự kiện này là 10.000 đô la với hai vòng diễn ra trong một ngày. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký tham gia sự kiện. Sau đó, 1000 người chơi hàng đầu đã tiến từ vòng đầu tiên vào trận chung kết. Hành động trong sự kiện đã có một dòng chảy kỳ lạ đến nó. Phiên bản mới hơn của việc ghi điểm cho các sự kiện Fortnite mang lại nhiều điểm hơn cho vị trí so với trước đây, điều này có phần thay đổi động lực. Các giải đấu bây giờ thưởng cho sự thúc đẩy và sinh tồn nhiều hơn đáng kể. Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ tại Cup Mongraal:

Cup mongraal - vòng đầu tiên

The Mongraal Cup có một số kết quả kỳ lạ cho người chơi chuyên nghiệp. Những người chơi tên tuổi lớn là những người bạn thường thấy trên Người chơi Fortnite tốt nhất Danh sách, hoặc tên mà bạn sẽ xem xét khi đặt cược vào Fortnite. Tuy nhiên, rất nhiều người chơi này thực sự phải chịu đựng trong Cup Mongraal. Những cái chết ban đầu và giết chết tại điểm hạ cánh là một phần chính của các trận đấu, với rất nhiều ưu điểm không quản lý để thu thập các điểm họ cần trong vòng đầu tiên.

Điều này đặc biệt đáng chú ý đối với MITR0. Người chơi bắt đầu muộn và xoay sở để tăng một lượng lớn giết chết trong ít trò chơi hơn hầu hết các cầu thủ khác. Anh ấy đã không đủ điều kiện về điểm mặc dù. Đây là một sự phản ánh của những thay đổi đối với việc ghi điểm Epic, hiện đang nhấn mạnh vào việc sống sót và di chuyển hơn là chỉ bị giết.

Hầu hết người chơi đã quản lý để điều chỉnh theo sự thay đổi nhỏ này trong các quy tắc và chăm sóc nhiều hơn một chút để tồn tại. MITR0 phần lớn bỏ qua định dạng thực tế của giải đấu để tăng số lượng giết người cao. Trong khi ấn tượng, điều đó có nghĩa là anh ta thậm chí thất bại trong vòng thứ hai.

Một màn trình diễn đáng chú ý đến từ Tomzy, người đã giành được nhiều chiến thắng nhưng vẫn thiếu những điểm cần thiết. Có vẻ như hệ thống điểm mới của người Viking đã bắt được một vài người chơi rắn mất cảnh giác.

Trận chung kết

Trận chung kết Cup Mongraal cũng không kém phần quan trọng. Vị trí hàng đầu cuối cùng đã được Rezon đưa ra. Người chơi này đã giành chiến thắng 5 trong số 8 trận đấu của họ và Rack trong hai trận thắng liên tiếp hơn 10 trận thắng. Đây là một kỳ tích khá ấn tượng và nó cho thấy lý do tại sao họ mang về giải thưởng cao nhất trong toàn bộ giải đấu.

Trận chung kết là đáng chú ý vì có đội hình khá xếp chồng lên nhau. Các cầu thủ đã vượt qua vòng chung kết đã sống sót và xoay vòng muộn vào trò chơi. Điều này khác với những gì chúng ta thường thấy trong các giải đấu. Tuy nhiên, với điểm số mới và bản đồ theo cách hiện tại, đây có thể là một điều mà chúng tôi sẽ thấy nhiều hơn trong tương lai. Fortnite cạnh tranh có thể trở nên an toàn hơn một chút trong một thời gian ngắn, với những người chơi sẽ cho các trận đấu đầy đủ hơn thay vì chỉ cố gắng vượt qua nhiều lần giết chết nhanh chóng.

Cúp Mongraal được phát trên tài khoản Twitch của người chơi, vì vậy phát lại được giới hạn trong việc theo dõi từng người chơi. Bạn có thể tìm thấy hầu hết nó ở đây trên Tài khoản Mongraal từ mặc dù.

Đọc tiếp theo: Hyper Scape - Battle Royale mới của Ubisoft