làm tiếp thị liên kết cho shopee Hồ sơ đội bóng Rocket League ẩm Esports

Esports ẩm là một tổ chức esports tương đối mới và mới được thành lập vào năm 2021 bởi Twitch Streamer nổi tiếng và YouTuber Cr1tikal.Do sự nổi tiếng của anh ấy là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất xung quanh và có các đội/người chơi trong Smash và Brawlhalla ngoài việc mở rộng mới của họ thành Rocket League.

Logo Esports ẩm

Esports ẩm ở Rocket League

Mặc dù có trụ sở tại Tampa, Hoa Kỳ vào ngày 5 tháng 5 năm 2022, Esports ẩm đã tuyên bố mua lại Đội Joyo, Vatira của Châu Âu, Vatira và Rise từ Đội Queso. Với đội là á quân và đội bóng châu Âu biểu diễn mạnh nhất tại Mùa đông ở Los Angeles, đây là một bước tiến lớn để Esports ẩm thực hiện, và sự phấn khích và đam mê của họ đối với dự án là rõ ràng, với Cr1tikal nói trong một video sau đó , Tôi đang ham chơi với sự phấn khích, tôi cảm thấy như một đứa trẻ vào đêm Giáng sinh, người chỉ lang thang xuống cầu thang và bắt gặp ông già Noel để lại Robux dưới gốc cây, tôi cảm thấy như tôi tám tuổi trở lại và tôi chỉ xem Spider-Man cho người đàn ông cho người đàn ông cho người đàn ông cho người lần đầu tiên."

Đội hình ẩm ướt

Không có người chơi nào thay đổi cho đến nay trong lịch sử của họ và có khả năng không có gì trên đường chân trời, bộ ba trẻ tạo nên đội hình Esports ẩm đã kết hợp với nhau vào tháng 7 năm 2021 sau khi kết thúc RLCSX, và đã đánh bại nó kể từ đó. Joe xông Joyo, Young, gần đây đã gây ấn tượng vào mùa xuân khi một tân binh trong Đội Howard, đưa ra những màn trình diễn cơ học tuyệt vời và cho thấy những tia lửa thực sự đưa anh ta lên radar như một mối đe dọa lần đầu tiên. Nhưng nói về cơ học, du lịch Axel Vatira Vatira cũng không phải là một người nào trong bộ phận đó. Người Pháp còn trẻ hơn nữa so với Joyo, và đã nảy từ đội bong bóng này từ một đội khác, tài năng thô của anh ta chưa thực sự được đánh bóng hoặc phù hợp với bất cứ nơi nào hoàn toàn. Bằng cách nào đó, có lẽ là cái tên lớn nhất của họ vào thời điểm đó, Finlay Hồi Rise, Ferguson đã có một màn trình diễn đột phá với các esports Barrage vào đầu mùa, nhưng kể từ khi đạt được thành công tương đương hạn chế cho sự chia rẽ mùa xuân còn lại.

Danh sách RL ẩm

Đội ban đầu xuất hiện dưới cái tên của Magn Magnia, với Nicholas, Nick Nick Marrone làm huấn luyện viên/người quản lý vào thời điểm đó, và sau một vài tháng tuyệt vời trước mùa giải mới, chiến thắng các giải đấu như Eurat và Alienware, họ đã được chọn bởi Đội Queso vào tháng 9 năm 2021.

Phong cách chơi

Có sự cường điệu và sự quan tâm đáng kể trong và xung quanh cách thức esports ẩm cho sân trong Rocket League. Với người chơi lâu đời nhất trong danh sách, Rise, chỉ mới 17 tuổi và đội có sự trỗi dậy nhanh chóng như vậy Playstyle bị ép buộc trên tất cả các đối thủ.

Với tốc độ và tính trôi chảy trong đó họ di chuyển quanh sân quá cực đoan, cùng nhau họ có thể hình thành những gì cảm thấy giống như một cơn bão thử thách để chơi, với các đối thủ hiếm khi có thời gian để thiết lập các vở kịch của riêng họ hoặc áp đặt lối chơi của riêng họ. Và số liệu thống kê cũng cho thấy điều đó, với cả Rise và Vatira đều nằm trong top 10 cho tốc độ di chuyển trung bình của tất cả người chơi tại Major Major - đội duy nhất khác có hai người chơi ở đầu là người chiến thắng trong sự kiện, G2 Esports.

Esports ẩm trong RLCS 2021-22

Phần lớn lịch sử và màn trình diễn của Esports ẩm như một nhóm có thể hiểu được trong thời gian của họ dưới biểu ngữ của đội Queso. Là một đội có khuôn mặt tươi mới và mới thành lập, họ phải tham gia vòng loại cho các sự kiện khu vực mùa thu. Nhiều đội sẽ có, và vẫn làm, đấu tranh với nhiệm vụ này, đặc biệt là với chiều sâu của tài năng trong khu vực châu Âu, nhưng Team Queso đã làm cho cuộc thi hết lần này đến lần khác, thoải mái thực hiện cả 3 sự kiện mà họ sẽ học được nhiều từ kinh nghiệm. Mặc dù vậy, họ đã hoàn thành việc chia tách thứ 9 về điểm, và chỉ với top 5 lọt vào đó, họ sẽ không tham dự Stockholm Fall Major.

Sau đó đến mùa đông, và nếu thực hiện vòng playoff trong khu vực mùa thu cuối cùng là một dấu hiệu, thì có rất nhiều điều nữa sẽ đến. Đội đã đứng đầu nhóm của họ trong khu vực mùa đông đầu tiên với định dạng mới, trước khi hoàn toàn bất bại, giành chiến thắng trong sự kiện bao gồm một tuyên bố 4-0 trên Đội BDS và một chiến thắng chung kết trước Đội Dignitas, đội họ đã hai lần thua nhà vô địch Trường đến trong mùa thu chia.

Đội Queso (giờ là Esports ẩm) đã đến Los Angeles Thiếu tá mùa đông Là hạt giống số 1 của Châu Âu, nhưng họ sẽ thua NA phiên bản1 và do đó, khung trên ra khỏi các nhóm. Tiếp theo là một loạt 6 lịch sử chạy qua khung thấp hơn, đến tận trận chung kết nơi họ đánh bại G2 Esports yêu thích của Home để thiết lập lại khung, nhưng cuối cùng phải giải quyết cho bạc với người Bắc American đưa Series 4 cuối cùng 4 -2. Nhưng tiềm năng đã được thể hiện nhiều hơn trên sân khấu thế giới, và chính xác là esports ẩm đã thực hiện. Trong khu vực đầu tiên của Spring Split, ẩm đã mang về nhà thứ 2 chỉ cho các đội mới và được cải tiến, kết quả là rất nhiều việc giúp họ có một mùa giải tuyệt vời 2022.