lái xe game Vòng loại FNCS khởi động trong tuần này - Bị kích hoạt miễn phí và thưởng cho phần thưởng

Fortnite
Ngày 6 tháng 7 năm 2022

Sê -ri Fortnite Championship, còn được gọi là FNCS, là một trong những giải đấu lớn nhất trong trò chơi. Nó cũng là một trong những thế giới lớn nhất trong thế giới chung của esports. Chương 3 Phần 3FNCS được thiết lập để bắt đầu rất sớm và vòng loại đang được tổ chức mọi lúc. Những người chơi cạnh tranh đang tăng cường cho sự kiện này và người hâm mộ đã sẵn sàng để xem.

Fortnite cạnh tranh vẫn đang phát triển. Người chơi thích trò chơi và họ thích chơi nó khi cổ phần cao. Thậm chí Bugha vẫn là những sự kiện FNCS của FNCS. Các sự kiện đang diễn ra mọi lúc, với các trò chơi hoành tráng liên tục cố gắng làm cho nó trở thành một trải nghiệm tốt hơn. Mỗi mùa có những thay đổi mới. Có vũ khí mới, vật phẩm mới, địa điểm mới và nhiều hơn nữa cho người chơi cạnh tranh để thử.

Có một số ngày quan trọng cần biết cho vòng loại (Phần 3) mới nhất.

FNCS mùa 3 Chương 3

Vòng loại FNCS ngày quan trọng cần biết

Ngày đầu tiên cho vòng loại Fortnite sẽ là Ngày 8 tháng 7 lúc 6 giờ chiều EST. Vòng này sẽ dành cho các cầu thủ NA East, người đã tham gia Champion League trong Arena và sẽ có trụ sở tại Chế độ Duos. Sẽ có bốn vòng tổng số trong đó người chơi có cơ hội giành chiến thắng và kiếm điểm. Epic Games có điều này để nói:

5 đội hàng đầu trong kết thúc vòng bốn trong mỗi khu vực sẽ bỏ qua bán kết và tiến trực tiếp vào trận chung kết.

Tuy nhiên, các đội khác có thể lọt vào bán kết mà không cần lọt vào top năm. Điều này sẽ dựa trên điểm của họ từ các vòng loại khác. Vòng thứ hai bắt đầu Ngày 9 tháng 7 lúc 2 giờ chiều EST. Vòng ba bắt đầu lúc 6 giờ chiều cùng ngày. Cuối cùng, vòng bốn sẽ diễn ra vào ngày hôm sau lúc 6 giờ chiều.

Đối với khu vực Na West, người chơi Fortnite sẽ bắt đầu thi đấu lúc 9 giờ tối EST Ngày 8 tháng 7. Vòng hai khởi động vào thứ bảy lúc 5 giờ chiều EST. Vào lúc 9 giờ tối EST, người chơi sẽ bước vào vòng thi thứ ba. Cuối cùng, Chủ nhật tổ chức vòng thứ tư, sẽ vào lúc 9 giờ tối EST.

Tuần tiếp theo sẽ tổ chức vòng loại thứ hai cho cả hai khu vực.

FNCS DROP MIỄN PHÍ & Phần thưởng Twitch

Những người xem liên kết tài khoản trò chơi hoành tráng của họ với tài khoản Twitch của họ có thể bỏ đi với ba phần thưởng, bao gồm màn hình tải tấn công của người tìm kiếm, Vua và Champion Spray, biểu tượng cảm xúc hòa bình và danh dự của nhà vô địch. Những phần thưởng này sẽ hạ cánh trong cửa hàng vật phẩm cuối cùng cho những người bỏ lỡ.

Fncs co giật rơi

Fncs co giật rơi

Mùa này, FNCS sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 8, ngay trước khi Fortnite Chương 3 kết thúc mùa 3.