Các trò chơi mã thông báo không có kết quả (NFT) là một loại trò chơi mang tính cách mạng mới sử dụng công nghệ blockchain. Khả năng là vô tận đối với NFT trong chơi game. Ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ phi thường và tất cả các game thủ nên tìm cách tham gia. Ngành công nghiệp NFT có giá trị 40 tỷ đô la vào năm 2021 và điều đó được thiết lập để phát triển theo cấp số nhân với trò chơi ở cốt lõi của nó. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về trò chơi NFT cho người mới bắt đầu.

Hiểu trò chơi NFT cho người mới bắt đầu

Trò chơi NFT cho người mới bắt đầu

Các NFT đã đưa thế giới vào cơn bão, họ sử dụng công nghệ blockchain mang tính cách mạng để tạo ra các mặt hàng độc đáo không thể nhân rộng. NFT có thể dễ dàng tạo ra bởi bất kỳ ai và có thể là hầu hết mọi thứ kỹ thuật số. Bao gồm video, tác phẩm nghệ thuật, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và bất kỳ mục trò chơi video nào.

Trong khi mỹ phẩm trò chơi video có giá trị tiền tệ thực sự không có gì mới, công nghệ NFT đã đưa nó lên một tầm cao mới. Công nghệ này là hoàn hảo để chơi game, nó cho phép mỹ phẩm trong trò chơi và các mặt hàng hoàn toàn độc đáo. Chúng có thể được mua và bán như các NFT khác và điều này mang lại cho chúng giá trị vốn có.

Người chơi có thể mua, bán và giao dịch NFT cho tiền điện tử hoặc đấu thầu hợp pháp (tiền). Điều này đã làm cho trò chơi NFT trở nên vô cùng phổ biến. Nó cung cấp một nền tảng cho người chơi kiếm được số tiền đáng kể nếu được sử dụng chính xác.

Các NFT khác nhau sẽ có các giá trị khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm và nhu cầu của mặt hàng. Giá trị của các mặt hàng này sẽ thay đổi theo thời gian và thị trường có thể khá biến động. Hơn nữa, có rất nhiều lừa đảo hiện tại trong thị trường NFT. Vì vậy, người dùng mới nên cẩn thận khi lần đầu tiên vào thị trường.

Thực hiện nghiên cứu về các trò chơi và cố gắng sử dụng các trò chơi phổ biến và thành lập như các trò chơi được thảo luận dưới đây. Nhưng chơi bài của bạn đúng và bạn có thể kiếm tiền trong khi chơi một số trò chơi xuất sắc. Kiểm tra của chúng tôi NFT giải thích bài báo!

Quy tắc trò chơi NFT

Các trò chơi NFT có những mã thông báo này là cốt lõi của trò chơi. Họ tạo nên hầu hết mọi thứ trong trò chơi, bao gồm vũ khí, avatar, da và nhiều hơn nữa. NFT được sử dụng trong các quy tắc, cơ học và tương tác người chơi trong trò chơi. Họ có thể cung cấp cho bạn các lợi ích trong trò chơi hoặc được giao dịch với những người chơi khác.

Các nhà phát triển trò chơi tạo ra các hợp đồng thông minh là các đoạn mã tự thực hiện được lưu trữ trên một blockchain (phổ biến nhất là Ethereum). Các hợp đồng này chịu trách nhiệm tạo, quản lý và lưu trữ các NFT trong trò chơi.

Trong khi tất cả Trò chơi tiền điện tử Có sự khác biệt của họ về cơ học, tương tác và quy tắc. Tất cả đều dựa trên khái niệm này và sử dụng các hợp đồng thông minh này.

Trò chơi NFT chơi để kiếm

Một số trò chơi thưởng cho người chơi bằng NFT chỉ bằng cách chơi trò chơi, những trò chơi này được gọi là kiếm tiền. Đây là 4 trò chơi chơi hàng đầu để chơi ngay bây giờ.

Chơi để kiếm trò chơi NFT

Tín dụng hình ảnh: Axieinfinity.com

Axie Infinity

Axie Infinity là một trong những trò chơi NFT lớn nhất và hay nhất ngay bây giờ. Đây là một trò chơi giao dịch và chiến đấu, nơi người chơi có thể thu thập, sinh sản, nâng cao, chiến đấu và các sinh vật thương mại được gọi là trục. Những trục này là NFT kỹ thuật số với thị trường riêng của họ. Một số sinh vật có giá trị phá kỷ lục khổng lồ. Nó có cơ chế thú vị thú vị và người chơi có tiềm năng kiếm được số tiền đáng kể chơi.

Sorare

Đối với người hâm mộ bóng đá, Sorare là một điều tuyệt đối phải có. Nó đã đưa tưởng tượng truyền thống lên một tầm cao mới. Người chơi tạo ra các đội bóng 5 mặt của các cầu thủ bóng đá thực sự. Bạn có thể kiếm được điểm để tăng cấp cho các chiến thắng, mục tiêu bạn ghi bàn và các sự kiện bạn cạnh tranh. Ngoài ra, những thẻ này có thể được mua và bán trên thị trường nhưng cũng có thể kiếm được khi chơi.

Thần Unchained

Người hâm mộ của Hearthstone và Magic The Gathering Rejoice, các vị thần Unchained là dành cho bạn. Đây là một trò chơi thẻ NFT có thể giao dịch trên blockchain Ethereum. Người chơi xây dựng sàn với những điểm mạnh và sức mạnh khác nhau để chiến đấu với những người chơi khác. Bạn có thể kiếm được thẻ NFT bằng cách chiến thắng các trò chơi xếp hạng, sau đó bán chúng hoặc sử dụng chúng để tạo ra một bộ bài mạnh hơn.

DECENTRADAND

Decentraland là trò chơi hoàn hảo cho người sáng tạo và nhà xây dựng. Đây là một nền tảng thế giới mở ảo nơi người chơi có thể mua các lô đất ảo. Vùng đất này sau đó có thể được chủ sở hữu sử dụng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật, tòa nhà hoặc bất cứ điều gì họ mong muốn. Trên hết, nó là một trò chơi có khả năng vô tận và một người theo dõi quan trọng.

Nhìn chung, đây là một hướng dẫn vững chắc cho các trò chơi NFT cho người mới bắt đầu và là một cách tuyệt vời để hiểu rõ hơn về Trò chơi NFT hàng đầu.