lộc 777 ios Multiversus Open Beta ra mắt ngày 26 tháng 7, cộng với bản cập nhật khổng lồ sắt

Trò chơi chiến đấu
Ngày 15 tháng 7 năm 2022

Multiversus là một trò chơi theo phong cách Smash Bros sắp tới có cộng đồng Esports trò chơi chiến đấu khá phấn khích.Tiêu đề mang lại các nhân vật từ các nhượng quyền truyền thông khác nhau và cho phép bạn làm việc với tất cả.Trò chơi gợi nhớ đến máy bay chiến đấu chéo Nintendo.Chúng tôi đã có Giải đấu Multiversus tại EVO, cùng với những người chơi lớn như Sonicfox và một số người chơi Smash có ý định thi đấu.

Bất kỳ sự phát triển nào gần hơn để phát hành là tin tốt ở đây, và chúng tôi chỉ nghe về Multiversus Open Beta ra mắt khá sớm. Hy vọng được bảo hiểm nhiều Taz Nerfs đang đến với nó.

Multiversus beta

Multiversus Open Beta & Twitch giảm

Trò chơi Multiversus đã ở trong một bản beta khép kín trong một thời gian ngắn. Một số người chơi đã có cơ hội kiểm tra các khu vực trò chơi hạn chế từ trò chơi, bao gồm nhiều nhân vật. Mọi thứ đã bị hạn chế cho đến nay.

Bản beta mở sẽ mở rộng ồ ạt điều này mặc dù. Điều này sẽ chuyển tiêu đề vào giai đoạn tiếp theo của nó. Nhiều người sẽ có thể chơi với giai đoạn này của trò chơi. Multiversus Open Beta sẽ được mở vào ngày 19 tháng 7thứ tự. Hầu hết mọi người cuối cùng sẽ có thể truy cập phiên bản này của trò chơi. Nó không liên quan cho dù họ ở trong các nhóm truy cập sớm trước đây.

Đây sẽ là một buổi ra mắt mềm cho trò chơi. Nó sẽ có sẵn trên PC, PlayStation và Xbox. Ở trên mọi nền tảng khác ngoài Switch có nghĩa là mọi người đều có một trò chơi theo phong cách Smash Bros mà họ có thể chơi qua.

Để đăng ký truy cập sớm, người chơi có thể đăng ký trên Trang web Multiversus. Cũng sẽ có sự sụt giảm trong khoảng thời gian từ ngày 19 đến 26 tháng 7 để truy cập vào trò chơi.

Nội dung beta mở multiversus

Bản beta mở của trò chơi sẽ dần dần tăng kích thước khi nó tiến triển. Trò chơi giành chiến thắng có đội hình đầy đủ của nó. Tuy nhiên, nó có nhiều nội dung hơn trước đây. Điều này bao gồm người khổng lồ sắt được thêm vào trò chơi với bản cập nhật mới nhất! Nhân vật mới nhất có một số động tác lấy cảm hứng từ Superman, ngay cả khi tham gia Superman trong danh sách.

Nội dung beta mở sẽ có các bản cập nhật thường xuyên với nhiều ký tự hơn và các tính năng khác được thêm vào. Vì tiêu đề là miễn phí, điều này sẽ giúp duy trì sự cường điệu cho trò chơi ngay cả trong giai đoạn đầu của nó.

Khi nào nó ra mắt?

Multiversus Open Beta có một vài chi tiết mà chúng tôi vẫn không biết. Điều đó bao gồm ngày kết thúc thực tế của bản beta! Cuối cùng sẽ có một trận chiến và sự tiến bộ của người chơi. Tuy nhiên, chúng tôi không biết nếu nó sẽ mang vào trò chơi chính khi nó ra mắt.

Bản beta sẽ được chạy vô thời hạn. Chúng tôi không có một ngày chắc chắn khi nó kết thúc và trò chơi sẽ phát hành. Tiêu đề được cho là sẽ được phát hành tại một số điểm vào cuối năm nay. Điều đó làm tăng khả năng trò chơi sẽ được truy cập sớm cho đến khi nó được phát hành đầy đủ. Đó không phải là hiếm đối với một số trò chơi truy cập sớm và nó có thể giúp giữ cho Multiversus trong mắt công chúng khi nó được phát hành đầy đủ.