link bong da keo nha cai Người chơi Hearthstone hay nhất - 10 lượt chọn hàng đầu của chúng tôi để xem vào năm 2022!

Đá lò sưởi
Ngày 31 tháng 1 năm 2022

Với năm 2021 phía sau chúng tôi, mọi người đã mong chờ mùa Hearthstone cạnh tranh tuyệt vời mà năm 2022 sẽ mang lại. Mặc dù định dạng cạnh tranh đã thay đổi, nhưng nó không ảnh hưởng đến bất kỳ người chơi cạnh tranh nào đã là một phần của cảnh. Tuy nhiên, thay vào đó, nó mở ra các tùy chọn cho người chơi mới tham gia các giải đấu Master Master, tiếp theo là Grandmaster và sau đó là Giải vô địch thế giới Hearthstone 2022.

Nếu bạn đã tự hỏi những người chơi Hearthstone hàng đầu nào bạn nên để mắt đến, liệu có nên tham gia một số trò chơi tuyệt vời trong khi họ đang chơi trong các giải đấu trong tương lai hay thử một số bộ bài họ đang sử dụng để tự leo lên thang, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Người chơi HS tốt nhất

1. Posesi - Wataru Ishibashi

Tất nhiên, chúng ta phải bắt đầu danh sách với người đàn ông, huyền thoại, huyền thoại và người chiến thắng Giải vô địch thế giới Hearthstone 2021, Posesi. Người đàn ông này là một trong những cầu thủ Hearthstone nhất quán và tốt nhất vào năm 2021 và người kiếm tiền hàng đầu, khi anh ta tự giành lấy 214.250 đô la từ các khoản tiền thắng giải đấu.

Bên cạnh việc giành được HSWC2021, Posesi còn thể hiện rất nhiều kỹ năng trong Grandmaster 2021 mùa 1 và Grandmaster Season 2 ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Anh ấy được biết đến là một trong những cầu thủ Hearthstone hay nhất ngoài kia, và chúng tôi không thể chờ đợi để xem anh ấy biểu diễn như thế nào vào năm 2022.

2. Vinh quang - Sato Kenta

Thật trùng hợp khi á quân thế giới Hearthstone của chúng tôi là người mà chúng tôi đang xếp hạng là vị trí thứ hai của chúng tôi, nhưng có nhiều hơn nữa, vì Glory là người chiến thắng Giải vô địch thế giới Hearthstone 2020!

Được biết, Posesi và vinh quang thực sự là những người bạn tốt trong cuộc sống thực, và họ cũng thực hành cùng nhau, điều đó khiến chúng ta tự hỏi, bí mật của họ là gì? Bất kể, nhờ cả hai người, Nhật Bản hiện được coi là một trong những khu vực quan trọng nhất ở Hearthstone, đó không phải là trường hợp trước khi họ xuất hiện tại hiện trường.

Glory đã có một hoạt động khá tốt vào năm ngoái, khi anh ấy kiếm được 117.000 đô la từ tiền thắng giải đấu. Ngoài nhận được 2thứ nd Đặt trên HSWC 2021, anh ấy có 1st và 2thứ nd Đặt hai lần trong Mạch Grandmaster mùa 1 và 2 Châu Á-Thái Bình Dương.

Người chơi Hearthstone tốt nhất

Glory & Posesi

3. Gaby - Gabriel Jeanne

Trong khi anh ấy ở khoảng từ cuối năm 2020, Gaby đã xuất hiện trong bối cảnh Hearthstone cạnh tranh bằng cách được công nhận là một trong những cầu thủ giỏi nhất vào giữa năm 2021 khi anh ấy giành chiến thắng trong Master Tour 2021 Orgrimmar. Cuối năm nay, anh ấy sẽ đặt 3RD -4thứ tự trên Giải vô địch thế giới Hearthstone 2021.

Trước HSWC2021, Gabby đã chứng minh anh ta có những gì cần thiết để cạnh tranh trong giải đấu lớn nhất bằng cách nhận được 1st Đặt trong ba tuần cuối cùng của Grandmasters 2021 Phần 2 Châu Âu. Hơn năm 2021, Gaby đã giành được 81.000 đô la tiền giành được giải thưởng.

4. McBanterface - Kyle Spigelman

Nếu một người nhìn vào cuộc chạy hàng năm của người chơi Hoa Kỳ này, họ sẽ không ấn tượng đến thế cho đến khi họ kiểm tra hai giải đấu cuối cùng của anh ta. Từ liên tục đặt 9thứ tự - 12thứ tự Đặt gần như mỗi tuần của Grandmasters 2021 Phần 2 Châu Mỹ, một cái gì đó được nhấp cho McBanterface. Cuối cùng anh ấy đã nhận được 1st Đặt trong tuần cuối cùng của mạch, đủ để đủ điều kiện cho anh ấy cho Giải vô địch thế giới Hearthstone 2021.

Trong khi mọi người mong đợi anh ta sẽ Speedrun 8thứ tự vị trí trong giải đấu, anh ấy đã có được 3RD - 4thứ tự Địa điểm bằng cách đi 2: 3 chống lại Posesi. Phải mất rất nhiều kỹ năng để giành chiến thắng trong các trò chơi trước một nhà vô địch thế giới, đủ để đưa anh ta vào 4thứ tự đặt vào danh sách của chúng tôi. Anh ấy cũng là 4thứ tự Người chơi bằng thu nhập bằng tiền giải đấu vào năm 2021, tự kiếm được 58.250 đô la.

5. Xiaobai - Huang Dehui

Chúng tôi đang tiếp tục truyền thống xếp hạng các cầu thủ Hearthstone hàng đầu bởi tình trạng thành tích vô địch thế giới của họ. Rốt cuộc, việc có đủ điều kiện tham gia giải đấu đó một mình làm cho người chơi trở nên tốt nhất trên thế giới, và Xiaobai cũng không ngoại lệ.

Trong khi anh ấy đủ điều kiện cho sự kiện này vào đầu năm bằng cách chiến thắng Master Tour 2021 Ironforge, anh ấy vẫn có được 5thứ tự - 6thứ tự Bằng cách đi 2: 3 chống lại McBanterface (một người đã vượt qua 2: 3 trước một nhà vô địch thế giới ở vòng tiếp theo). Khi nói đến khoản tiền thắng của Xiaobai vào năm 2021, anh đã tự kiếm được 58.750 đô la từ các giải đấu.

6. Nalguidan - Facundo Pruzzo

Nếu bạn nhận thấy rằng mẫu trong danh sách của chúng tôi bị hỏng, điều đó là chính xác; Chúng tôi đã bỏ qua Zhu Hồi Tianming, Xinyu, vì anh ấy đã đi 0: 3 trên Giải vô địch thế giới Hearthstone 2021 và không thể hiện tốt trong suốt cả năm. Tuy nhiên, một người đàn ông đã làm là Nalguidan, người đã đặt 5thứ tự - 6thứ tự tại sự kiện và đã thành công vào khoảng năm qua các Grandmasters 2021 Phần 1 Châu Mỹ. Từ tiền thắng hàng năm, Nalguidan đã ngân hàng $ 40,250.

Người chơi Hearthstone hay nhất Châu Mỹ

IG: Nalguidan

7. Furyhunter - Frederik M?ller

Ở đây chúng tôi có cầu thủ đầu tiên không đủ điều kiện tham gia Giải vô địch thế giới Hearthstone 2021. Tuy nhiên, do thành công của anh ấy bắt đầu vào cuối năm nay bằng cách giành chiến thắng gây rắc rối cho những người chơi Hearthstone tốt nhất khác vào năm 2022. Khi nói đến thu nhập của anh ấy vào năm 2021, anh ấy đã kiếm được 31.942 đô la.

8. Thijs Molendijk

Mặc dù không quá thành công trong bối cảnh cạnh tranh năm 2021, người đàn ông đến từ Hà Lan này đã kiếm được nhiều tiền hơn với Hearthstone trong sự nghiệp của mình hơn bất kỳ người chơi nào trước đó. Anh ta chỉ kiếm được 12.000 đô la vào năm 2021, nhưng tổng thể 507,418,66 đô la, đây là số tiền nhiều nhất từ ??tất cả các cầu thủ Hearthstone khi nói đến tiền thắng cạnh tranh.

Thijs là một chàng trai tuyệt vời. Bạn có thể thấy anh ấy phát trực tuyến khá thường xuyên trên Twitch. Trong khi anh ta dành nhiều thời gian để thử các sàn meme, đừng để điều đó đánh lừa bạn, vì anh ta liên tục ở trong hàng ngũ High Legend, và vào năm 2022, chúng tôi tin rằng anh ta sẽ tăng cao trong cảnh Hearthstone cạnh tranh một lần nữa.

Một trong những điều tuyệt nhất!

9. RDU - Radu Dima

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Hearthstone Battlegrounds, có lẽ bạn đã nhận thấy người chơi Rumani này trở thành một trong những người chơi Hearthstone tốt nhất trong chế độ. Tuy nhiên, Battlegrounds không phải là chế độ duy nhất mà người đàn ông này giỏi, vì anh ta đã thể hiện rất nhiều kỹ năng trong Grandmasters 2021 Phần 1 Châu Âu.

Đáng buồn thay, không đủ để đưa anh ấy đến Giải vô địch thế giới Hearthstone 2021, nhưng thấy anh ấy đã đủ điều kiện cho 1st Master Tour 2022, để mắt đến RDU là điều mà tất cả mọi người nên làm. Giống như Thijs, bạn thường có thể thấy RDU phát trực tuyến trên Twitch, nơi anh ấy chơi cả tiêu chuẩn và chiến trường khá nhiều. Khi nói đến thu nhập của RDU từ các giải đấu giải đấu nói chung, ông đã kiếm được 12.000 đô la vào năm 2021 và 213,549,56 đô la nói chung.

10. Alutemu - Yashina Nozomi

Trong khi lớp Thợ săn quỷ khiến Alutemu trở nên cực kỳ nổi tiếng như mộ4wec.comme do sự trượt tuyết nhất quán của anh ấy chơi vào năm 2021, chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ lướt qua cấp bậc cao vào năm 2022. Anh chàng này là một người chơi cực kỳ có kỹ năng từ Nhật Bản (giống như chúng tôi nói, đã chứng tỏ mình là một khu vực mạnh mẽ). Bạn sẽ có thể thấy anh ấy chơi trên 1st Master 2022 Tour như hầu hết các cầu thủ Hearthstone hàng đầu từ danh sách của chúng tôi. Vào năm 2021, Alutemu đã kiếm được 17.000 đô la, và trong khi đó là tất cả những gì anh ta kiếm được từ tiền thưởng, anh ta chắc chắn đã kiếm được nhiều hơn bằng cách trở thành người chơi meme yêu thích của Demon Hunter.


Mùa giải sắp tới sẽ có tính cạnh tranh cao, đặc biệt là sau khi Blizzard tuyên bố họ sẽ mở rộng toàn bộ HS Esports. Theo dõi những người chơi này và cách họ sử dụng sàn Hearthstone tốt nhất Để làm sạch các trận đấu một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này khi mùa Hearthstone mùa 2022 phát triển.