Đăng lại
Qua
Trên
Mario Souza
Ngày 29 tháng 4 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Trò chơi Liên minh huyền thoại chắc chắn là một trong những tên esports chính ngày nay, với Giải vô địch khốc liệt, một số lượng lớn người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp, cũng như một số lượng lớn người đánh bạc. Nếu bạn là một trong những người hâm mộ trò chơi, bạn có thể đã tự hỏi rằng tôi đã chi bao nhiêu cho LOL ?, - để có được một ý tưởng về Liên minh huyền thoại giờ.

Chúng tôi tại Esports.net Show trong bài viết này là Bạn có thể biết được đầu tư bao nhiêu giờ chơi lol. Một thực tế thú vị để kiểm soát nhiều hơn thời gian của bạn và cách bạn đang thực hành esport này. Biết bao nhiêu thời gian lol bạn có là một cách tốt để lên kế hoạch cho các trận đấu và cuộc thi trong tương lai, cũng như một cách để đo lường kiến ??thức của bạn trong esport để đặt cược của bạn.

Bạn cũng có thể tự hỏi mình đã chi bao nhiêu tiền trong Liên minh huyền thoại. Chúng tôi sẽ trình bày trong bài viết này làm thế nào bạn có thể biết điều này và kiểm soát tài chính và đầu tư của bạn vào esport này. Sẽ biết Số tiền tài chính đầu tư là vô cùng quan trọng để kiểm soát chi tiêu định kỳ của cuộc sống của bạn. Nó cũng quan trọng để lập kế hoạch đầu tư trong tương lai như một người chơi lol

Trước hết, điều quan trọng là phải nói rằng Riot Games, nhà phát triển LOL, có một quầy thời gian chơi mùa trước. Tuy nhiên, điều này chỉ phản ánh giờ của bạn được phân loại trong một cuộc thi hoặc khởi hành. Riot không thực hiện tổng số giờ chơi, nhưng bạn có thể làm điều đó theo những cách khác.

chi bao nhiêu cho lol

Tôi đã chi bao nhiêu cho lol? Làm thế nào để biết bạn có bao nhiêu giờ lol

Đầu tiên, chúng ta hãy kiểm tra dữ liệu do Riot cung cấp. Để làm điều này, chỉ cần chạy Liên minh huyền thoại trên máy tính của bạn và thay vì bắt đầu một trận đấu, hãy hướng mình đến tab dành riêng cho hồ sơ người chơi của bạn. Sau đó đi đến "Số liệu thống kê" Và ở góc dưới bên trái, ngay dưới số lượng trận đấu đã chơi, bạn sẽ có số giờ được xếp hạng trong mùa này.

Nhưng nếu nghi ngờ "Tôi có bao nhiêu giờ lol" Vẫn chưa được trả lời và bạn muốn biết thời gian chơi lol, sẽ cần phải giúp các trang web khác để có được thông tin mong muốn.

Bạn chắc chắn có lý do riêng của bạn để muốn biết bạn sử dụng esport này trong bao lâu. Nó có thể phải làm với thói quen của bạn, có thể liên quan đến thực tế rằng bạn là một người chơi mới, bình thường hoặc thậm chí chuyên nghiệp và do đó có thể kiểm soát hàng giờ trong ngày dành riêng cho việc thực hành Liên minh huyền thoại Esports.

Nó cũng có thể có quyền kiểm soát thời gian của bạn đầu tư vào trò chơi so với số tiền bạn chi tiêu trực tiếp hoặc gián tiếp vào các cược esports với LOL.

Đến lúc đó bạn có thể đã biết đáng tin cậy Trang web cá cược esports và đặt cược an toàn và có lợi nhuận. Vấn đề là bạn muốn biết bao nhiêu giờ đã đầu tư vào trò chơi, và bây giờ chúng ta hãy cho thấy bạn đã chơi bao nhiêu giờ.

Lãng phí trên lol: trang web để xem thời gian chơi trên lol

Để tìm hiểu xem bạn đã chơi bao nhiêu giờ lol, chỉ cần nhập trang web lãng phí trên LOL. Để làm điều này, hãy truy cập wol.gg và chọn khu vực của bạn, tức là quốc gia bạn chơi và đặt tên gọi của bạn để tìm hiểu thời gian đã chơi trên lol. Sẽ dễ dàng duyệt qua sự lãng phí và khám phá thời gian trò chơi của bạn trên lol.

Đầu tiên bạn phải truy cập wol.gg. Sau đó, cuộn trang xuống, bạn sẽ đi đến trường "Tên người triệu hồi" Và sau đó bạn sẽ đặt tên bạn sử dụng. Sau đó là đủ, bên cạnh tên, chọn khu vực bạn đang chơi Liên minh huyền thoại. Nếu bạn chơi ở Brazil và sử dụng máy chủ Brazil, bạn nên chọn BR trên tab này.

Sau đó, chỉ cần nhấp vào "Lãng phí trên lol" Và đợi trang web tính toán giờ bạn đã chơi.

Một màn hình mới sẽ hiển thị thông tin bạn muốn biết về thời gian LOL bạn đã chơi. Lãng phí cũng cho thấy những gì bạn có thể làm vào những thời điểm này, chẳng hạn như đọc một cuốn sách, và đếm thời gian giờ cũng trong một ước tính của những ngày không bị gián đoạn được chơi.

Thật không may, kết quả được cung cấp bởi trang web để xem thời gian phát trong LOL không chính xác 100%, được trao cho công ty ít quyền truy cập vào dữ liệu bạo loạn. Mặc dù vậy, đó là một câu trả lời tốt cho câu hỏi "Tôi đã chi bao nhiêu cho lol?"

Ngoài ra, trang web cũng mang lại thông tin khác và LOL tin tức.

Lãng phí-on-lol-brasil

Những cách khác để biết thời gian chơi lol

Bạn cũng có thể tìm kiếm các trang web thu thập dữ liệu và số liệu thống kê từ người chơi, chẳng hạn như Laoyuegou.com của Trung Quốc. Vì vậy, chỉ cần tìm tổng số trò chơi và thời gian của bạn chơi LOL, và sau đó nhân hai số.

Nó cũng có thể chéo chéo chẳng hạn như biết số lượng trận đấu đã chơi và nhân giá trị này với số lượng trung bình của mỗi trận đấu (ví dụ, 30 phút, nếu bạn chơi ở cấp độ cạnh tranh thấp hơn).

Tất nhiên, bạn không viết ra thời gian chơi trong mỗi trận đấu và có lẽ bạn sẽ không nhớ chính xác số lượng trận đấu được chơi mỗi ngày trong một tuần. Do đó, các trang web như Laoyuegou.com hoặc OP.GG có thể cung cấp dữ liệu tốt để bạn phân tích và có kết quả ước tính thời gian dành riêng cho thực hành LOL.

Đây là một số cách để biết bạn có bao nhiêu giờ lol và như vậy Có thể tổ chức chính xác hơn lịch trình của bạn. Cũng rất thú vị khi nhận thấy bạn ở lại trước máy tính và phân tích nếu điều này thực sự mang lại kết quả quan trọng. Một sự thật thú vị là những người chơi có liên kết giải đấu hay nhất trên thế giới không nằm trong bảng xếp hạng người chơi có nhiều thời gian hơn cho esport này.

Tài khoản của tôi trong LOL là bao nhiêu: Làm thế nào để biết tôi đã chi bao nhiêu tiền cho LOL

Chúng tôi cũng có thể muốn biết chúng tôi đã chi bao nhiêu tiền chơi lol. Vì vậy, có thể tôi, ví dụ, có thể có một ước tính nhất định về số tiền của tôi trong LOL có giá trị số tiền đã được đầu tư.

Để làm điều này, chỉ cần vào khu vực của Hỗ trợ trang web Riot Games, nhận ra của bạn Đăng nhập Và truy cập dữ liệu liên quan đến số tiền bạn đã chi tiêu chơi Liên minh huyền thoại. Vì trang web thuộc về Riot, tất cả dữ liệu đều an toàn và chính xác. Vì vậy, hãy yên tâm, vì chỉ có bạn mới được phép truy cập dữ liệu của mình và chỉ bạn mới có thể biết bạn đã chi bao nhiêu cho LOL.

Bao nhiêu-din-nineteen

Tất nhiên bạn nên chọn khu vực mà máy chủ của bạn là. Điều này có nghĩa là chi tiêu xuất hiện theo nơi bạn chơi. Và trong trường hợp này, nếu bạn có tài khoản ở các nơi và hoạt động khác nhau ở các quốc gia khác nhau, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào các khu vực này và thêm chi phí để biết tổng số tiền đầu tư vào Liên minh huyền thoại.

Chúng tôi tại esports.net khuyên bạn nên kiểm soát thời gian và tiền dành riêng cho Liên minh huyền thoại và các eSports khác. Cũng chắc chắn kiểm tra người khác Hướng dẫn trò chơi Mà chúng tôi đã thực hiện, các đề xuất và làm rõ của chúng tôi về esports và cược thể thao trên phương thức này.