mèo tom chạy Fortnite Chương 2 Phần 3 - Ngày phát hành và Bản đồ

Fortnite
Ngày 1 tháng 6 năm 2020

Fortnite Chương 2 Phần 3 sẽ sớm được phát hành trong trò chơi! Bản cập nhật mới nhất này chỉ là mùa thứ ba trong Fortnite Chương 2. Phiên bản Fortnite mới này của Fortnite đã ra mắt với rất nhiều sự ồn ào, nhưng đã mô phỏng một chút khi thời gian trôi qua. Với hầu hết các mùa bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ lớn, rất nhiều người đang tự hỏi Fortnite đang chết. Bổ sung mới nhất của Epic vào trò chơi hy vọng sẽ đưa ra những nỗi sợ hãi này về một số Người chơi Fortnite tốt nhất Để nghỉ ngơi một lúc.

Mỗi mùa mới của Fortnite bắt đầu với một sự kiện lớn. Fortnite Season 3 không phải là một ngoại lệ cho điều này. Mặc dù chúng tôi không có đoạn giới thiệu Fortnite Season 3, hoặc nhiều ý tưởng về Skins Fortnite Chương 2 Phần 3, chúng tôi có thể chắc chắn sẽ có một số thay đổi. Đây là những gì bạn cần biết về ngày phát hành Fortnite Chương 2 mùa 3, và những gì sẽ diễn ra trong trò chơi.

Fortnite Chương 2

? Fortnite

Fortnite mùa 3 là gì?

Fortnite Season 3 là mùa tiếp theo của trò chơi. Fortnite được chia thành các mùa thay vì là một trò chơi cốt lõi đã thêm nội dung với DLC. Điều này có nghĩa là mỗi mùa mới đều thấy trò chơi được làm mới, có nội dung mới như các mục và thường thay đổi bản đồ trò chơi. Họ thường theo chủ đề xung quanh một chủ đề cụ thể, như Spy V Spy trong mùa trước hoặc các siêu anh hùng trở lại trong Chương 1. Chủ đề này là những gì Skins trong mỗi mùa Battle Battle Pass có xu hướng đại diện.

Khi nào Fortnite mùa 3 ra mắt?

Fortnite Chương 2 Phần 3 hiện sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 7thứ tự!! Bản cập nhật sẽ đến một nơi nào đó vào khoảng giữa ngày. Bộ đếm thời gian đếm ngược hiện đang cung cấp thời gian chính xác khi mùa mới sẽ bắt đầu. Tuy nhiên, điều đó đang được tính đến sự kiện chứng kiến ??sự kết thúc của một mùa. Trong quá khứ, sự kiện này đã được theo sau với thời gian chết, vì vậy đó là điều cần biết. Việc đếm ngược có thể không nhất thiết là khi Fortnite Season 3 có thể chơi được.

Tại sao Fortnite mùa 3 bị trì hoãn?

Fortnite Chương 2 Phần 3 hiện đã bị trì hoãn hai lần! Ngày phát hành Fortnite Chương 2 mùa 3 đã được đẩy khá nhiều lần, nhưng ngày mới này có vẻ khá chắc chắn. Sự chậm trễ đầu tiên là khá đáng kể, nhưng lần thứ hai chỉ là B một tuần.

Những sự chậm trễ này có lẽ là do sự chậm trễ phát triển. Rất ít nhà phát triển đang hoạt động ở mức 100% dưới sự đại dịch của CoVID-19. Trên hết, Fortnite đã có một số vấn đề khủng hoảng trong quá khứ. Epic đã cố gắng giải quyết vấn đề này, nhưng các hãng phim với các bản ghi theo dõi như thế này thường khá lộn xộn với sự chậm trễ và lịch trình phát hành.

Đọc thêm: Tất cả các mùa Fortnite

Fortnite mùa 3 sẽ như thế nào?

Hiện tại, thật khó để nói Fortnite mùa 3 sẽ như thế nào! Có một số tin đồn Fortnite Chương 2 mùa 3 có thể cho chúng ta một số dấu hiệu. Tuy nhiên, trong những tin đồn trong quá khứ đã sai đáng kể hơn là đúng!

Chúng tôi có thể khá chắc chắn rằng các bổ sung mới hơn cho trò chơi đang ở đây. Bản đồ mới khó có thể bị thay đổi chủ yếu, vì nó vẫn còn hơi thưa thớt với POI. Các yếu tố như câu cá có thể cũng sẽ ở lại.

Fortnite mùa 3 sẽ có một bản đồ mới?

Fortnite Chương 2 Phần 3 có lẽ đã giành được một bản đồ mới. Vì bản đồ ban đầu có 10 mùa sử dụng, nên chương 2, isn không bị vứt bỏ bất cứ lúc nào sớm.

Chúng ta có thể mong đợi thay đổi bản đồ mặc dù. Điều này có thể sẽ ở dạng bổ sung mới cho bản đồ. Phần 2 đã thêm cơ quan và một vài POI khác. Điều này có thể sẽ được lặp lại trong mùa này. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem nếu một số POI như cơ quan sẽ gắn bó.

Một tin đồn lớn là bản đồ sẽ bị ngập lụt, hoặc một chủ đề mùa hè nói chung sẽ có mặt.

Bản đồ mới Fortnite trong Phần 3

? Fortnite

Chủ đề Fortnite Chương 2 Phần 3 là gì?

Hiện tại, ‘mùa hè có vẻ như là một phỏng đoán tốt. Tuy nhiên, điều này là một chút mơ hồ. Chúng tôi có thể thực sự chắc chắn về những gì chủ đề có thể là trước khi phát hành mùa giải! Ngay cả khi chúng ta nghĩ rằng bản đồ sẽ bị ngập lụt, chủ đề có thể dễ dàng trở thành một con bạch tuộc đỏ như mùa hè. Đoạn giới thiệu Fortnite Season 3 sẽ đưa ra manh mối sau khi nó được phát hành.

Skins Fortnite Season 3 có hiếm không?

Skins Fortnite Season 3 rất hiếm, nhưng điều này thường được coi là ban đầu mùa 3! Các skins của Fortnite Chương 2 mùa 3 sẽ rất hiếm trong một thời gian dài! Skins này sẽ có thể truy cập được cho mọi người cho đến khi phần 4 bắt đầu sau một vài tháng, vì vậy những điều này sẽ là những chiếc da hiếm tại thời điểm này.

Đọc tiếp theo: Những người chơi Fortnite giỏi nhất vào năm 2020