mất thẻ ngân hàng Người chơi Overwatch tốt nhất - Ai là người chơi Overwatch hàng đầu?

Overwatch
Ngày 21 tháng 8 năm 2021

Overwatch là một trong những tựa game esports lớn nhất trên thế giới.Nó có một lượng lớn người theo dõi, và mức độ kỹ năng trong các tầng trên cùng của trò chơi là khá cao.Những người chơi Overwatch tốt nhất trên thế giới là những người ngồi ngay trên cấp độ kỹ năng này.Đây là những người chơi thúc đẩy các định nghĩa về những gì có thể trong Overwatch, hoặc?Overwatch League. Nếu bạn đang nhìn vào bảng xếp hạng để quyết định ai sẽ tham gia?Cược Overwatch, những người chơi này là những người để tìm kiếm.

Xếp hạng sức mạnh của Overwatch League?Là tuyệt vời, nhưng những người chơi Overwatch tốt nhất là những người có thể thể hiện tài năng tuyệt vời trong một thời gian. Đây là những người chơi đang xuất sắc trong các cơ chế và chơi cốt lõi. Thay vì chỉ những người hiện đang ngồi ở đầu giải đấu, mặc dù có rất nhiều sự giao nhau với các cầu thủ Overwatch hàng đầu vào năm 2021 và bảng xếp hạng giải đấu hiện tại. Liên đoàn đã thấy một số thay đổi lớn trong mùa giải này. Dallas Fuel dường như đã bị giảm sút ở phương Tây, mang lại cho bảng xếp hạng tổng thể cho trò chơi một sự thay đổi lớn.

Những người chơi Overwatch tốt nhất trên thế giới aren chỉ là những người bị giết cao như những người chơi DPS. Hỗ trợ và những người có khả năng trôi giữa các vai trò có nhiều kỹ năng. Đây là những người chơi Overwatch tốt nhất vào năm 2021 và một số người chơi Overwatch giỏi nhất mọi thời đại.

Những người chơi Overwatch giỏi nhất

Đây là những người chơi Overwatch tốt nhất trên thế giới vào lúc này. Những người chơi hàng đầu trong Overwatch đều có những tài năng khác nhau, một số là tuyệt vời với các viên đạn trong khi những người khác nổi bật trong việc uốn cong giữa các vai trò. Nếu bạn tự hỏi ai là người chơi Overwatch giỏi nhất, bạn phải xem xét mọi vai trò. Tuy nhiên, tất cả họ đều nâng cấp độ kỹ năng của trò chơi lên một tầm cao mới.

10. Dong-Jun Hồi Rascal Kim Kim

Rascal là một trong những người chơi Overwatch hàng đầu mọi thời đại vì tính linh hoạt của anh ấy. Anh ta được đánh giá đúng là một trong những người chơi Flex giỏi nhất ngoài kia. Rascal có thể chuyển từ DPS để hỗ trợ dễ dàng, nhận được cả hai lần giết và chữa lành. Anh ấy là một tiện ích tuyệt vời cho bất kỳ đội nào có. Rascal có một sự hiểu biết tuyệt vời về trò chơi cho phép anh ta chuyển đổi giữa các vai trò dễ dàng. Cách tiếp cận này là rất quan trọng.

Ông là một phần của SF Six thống trị mùa giải 2019 và 2020. Bây giờ anh ấy đã chuyển sang Fusion.

Rascal Owl

Dong-Jun "Rascal" Kim / Fusion

9. Hyo-bin "Choihyobin" Choi

Choihyobin là một người chơi khác cho cú sốc San Francisco, người nổi bật là một trong những người chơi Overwatch giỏi nhất thế giới.

Anh ấy đặc biệt giỏi trong việc chọn người chơi, hoạt động như một chiếc xe tăng tuyệt vời cho đội của anh ấy. Kỹ năng của anh ấy đã được thể hiện rất nhiều trong giải đấu Overwatch, nhưng đặc biệt là trong trận chung kết năm 2019. Anh ấy hoàn toàn cần thiết cho những trò chơi đó, cho thấy anh ấy là một trong những người chơi Overwatch giỏi nhất. Anh ấy thậm chí còn có giải thưởng MVP để sao lưu điều đó. Giống như một vài người chơi sốc, anh ấy đã đấu tranh nhiều hơn một chút vào năm 2021.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể quay lại cho người chơi sớm.

Người chơi Overwatch tốt nhất

? San Francisco Shock

8. Matthew "Super Delisi

Trong mùa Overwatch 2019, Super có khả năng là chiếc xe tăng tốt nhất hiện đang hoạt động. Hỏi ai là cầu thủ Overwatch tốt nhất của mùa giải đó sẽ có Super là một trong những lựa chọn hàng đầu. Anh ấy chơi một chiếc xe tăng chiếm ưu thế và kiểm soát các trò chơi trong nhiều mùa. Anh ấy là một phần của Shock và đã được kể từ năm 2017. Đội đã có những năm 2021 mạnh nhất. Tuy nhiên, các màn trình diễn của Super Super vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ngay cả với sự cạnh tranh khó khăn hơn.

Trong khi mùa giải hiện tại của Shock Shock không diễn ra quá tốt, Super hasn đã bị rung chuyển quá nhiều.

Matthew "Super Delisi

7. Jin-hyeok "Dding" Yang

Dding là một trong những người chơi phóng tốt nhất hiện đang hoạt động trong Overwatch. Anh ấy đã đứng đầu trò chơi của mình trong thời gian sớm và không có khả năng giảm hiệu suất bất cứ lúc nào sớm. Dding là một phần của Thượng Hải. Những đóng góp cá nhân của anh ấy cho mùa này đã rất lớn. Super vừa là một trong những cầu thủ Overwatch hay nhất và một lực lượng thống trị trong mùa giải 2021 của Overwatch League.

Dding hiện đang chơi DPS, nhưng với một loạt các anh hùng để rút ra. Là một phần của một đội hình đa năng, hiệu suất DPS của anh ấy thường xuyên nắm bắt các trò chơi và vòng đấu cho đội.

Người chơi Overwatch tốt nhất

? Owl

6. Jun-woo ”Void” Kang

Void là một cầu thủ cho Thượng Hải Dragons, một trong những đội đột phá cho mùa giải này. Anh ấy là thành viên của đội kể từ năm 2019 nhưng trước đây đã chơi cho La Gladiators. Tổng cộng, anh ấy là một phần của chương trình ủng hộ từ năm 2017 trong các ứng cử viên. Lịch sử lâu dài này với đội đã thực sự đóng góp cho vị thế của anh ấy. Anh ấy thường ngồi khá cao trong bảng xếp hạng sức mạnh cho đội của mình, và anh ấy là một trong những người chơi Overwatch giỏi nhất thế giới. Void thường chơi Sigma, D.Va, Zarya và Roadhog.

Người chơi cú tốt nhất

Jun-woo ”Void" Kang

5. Min-Jun "Piggy" Shin

Piggy là một bổ sung gần đây hơn cho Overwatch League. Mặc dù 21 tuổi, anh ấy chủ yếu chơi trong các ứng cử viên cho đến mùa giải trước. Kể từ đó, anh ấy là một phần của Houston Outlaws với tư cách là một cầu thủ ngoài xe tải. Trong khi họ không phải là đội hàng đầu trong giải đấu, Houston đã có một mùa giải tuyệt vời. Xe tăng Piggy, giúp thiết lập phòng thủ vững chắc cho đội và anh ấy là một trong những người chơi Overwatch giỏi nhất trong vai trò này. Anh ta thường cầu thủ Zarya, D.Va hoặc Sigma.

Người chơi Overwatch tốt nhất

Min-tháng 6

4. Jae-won ”môi Lee Lee

Lip hiện là một phần quan trọng của Thượng Hải Dragons, một trong những đội tốt nhất trong giải đấu tổng thể. Tại đội này, anh ấy đã đặt mình là một trong những người chơi Overwatch hàng đầu. Anh ấy đã ở với Thượng Hải từ một chặng đường dài, cho dù trên đỉnh của giải đấu hay rơi. Thượng Hải đang có một mùa giải tuyệt vời và người chơi dày dạn này là một phần lớn của nó.

Lip là một người chơi DPS cho Thượng Hải. Anh ta thường xuyên sử dụng một hồ bơi anh hùng khá rộng. Tính linh hoạt này là một phần chính trong thành công của anh ấy. Lip là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong giải đấu vào lúc này, và anh ấy có thể mang về nhà Giải vô địch Grand Champions năm 2021 trong năm nay để chứng thực điều đó.

Người chơi Overwatch tốt nhất

Jae-won ”Lip Lee / Dragons

3. Sung-hyeon Hồi Jjonak xông Bang

Jjonak là một người chơi hỗ trợ, người đã trở thành một trong những cầu thủ có kỹ năng nhận ra nhất trong toàn bộ giải đấu. Anh ta có thể hoạt động như một người chơi hỗ trợ tuyệt vời, nhưng anh ta cũng có thể tham gia vào vai trò của DPS thứ ba khi nhu cầu phải. Anh ấy là một người chơi có thể trượt từ vai trò này sang vai trò khác, khen ngợi đội của anh ấy một cách hoàn hảo. Điều này đã khiến anh trở thành một trong những người chơi Overwatch giỏi nhất vào năm 2021.

Jjonak đã nhận được khá nhiều giải thưởng MVP trong thời gian của anh ấy trong giải đấu. Anh ấy là một phần trung tâm của New York Excelsior kể từ năm 2017, có một đoạn rất dài với một hơi nước. Trong khi New York aren thiết lập giai điệu cho mùa giải 2021, cá nhân Jjonak thực sự nổi bật như một sự hỗ trợ và là một trong những cầu thủ Overwatch giỏi nhất thế giới.

Người chơi Overwatch tốt nhất

? Owl

2. Eui-seek "Fearless" Lee

Nếu bạn tự hỏi ai là người chơi Overwatch giỏi nhất, Fearless phải đến gần. Anh ấy là một phần của Dallas Fuel, người đã thống trị trong năm nay. Tuy nhiên, anh ấy có một lịch sử lâu dài với giải đấu. Anh ấy đã chơi cho Element, Thượng Hải Dragons, Team CC và Dallas trong thời gian này. Anh ấy đã giành chiến thắng trong các sự kiện và đóng góp cho những màn trình diễn tuyệt vời với mỗi đội này. Đã chia thời gian giữa hai đội hàng đầu trong mùa giải 2021 trong vài năm qua, thật khó để tranh luận rằng Fearless là một phần lớn trong tầng cao nhất của Overwatch.

Fearless là một người chơi xe tăng khác, nhưng là một người rất linh hoạt với số lượng anh hùng chữ ký tốt. Anh ấy dễ dàng là một trong những người chơi Overwatch hàng đầu.

Người chơi Overwatch hàng đầu

Eui-seok "Fearless" Lee

1. Han-Been "Hanbin" Choi

Mùa giải 2021 của Overwatch League đã bất ngờ, vì vậy chúng tôi đã thấy một số thay đổi lớn đối với bảng xếp hạng của người chơi. Hanbin là một phần của đội đột phá cho mùa giải và là một phần quan trọng trong những gì mà họ đã khiến họ trở nên đáng gờm. Hanbin là một người chơi xe tăng cho Dallas Fuel. Anh ấy là một phần của đội đã thống trị phương Đông. Đặc biệt, Sigma của anh đã được chứng minh là rất hiệu quả trong năm nay.

Hanbin sườn là một phần của giải đấu kể từ mùa giải 2019, chi tiêu năm 2018 cho các ứng cử viên. Anh ấy đã tạo được tên tuổi ở mọi chi nhánh của Overwatch League, và anh ấy là một trong những cầu thủ Overwatch hay nhất hiện đang hoạt động.

Hanbin Owl

Han-Been "Hanbin" Choi

Danh sách nhanh chóng

Người chơiĐội
RASCALDung hợp
ChoihyobinSF sốc
siêuSF sốc
DdingRồng Thượng Hải
Vô hiệuRồng Thượng Hải
Heo conHouston Outlaws
MôiRồng Thượng Hải
JjonakNY Excelsior
Không sợ hãiNhiên liệu dallas
HanbinNhiên liệu dallas
Đọc tiếp theo: Sự kiện kỷ niệm Overwatch đã trở lại với rất nhiều tính năng

Bạn đã bao giờ tự hỏi Quốc gia nào có những game thủ giỏi nhất? Tìm nó trong danh sách xếp hạng của chúng tôi!