một triệu trò chơi sudoku Will Smith đầu tư vào tương lai của Gen.g Esports

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 18 tháng 4 năm 2019

Nghệ sĩ hip hop và ngôi sao điện ảnh Will Smith chuẩn bị giúp Esport trở thành người đánh bóng thế giới. Diễn viên Prince of Bel Air mới là một phần của vòng tài trợ trị giá 46 triệu đô la, chứng kiến ??anh tham gia cùng với các cầu thủ bóng đá, chủ sở hữu đội bóng chày và doanh nhân, những người coi Gen.G là một khoản đầu tư có khả năng sinh lợi.

Will-smith-in-in-the-future-of-gen.g-esports

? Lordan Strauss | Invision | AP

Vòng tài trợ đã được sắp xếp để giúp mở rộng danh sách của tổ chức Esports Gen.g đáng gờm. Thêm vào đó, nó sẽ đóng góp cho các dự án như trụ sở của nhóm mới tại Los Angeles, một học viện Esports trẻ mới, và nó sẽ giúp Gen.G tăng cường sự hiện diện của họ trong thị trường chơi game Trung Quốc.

Đầu tư của Will Smith, là một phần của quỹ Dreamers của anh ấy mà anh ấy đã thiết lập với ngôi sao bóng đá Nhật Bản, Keisuke Honda. Tham gia cặp đôi trong vòng tài trợ là những người như chủ sở hữu thiểu số của Los Angeles Clippers, Dennis Wong, cũng như một trong những người chơi chính trong nhóm Rise of the Alibaba, Michael Zeisser. Thêm vào đó, đã có những khoản đầu tư đáng kể từ Đại học Stanford, Pin Ventures, New Enterprise Associates và Silicon Valley Bank, những người được đặt tên là đối tác ngân hàng Gen.G.

Bằng cách tập hợp các thế giới của người nổi tiếng, thể thao, công nghệ và tài chính, người ta hy vọng rằng Gen.g giờ đây sẽ có tất cả các ảnh hưởng tài chính cần thiết để củng cố danh tiếng của họ là một trong những tổ chức esports đáng gờm nhất thế giới.

Gen.g ban đầu là một đội Esports Hàn Quốc được gọi là KSV Esports. Kể từ khi đổi thương hiệu, họ đã mở rộng ra ngoài nguồn gốc của Liên đoàn Huyền thoại đã rất tuyệt vời, để trở thành những người chơi quan trọng trong các tựa game như Playerunknown, Battlegrounds và Clash Royale. Thêm vào đó, phía triều đại Seoul của họ là một trong những đội sáng lập của Overwatch League, và Gen.g cũng đã lên kế hoạch lớn để trở thành một lực lượng thống trị trong cuộc gọi ngày càng phổ biến của nhiệm vụ: Black Ops các giải đấu chơi game cạnh tranh.

GEN-G-SEOUL-CHIA SẺ

? Gen.g.

Là một phần của các khoản đầu tư mới vào Gen.g, sẽ có một sự rung chuyển lớn trong các hoạt động của thương hiệu. Do đó, triều đại Seoul sẽ chuyển từ Mỹ sang Hàn Quốc, sẽ có một trụ sở mới khai trương tại Los Angeles vào tháng 7, và Gen.g sẽ tăng cường kế hoạch tham gia thị trường chơi game Trung Quốc cực kỳ sinh lợi. Điều này sẽ thấy tổ chức Esports đầu tư tiền vào phát triển người chơi trong khi tìm cách thu được doanh thu từ các khu vực như phát trực tuyến các trận đấu của đội và bán các mặt hàng trong trò chơi.

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấy các tổ chức esports như Team Liquid, G2 Esports và Team Solomid được hưởng lợi từ các vòng tài trợ sinh lợi như thế này. Will Smith quyết định đầu tư vào esports là liên doanh mới nhất từ ??một nhân vật nổi tiếng quan trọng, vì các ngôi sao từ Drake và Ashton Kutcher đến Jennifer Lopez đã đưa tiền của mình vào các dự án esports. Tất cả đều cho thấy eSports được thiết lập để phát triển thậm chí còn đáng kể hơn trong những năm tới.