mở thẻ tín dụng Axie Infinity: Mười hai dự án được chấp nhận vào chương trình xây dựng

Gaming tiền điện tử
Ngày 1 tháng 6 năm 2022

Theo lời của nhóm đằng sau Dự án Axie Infinity, NFT của bạn là một vé cho một lĩnh vực kinh nghiệm vô hạn. Có vẻ như đó là một tuyên bố thực tế, như chỉ vài giờ trước, mười hai dự án phát triển đã được chấp nhận Chương trình xây dựng. Đây là một sáng kiến ??được thiết kế để thúc đẩy sự đổi mới, mở rộng và đa dạng vào hệ sinh thái của Axie Infinity Metaverse. Bây giờ, một nhóm các nhà phát triển sẽ tiên phong Chương trình xây dựng vô cực Axie, với mục tiêu ra mắt một loạt các trò chơi được xây dựng trên Tổ chức Axie Infinity.

Theo nhóm Axie, các dự án này là dự án đầu tiên trong số nhiều dự án tham gia chương trình Builders. Nhóm độc quyền này sẽ nhận được sự ủng hộ đầy đủ từ nhóm, tăng tốc các dự án của họ và cung cấp cho họ các công cụ mà họ cần để tạo ra những trải nghiệm thực sự đặc biệt. Chúng tôi sẽ tiết lộ mười hai dự án đã được chọn để bắt đầu Chương trình xây dựng vô cực Axie.

Đến Axie Infinity, và hơn thế nữa

Trong khi nhóm này đánh dấu sự khởi đầu của chương trình xây dựng, nó không có nghĩa là đánh dấu sự kết thúc của nó. Có những cơ hội đã có sẵn cho nhiều nhà phát triển hơn được chấp nhận vào Axie Infinity Chương trình xây dựng. Trong một bản phát hành, nhóm Axie giải thích rằng một nhà phát triển có thể Bước lên và áp dụng Đối với chương trình xây dựng, cung cấp các tiêu chí chính đang được đáp ứng. Họ đã tuyên bố rằng một nhóm sẽ cần có khả năng thể hiện sự tiến bộ thực sự, đã xây dựng một cộng đồng, tập hợp một nhóm mạnh mẽ và sẽ cần phải là một người ủng hộ tích cực của Axie Infinity Metaverse.

Vì vậy, nếu bạn là một nhà phát triển xây dựng Axie Infinity NFT nền tảng, có hy vọng rằng bạn cũng có thể đột nhập vào chương trình xây dựng. Trong một tuyên bố từ nhóm Axie, người ta đã giải thích rằng:

Building Building Axie Expereinces không cần sự cho phép hoặc được chấp nhận vào chương trình Builders. Theo hướng dẫn của các nhà xây dựng, bất kỳ thành viên cộng đồng nào cũng có thể bắt đầu xây dựng trải nghiệm trục cho cộng đồng để tận hưởng doanh thu (hoặc hoàn toàn miễn phí) ngay bây giờ! Nếu một dự án đạt đến một mức doanh thu nhất định và tuân thủ tất cả các hướng dẫn của các nhà xây dựng, chúng tôi có thể sẽ chỉ chấp nhận nhóm vào chương trình Builders.

Các dự án chương trình xây dựng

Trùng-Xiêng-Builders-Program

Tại đây, một bản tóm tắt nhanh chóng về mười hai dự án tham gia chương trình xây dựng.

 1. Inter the Dungeon, một tiêu đề chiến đấu theo lượt, một tiêu đề chiến đấu theo lượt.
 2. Người bảo vệ đất đai Lunacian, một trò chơi hành động sinh tồn tự hào có các yếu tố roguelike.
 3. Axie lên mặt trăng, một trò chơi bắn súng di động hành động lấy cảm hứng từ một vũ trụ vô hạn.
 4. Trống đói, Một trò chơi bemusing nhìn thấy các trục ăn các trục khác.
 5. Tiên độ, một trò chơi đơn giản quyến rũ hợp nhất các cơ chế thư giãn với chiến đấu.
 6. Lunacia Cup, Một trò chơi đua xe có phong cảnh miền núi.
 7. Chạy Axie Run, Một trò chơi phong cách ‘chùa chạy với một bản nhạc vô hạn.
 8. Axiepop, một trò chơi theo phong cách Candy Crush với cơ học Popping Axie.
 9. Axie Infinity War, một trò chơi Battle Royale 2,5D cho tối đa mười người chơi.
 10. Axie Brawl, Một tiêu đề đấu tranh đấu trường với các yếu tố dựa trên đội.
 11. Mech Infinity, Một trò chơi Battle Royale có bộ đồ mech có thể được cung cấp bởi các trục.
 12. Trên khắp Lunacia, Một cuộc phiêu lưu nền tảng nghệ thuật Pixel hấp dẫn.

Tất cả các dự án này đang được tiến hành tốt và có các cộng đồng sẵn sàng và chờ đợi để định hình tương lai của họ. Với chương trình Axie Infinity Builders, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Metaverse phình to tỷ lệ sử thi. Vào tháng 3 năm 2022, Axie Infinity đã vượt qua 4 tỷ đô la trong các giao dịch NFT, với một số trục trị giá lên tới 600.000 đô la. Nó là một cuộc cách mạng cho Gaming tiền điện tử Nói chung, đó chắc chắn.

Có một tương lai tươi sáng trong cửa hàng cho Axie Infinity.