mở thẻ tín dụng online Giao dịch Rocket League: Nơi tốt nhất để thực hiện giao dịch RL

Giao dịch Rocket League là một khía cạnh cơ bản của trò chơi và là một hệ thống quan trọng để hiểu đầy đủ. Trong khi hầu hết các độc giả của chúng tôi có thể quen thuộc với Cá cược Rocket League, Trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận về lý do tại sao sử dụng giao dịch Rocket League và cách giao dịch các mặt hàng trong Rocket League, một cách an toàn.

Mặc dù Rocket League có giao dịch trong ứng dụng, nhiều bot thương mại hoặc công cụ giao dịch bên thứ ba đáng tin cậy đóng vai trò là trung tâm chung cho tất cả các nhu cầu giao dịch của bạn.

Rocket-League-Trading

? Psyonix

Giao dịch Rocket League

Đối với người chơi trung bình, các phụ kiện bạn có thể nhận được tại PVE hoặc các nhiệm vụ tương đối nhạt nhẽo và gần như trông giống như giao diện mặc định trong nhà để xe của bạn. Ngược lại, các phụ kiện hào nhoáng đến từ các hộp loot hoặc những đường chuyền độc quyền, bạn trả tiền tốt cho, là tuôn ra và nguyên sơ.

Các nhà phát triển đảm bảo rằng tất cả người chơi có các lựa chọn thay thế để đủ nhu cầu mỹ phẩm của họ. Thông qua hệ thống nhà để xe Rocket League, bạn có thể trao đổi thành tích trong trò chơi của mình, chủ yếu là các khóa giống như tiền tệ, cho các mặt hàng có sẵn trong cửa hàng.

Tất nhiên, Rocket League không có nghĩa là một trò chơi trả tiền, nhưng có thêm sự tinh tế đó là một lợi thế cạnh tranh của riêng mình.

Tại sao sử dụng hệ thống trao đổi Rocket League?

Lý do chính để sử dụng nền tảng giao dịch Rocket League rất đơn giản: làm thế nào khác bạn có thể có được hiệu ứng ngông cuồng cho chiếc xe của bạn như đường mòn chất nhầy khi bạn trượt phanh? Hay ăng -ten Halloween đáng kinh ngạc đó với một con mắt treo trên xe?

Khi nói về thẩm mỹ hoàn toàn oanh tạc, đây chỉ là phần nổi của tảng băng. Cuối cùng, mọi người đều muốn ít nhất một số trong số họ trong nhà để xe của họ.

Cách giao dịch tại Rocket League

Giống như hầu hết các MMO cho phép trao đổi các mặt hàng được trả tiền trong trò chơi của bạn, quy trình trong Rocket League tương đối đơn giản. Trading hoạt động chéo nền tảng cho dù đó là PS4 PS4, Xbox One hay Steam Engine, hãy truy cập menu chính để tạo một bữa tiệc, mời bạn bè hoặc thương nhân phù hợp của bạn.

Khi mọi người ở trong bữa tiệc, bạn có thể mời những người chơi khác giao dịch bằng cách di chuột qua các biểu tượng của họ và nhấp vàoMời giao dịch" cái nút. Giống như đồng hồ, bạn sẽ được chuyển hướng đến một màn hình khác, nơi bạn sẽ thấy nội dung của cả hàng tồn kho và có thể trao đổi.

Trong màn hình thứ hai này, chỉ cần chọn các đối tượng bạn muốn người khác xem và sử dụng trò chuyện để mặc cả.

Rocket-League-Garage

? Nhà để xe Rocket League

Bên cạnh chức năng giao dịch chính, phương pháp mặc định này cung cấp cho bạn khả năng:

  • Đàm phán tự do về giá của các đối tượng
  • Thiết lập trao đổi dựa trên giá trị thị trường
  • Hoặc thậm chí các đối tượng trao đổi được trả bằng tiền trong trò chơi.

Sau khi thỏa thuận được giải quyết và cả hai bên đã đồng ý, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận và được chuyển hướng từ màn hình giao dịch. Sau đó, hãy kiểm tra hàng tồn kho của bạn và đảm bảo bạn có được hàng hóa bạn đang mong đợi. Trading Rocket League không chính xác là hoàn hảo, vì vậy, nó rất quan trọng bạn xem xét những lời khuyên này trước khi bạn bắt đầu giao dịch.

Đọc thêm: Xếp hạng Rocket League giải thích

Ba điều cần xem xét khi giao dịch Rocket League

Giống như tất cả các MMO cho phép thị trường tự do, Rocket League có rất nhiều cầu thủ sẵn sàng xé toạc bạn bằng cách giao dịch cho bạn các vật có giá trị cho đồ trang sức hoặc khiến bạn trả hàng triệu đô la cho họ.

Đây không phải là một vấn đề nếu bạn chỉ trao đổi mọi thứ với bạn bè, tất nhiên tùy thuộc vào loại tình bạn mà bạn có.

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng điều quan trọng là cung cấp cho bạn một số lời khuyên trước khi bạn ra ngoài đó:

1. Kiểm tra hộp hoán đổi

Giống như một số trò chơi cũ, hộp hoán đổi Rocket League có một chút rộng lớn. Vì lý do này, một số người chơi đảm bảo lấp đầy hộp với các vật phẩm nhồi để lại các vật phẩm có giá trị nhất ở cuối.

Mặc dù thoạt nhìn điều này có vẻ khá bình thường, nhiều người tận dụng việc loại bỏ đối tượng có giá trị ngay trước khi xác nhận hoạt động. Phương pháp lừa đảo này không phải là mới, đó là lý do tại sao một số trò chơi cũ như Maple Story đã chọn để tạo các hộp hoán đổi vừa vặn bên trong màn hình.

2. Người trùng lặp

Không có hệ thống trao đổi trò chơi trực tuyến thiếu các bộ sao chép cổ điển. Nếu ai đó đề nghị sao chép các đối tượng trò chơi của bạn thông qua một vụ hack, tốt nhất là chặn anh ta ngay lập tức.

Để bắt đầu, Rocket League vẫn chưa có một vụ hack cho phép bạn nhân đôi các đối tượng. Và ngay cả khi điều này là có thể, hậu quả của Steam đối với loại hoạt động này là khá vĩnh viễn.

3. Biết giá của bạn

Phương pháp lừa đảo phổ biến nhất là không biết giá của các đối tượng bạn đang giao dịch. Tuy nhiên, bạn không có gì phải lo lắng, để biết giá Rocket League, bạn chỉ có thể đi đến các trang như:

  • Rocketprices.com
  • Rltprices.com
  • Rocket-league.com
Biểu ngữ di động Cobrabet

Trên các trang này, bạn có thể đánh giá giá của các đối tượng và thậm chí có được những người chơi xuất bản những gì họ đang tìm kiếm và những gì họ cung cấp cho bạn để trao đổi. Tương tự, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm skin cụ thể.

Một lựa chọn khác là có được một trung gian trên Reddit, Discord Servers hoặc Steam Diễn đàn theo các danh hiệu trao đổi Rocket League hoặc giao dịch Rocket League.

Rocket-League-Trading

? Psyonix

Giao dịch RL, mua và bán của bên thứ ba

Bên cạnh hướng dẫn giao dịch nhà để xe RL mà chúng tôi đã chia sẻ, nếu bạn là một người thích nghiên cứu trên giao diện đơn thuần, thì cũng có những trang web đáng tin cậy thực hiện giao dịch cho bạn. Đáng chú ý, giao diện đẹp nhất của tất cả chúng là Rocket-League Trang web, nơi bạn có thể thực hiện tìm kiếm nhanh về mua và bán cụ thể.

Các trang web khác, chẳng hạn như RL giao dịchNgười trong cuộc RL, cũng ngang bằng với giao diện và độ tin cậy. Do đó, những gì chúng tôi đề xuất sẽ là xem xét các ưu đãi thương mại khác nhau trên các trang web này để tìm ra thỏa thuận tốt nhất hiện có. Trên đường đi, bạn có thể nhận được một cái nhìn tổng quan tốt về giá mặt hàng và có lẽ dự đoán chúng từ một cái nhìn thoáng qua.

Các loại vật phẩm và giá của Rocket League

Thật đáng kinh ngạc, skin Rocket League aren chỉ là tất cả các thành phần tạo nên một chiếc xe điển hình. Thay vào đó, một số giao diện đắt nhất là Vụ nổ mục tiêu Rocket League Điều đó thể hiện cú đánh chiến thắng của bạn trong một trò chơi. Chẳng hạn, vụ nổ mục tiêu Reaper Black Infamous có thể khiến bạn trả lại 620 đô la, nhưng thực sự, giá trị cao là do tên và văn hóa meme của nó. Nó có một Reaper màu đen nhúng vào mục tiêu của bạn, điều gì khác sẽ thỏa mãn đứa con bên trong của bạn?

Skin thân xe cũng có nhu cầu cao, vì nó là thành phần đáng chú ý nhất trong chiếc xe của bạn. Các biến thể vàng và titan của da thường có giá trị rất cao. Một yêu thích nặng nề là Titanium White Dominus, dành cho 23.000 tín chỉ hoặc khoảng 200 đô la.

Rocket League Titanium White Dominus

Mặc dù nó hợp lý để phô trương điều này nhiều cho cơ thể, bánh xe Apex màu xám hoặc bánh xe màu đen thực sự có giá cao hơn so với da cơ thể đắt tiền nói trên. Vì vậy, thực sự, những mức giá xa này thường là kết quả của những món đồ này giảm hiếm trong trò chơi mặc dù có vẻ ngoài khá áp đảo.

Bất kể, nhóm người hâm mộ Rocket League yêu thích những chiếc xe mod tùy chỉnh của họ nhiều như họ yêu thích những con đường mòn của hiệu ứng nổ mục tiêu. Vì vậy, nó rất ổn khi thử chiếc xe tùy chỉnh của bạn về ngân sách và khám phá những ý tưởng sáng từ các cộng đồng RL trên các máy chủ Discord hoặc Reddit.

Tóm lại

Đội Rocket League Dev đã ban phước cho nhượng quyền thương mại với một thị trường miễn phí trong trò chơi, vì vậy hãy tận dụng nó. Hãy xem xét các mẹo giao dịch Rocket League mà chúng tôi đã giải thích để bắt được một món hời. Kiểm tra giá và hộp trao đổi trước khi xác nhận bất kỳ giao dịch. Giống như hầu hết các ngành nghề, sẽ có những kẻ lừa đảo cơ hội, những người sẽ cố gắng hết sức để có được nạn nhân tốt hơn. Đặc biệt là vì các mỹ phẩm này có giá trị thực tế và nhu cầu trên thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm được một số giao diện hoặc phần thưởng, có lẽ Rocket League tưởng tượng có thể là cuộc gọi của bạn. Dự đoán kết quả trận đấu giữa các đội Rocket League đẳng cấp thế giới trong các giải đấu mà không có rủi ro và kiếm được phần thưởng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn chúng tôi làm nhiều hơn để ghi chú này, hãy chắc chắn cho chúng tôi biết trong phần bình luận hoặc kiểm tra Rocket League News Để biết thêm!