Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 11 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Sau những tháng hoàn hảo đầu tiên trên đất Brazil, LOUD đã ra mắt vào Chủ nhật chống lại đội Kru tại một trong ba tốt hơn cho Valor Masters Copenhagen Group A. Với thất bại, người Brazil trở lại sân khấu để thi đấu trong trận đấu loại trực tiếp với đội chơi game.

Trong trường hợp chiến thắng, người Brazil cần một chiến thắng khác để tiến tới vòng playoff thi đấu. Tốt nhất Tin tức Valorant Bạn sẽ tìm thấy ở đây tại esports.net, hãy xem toàn bộ trận đấu

Lo lắng và ra mắt với thất bại!

Đó không phải là buổi ra mắt mà nhóm mơ ước tại Valor Masters Copenhagen 2022. Fracture là bản đồ đầu tiên, chọn to, bắt đầu từ phía kẻ tấn công, đã có được một Chiến thắng ở cuối hiệp một, bằng 8 × 4.

Sau trận đấu, Kru Chile đã trở lại tốt hơn, giành khẩu súng lục và nhận được một số vòng, nhưng với một chuỗi tốt của người Brazil, họ đã giành được trận đấu ở mức 13 × 10 và mở 1-0 trong loạt trận.

Kru muốn phục hồi trong trận đấu, vì vậy bản đồ thiên đường đã được chọn và họ muốn đưa ra lựa chọn đáng giá. Về phía tiền đạo, người Chile đã xoay sở để xây dựng một lợi thế vào cuối hiệp một, trong 7 × 5. Kết quả là "tốt" đối với người Brazil, vì Loud đã xoay sở để đảo ngược một số vòng quan trọng và vẫn còn sống trong trận đấu. Với những tiến bộ chiến lược và màn trình diễn hoàn hảo của Angelo Keznit Keznit Mori, Kru đã xoay sở để thực hiện 13 × 9 và vẽ loạt phim.

Cuối cùng, ICebox là bản đồ quyết định loạt phim. Loud đã có một khởi đầu tốt hơn nhiều so với các đối thủ, tuy nhiên, đã thấy Kru hồi phục sau trận thua và làm cho trận đấu cân bằng hơn, kết thúc 7 × 5 ở cuối giai đoạn đầu tiên. Vòng quyết định của hiệp hai khiến người Brazil, người Brazil, người đã nhìn thấy Kru tự vệ rất tốt và thay đổi trận đấu, đóng cửa ở 13 × 8 và 2 đến 1 trong lần ra mắt với Loud.

Cầu thủ người Brazil Gustavo Hồi Sacy Hồi Rossi đã không che giấu sự thất vọng của mình sau thất bại và trút giận lên Twitter của mình:

"Chúng tôi đã quá tệ, những sai lầm cá nhân cuối cùng đã khiến trò chơi phải trả giá và bây giờ chúng tôi chỉ có thời gian để suy nghĩ về trò chơi tiếp theo vào thứ ba, mà không có nhiều trò chuyện, tôi sẽ quay lại đây, không từ bỏ chúng tôi."

Huấn luyện viên của Lour Matheus, Bzka, Tarasconi cũng đã viết một vài từ sau khi kết thúc trận đấu trên mạng xã hội của mình: Đối thủ xác định, chúng tôi đã chơi vào thứ ba chống lại Optic. Thiếu sự cống hiến và cam kết chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là vấn đề đối với chúng tôi. Thất bại rất khó khăn, nhưng chúng tôi cứ mặc áo choàng to với rất nhiều móng vuốt và quyết tâm. Chúa có một kế hoạch. Chúng tôi tin tưởng vào sự hỗ trợ của bạn ".

Như đã đề cập, Loud trở lại để chơi Valorant Masters Copenhagen 2022 trước đội chơi trò chơi quang học vào thứ ba (12) lúc 16h00. Trong trường hợp thất bại khác, đội nói lời tạm biệt với cuộc thi. Trong trường hợp chiến thắng, đội sẽ chơi trận đấu quyết định với người thua cuộc đối đầu giữa Kru và Guild Esports. Valorant tỷ lệ cược Họ có sẵn trên các cược tốt nhất để người hâm mộ đặt cược vào các cầu thủ và đội yêu thích của họ.