mức lương tối thiểu vùng năm 2021 Heroes of the Storm 2018 xếp hạng Phần 3 ngày và phần thưởng được tiết lộ

Hots
Ngày 9 tháng 7 năm 2018

Liên minh huyền thoại đã có các đối thủ rạn nứt, trong khi các cầu thủ Dota 2 chuẩn bị cho quốc tế, giải đấu esports trả tiền tốt nhất trên thế giới.Mặc dù vậy, Heroes of the Storm không nên thất vọng, bởi vì Blizzard Entertainment đã tuyên bố bắt đầu mùa thứ ba.Đây là một cột mốc quan trọng cho trò chơi Moba hàng đầu của họ và họ có kế hoạch đánh dấu dịp này đúng cách.

Có rất nhiều phần thưởng có sẵn cho những người chơi các trò chơi được xếp hạng trong những tháng tới. Ngày chính thức đã được tiết lộ và Blizzard tuyên bố rằng mùa 3 2018 sẽ đến cùng với bản vá mới. Ngay khi điều này có sẵn để tải xuống, mùa được xếp hạng mới sẽ bắt đầu, vì vậy bây giờ là thời gian. Mùa giải bắt đầu vào ngày 9 tháng 7 và sẽ kết thúc hơn hai tháng sau đó, vào ngày 24 tháng 9. Điều này có nghĩa là có rất nhiều thời gian để các cầu thủ nhiệt tình di chuyển lên thang.

Cập nhật chơi xếp hạng và tin tức

Blizzard có kế hoạch lớn cho các anh hùng của cơn bão 2018 được xếp hạng mùa 3 và sẽ thực hiện một số thay đổi đáng kể cho trò chơi. Lệnh cấm thứ ba sẽ có sẵn trong các bản nháp, ngoài giai đoạn cấm ban đầu. Một xếp hạng mai mối mới sẽ được giới thiệu và không hoạt động từ Diamond, Master và Grand Master Hero League sẽ bị ảnh hưởng bởi Decay Rank.

Heroes of the Storm Season 3

@Blizzard Entertainment

Ngoài ra còn có những tin tức lớn cho những người mới bắt đầu đã chơi các trò chơi được xếp hạng trước đây. Những người sẵn sàng nhảy vào vùng cá mập bị nhiễm trùng, cũng như người chơi trở về có thể được gieo hạt trên cấp bậc Gold 5. Blizzard cũng hứa hẹn sẽ thực hiện những thay đổi sâu rộng đối với việc mai mối được xếp hạng và giảm đáng kể thời gian xếp hàng. Đây là điều mà người chơi đã yêu cầu khá lâu và rõ ràng nhà phát triển trò chơi đã quyết định thực hiện các thay đổi dự kiến.

Chính sách không khoan nhượng cho những người chơi thô lỗ

Heroes of the Storm có một cộng đồng thân thiện, so với các trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi nổi tiếng khác. Blizzard dự định sẽ giữ nó theo cách đó và sẵn sàng thực hiện các hành động nghiêm trọng đối với những người là quy tắc cho các cầu thủ. Tất cả các thông tin liên quan cũng như các bản cập nhật mới nhất có thể được tìm thấy trên blog của họ về các hình phạt trò chuyện lạm dụng của họ.

Heroes of the Storm 2018 xếp hạng 3

@Blizzard Entertainment

Mặc dù một cây gậy lớn hơn đang chờ đợi những người chọn trở thành người trực tuyến hoặc troll đội, nhưng không thiếu phần thưởng cho mùa giải 2018 3. Những người chơi thành công nhất sẽ mở khóa gắn kết, phần thưởng vàng và chân dung mới để ăn mừng thành công của họ. Có một danh sách dài các giải thưởng thú vị, từ các miêu tả nói trên đến Mount Awards. Những mặt hàng mỹ phẩm này cung cấp cho chủ sở hữu quyền khoe khoang của họ, đồng thời giúp họ nổi bật giữa đám đông vì tất cả những lý do chính đáng.

Các anh hùng mới của các cầu thủ Storm được mời tham khảo hướng dẫn chơi được xếp hạng để có được những người đứng đầu. Số lượng người chơi tích cực đang tăng lên và mùa 3 hứa hẹn sẽ là người cạnh tranh nhất.