make money online việt nam Valorant sẽ sớm bắt đầu theo dõi cuộc trò chuyện bằng giọng nói của bạn

Valorant
Ngày 29 tháng 6 năm 2022

Các trò chơi Riot luôn luôn lên tiếng về ý định đàn áp hành vi độc hại của họ trên tất cả các trò chơi của họ, bao gồm cả Valorant. Valorant Vanguard, công nghệ chống gian lận của trò chơi, đã thực hiện phần lớn công việc cho đến nay, nhưng Riot Games đang tiến thêm một bước nữa.

Từ ngày 13 tháng 7, Valorant sẽ bắt đầu theo dõi người chơi trò chuyện bằng giọng nói và ghi lại tất cả các dữ liệu. Vì vậy, trừ khi bạn muốn bị cuốn vào cú swing hoang dã của Riot, Ban Búa, sẽ rất tốt khi bắt đầu thực hành sự bình tĩnh bên trong của bạn trong Valorant Voice từ bây giờ.

Valorant-Voice-Chat-Update

Tín dụng hình ảnh | Trò chơi bạo loạn

Đánh giá giọng nói

Mặc dù tin tức dũng cảm này có thể gây sốc cho một số người chơi, nhưng nó thực sự là một thứ gì đó mà LỚN đã phát triển trong hơn một năm. Chúng tôi đã thảo luận một số Chất lượng cải thiện cuộc sống Valorant Các nhà phát triển đang làm việc, và hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến điều này.

Riot Games lần đầu tiên giới thiệu ý tưởng đánh giá giọng nói trong Valorant vào tháng 4 năm 2021, khi lần đầu tiên cập nhật thông báo quyền riêng tư và phần Điều khoản dịch vụ. Đầu năm nay, họ cũng đã thực hiện một cuộc lặn sâu, nơi họ khám phá chủ đề về độc tính của giọng nói và trò chuyện, và bày tỏ ý định của họ để cải thiện kiểm duyệt trò chuyện bằng giọng nói hiện có.

Riot cuối cùng sẽ tung ra bản cập nhật đánh giá giọng nói Valorant mới vào ngày 13 tháng 7 và nó sẽ chỉ ảnh hưởng đến những người chơi nói tiếng Anh của khu vực Bắc Mỹ. Các khu vực khác là an toàn cho bây giờ.

Điều quan trọng cần lưu ý là công nghệ mới này sẽ không được sử dụng ngay lập tức cho các báo cáo hành vi đột phá, mà thay vào đó, mục tiêu của Riot, là đào tạo các mô hình ngôn ngữ của họ và đưa công nghệ thành hình dạng tốt trước khi chính thức ra mắt bản beta vào cuối năm nay.

Riot sẽ làm điều này như thế nào?

Công nghệ mới này sẽ ghi lại các thông tin liên lạc bằng giọng nói trong trò chơi và phân tích xem người chơi được báo cáo có vi phạm bất kỳ chính sách hành vi nào của Riot hay không. Nếu điều đó kết thúc là trường hợp, một hình phạt nhanh chóng sẽ tuân theo ngay sau đó. Những kẻ lạm dụng trò chuyện bằng giọng nói ở Valorant có thể đã được vượt qua miễn phí cho đến bây giờ, nhưng tất cả những điều đó sắp thay đổi một khi hệ thống đánh giá giọng nói mới học đủ.

Valorant-Chat-Restrictions-Graph

Tín dụng hình ảnh | Trò chơi bạo loạn

Nó khó khăn hơn nhiều để phát hiện hành vi không mong muốn trong trò chuyện bằng giọng nói, so với trong giao tiếp trò chuyện cổ điển. Đây là nơi đánh giá bằng giọng nói sẽ ra đời.

Hành vi độc hại trong Valorant Esports Có lẽ sẽ không bao giờ được bắt nguồn hoàn toàn, nhưng ít nhất bằng cách này, Riot có thể có cơ hội chiến đấu tốt hơn trong nỗ lực không bao giờ kết thúc của họ để chống lại hành vi gây rối ở Valorant.

Mối quan tâm riêng tư

Không ai thích có một người chơi độc hại la hét vào tai trong khi họ đang cố gắng tận hưởng một trận đấu vui vẻ, điều đó chắc chắn. Và trong khi chúng ta có thể thực hiện kiểm duyệt trò chuyện bằng giọng nói valorant mới theo mệnh giá và xem tất cả các lợi ích, thì nó cũng khó có thể bỏ qua các nhược điểm tiềm năng khi nói đến quyền riêng tư của người chơi.

Nhiều người ban đầu chống lại Vanguard luôn chạy trong nền bất cứ khi nào họ bắn lên Valorant trên PC của họ, nhưng người chơi dần dần quen. Những người đã từ chối, chỉ đơn giản là gỡ cài đặt trò chơi trong một hành động thách thức.

Tương tự, công cụ kiểm duyệt trò chuyện bằng giọng nói mới rất có thể sẽ được đáp ứng với các phản ứng hỗn hợp. Tính đến thời điểm này, cách duy nhất để từ chối là vô hiệu hóa hoàn toàn trò chuyện bằng giọng nói. Đây không phải là giải pháp hoàn hảo, nhưng chắc chắn đánh bại trò chơi hoàn toàn nếu quyền riêng tư là mối quan tâm chính của bạn.

Nói chung, hệ thống trò chuyện bằng giọng nói này là bước tiếp theo trong cuộc chiến Riot, chống lại việc phá vỡ hành vi của người chơi. Cho dù chúng ta có thích hay không, nó ở đây để ở lại.