momo kiếm tiền Arcane X Fortnite đã bị rò rỉ chưa?Tin tức và tin đồn

Fortnite
Ngày 22 tháng 7 năm 2022

Tuần này là một điều thú vị trong Tin tức Fortnite.Giữa lớn cập nhật 21.30 Và các rò rỉ đến từ những người khai thác dữ liệu và những người rò rỉ đã biết, có vẻ như chúng ta sắp có một sự tiếp quản.

Hai tuần trước đã có suy đoán về một Dragon Ball Z hợp tác, mà thổi phồng người hâm mộ lên.

Tuần này hy vọng đã được đẩy cao hơn khi nhiều thông tin bị rò rỉ, bao gồm cả Fortnite sườn bị rò rỉ da cho Goku, Biaus, VegetaThì và một không rõ có thể là da anime nữ.Đồng thời mặc dù một bộ anime khác gần như đã nhìn qua.

Skins Arcane Fortnite mới có thể

Các Netflix loạt anime Arcane, mà dựa trên trò chơi Liên Minh Huyền ThoạiThì sắp giảm Mùa 2. Tin đồn rò rỉ bởi @Hypex Đã được chia sẻ trên internet rồi và người hâm mộ rất phấn khích.

Rất nhiều thông tin thu được từ @hypex đã được chứng minh chính xác trong quá khứ và chúng tôi luôn phấn khích khi anh ấy thông báo cho chúng tôi về những điều mới.

Mặc dù vậy, hãy nhớ cho đến khi nó được xuất bản chính thức bởi Trò chơi hoành tráng Họ vẫn không may là tin đồn. (Bạn biết từ chối trách nhiệm).

Arcane x fortnite tweet

Mặc dù vậy, nó không làm cho nó trở nên ít thú vị hơn, và đã giành được chúng tôi không nên đến những người khai thác dữ liệu và người khai thác dữ liệu để biết thông tin, đặc biệt là những người đã được chứng minh là lặp đi lặp lại.

Arcane đã có hai sự hợp tác trong năm ngoái. Đầu tiên, nó là Jinx trên Ngày 5 tháng 11 năm 2021. Cô ấy đã có một bó tại cửa hàng với giá 1.800 Vbucks. Sau đó, em gái của cô ấy Vi đã được giới thiệu trên Ngày 23 tháng 1 năm 2022. Gói của cô ấy theo sau với em gái của cô ấy như một gói cho 1.800 Vbucks.

Bây giờ một nhân vật mới có thể đang đến, một người cũng đóng một vai trò quan trọng trong Phức tạp loạt anime. Lần này, họ nghĩ rằng cô ấy có thể sẽ đến TAnh ấy vượt qua phi hành đoàn thay vì. Xem xét hai cái đầu tiên là tôiN-Store, nó sẽ có thể hơn cho một bó cửa hàng khác.

Mel Medarda

Cô là quý tộc Noxian có trụ sở tại Piltover, cũng như là thành viên của Hội đồng Piltover. Cô đã bị từ chối như một người thừa kế của gia tộc Medarda, do đó, những hành động mà cô đã thực hiện trong nỗ lực chứng minh bản thân, gây ra một số hậu quả không mong muốn. Nó đã biết rằng người hâm mộ có những cảm xúc lẫn lộn về cô ấy. Và lần cuối cùng họ nhìn thấy cô ấy, cô ấy đã chọn tương lai của mình khi Jinx chọn cô ấy trong trận chung kết mùa.

Mel Medarda

Các cơ sở người hâm mộ dường như được phân chia trên những rò rỉ này. Một số đồng ý và được thổi phồng, trong khi những người khác đang hỏi về các nhân vật khác. Một số đã hỏi về Caitlyn, những người khác về bất kỳ nhân vật nam nào. Thành thật mà nói, cần có thời gian để tạo và cấp phép. Ai nói rằng có nhiều hơn nữa? Điều này đã được thực hiện trong một thời gian xem xét đây sẽ là nhân vật thứ ba từ Arcane. Vì vậy, nhiều ký tự luôn có thể có thể trong tương lai và xem xét số lượng Skins anime Fortnite Doesn dường như đang chậm lại, chúng tôi sẽ phải chờ xem.

Mặc dù điều này hóa ra là một năm thú vị trong Thế giới Fortnite, cũng tự hỏi liệu họ có đang sử dụng tất cả các sự hợp tác như một sự phân tâm từ SLONEGeno. Để mắt ra ngoài để biết thêm Tin tức Fortnite Như chúng tôi đã mong đợi điều đó sớm!

Cho đến lần tiếp theo. Thu thập đội hình của bạn, thu hoạch tài nguyên của bạn, lấp đầy tấm chắn đó, chọn tải của bạn ra và nhận được vương miện chiến thắng đó.

Hơn và ra!