mua kenh youtube Champ Chọn: Cách chọn nhà vô địch LOL phù hợp với bạn

Một trong những phần quan trọng nhất trong trò chơi LOL của bạn là Champ Chọn. Đến nay, tháng 9 năm 2019, có một nhà vô địch 145 để lựa chọn, làm cho nhóm vô địch Liên minh huyền thoại trở nên cực kỳ lớn so với các trò chơi khác. Trong khi hầu hết người chơi có kinh nghiệm sẽ quen thuộc với mỗi nhà vô địch, việc chọn một vài nhà vô địch đặc biệt cho Main là rất quan trọng để xây dựng kỹ năng và leo lên các ban lãnh đạo.

Champ Chọn trong Liên minh huyền thoại

? Nghệ thuật người hâm mộ, Nghệ sĩ chưa biết | Trò chơi bạo loạn

Chọn nhà vô địch nào trong nhà vô địch chọn?

Các nhà vô địch khác nhau có thể được chia thành một số lớp nhất định:

  • Sát thủ
  • Marksman
  • Đấu sĩ
  • Pháp sư
  • Ủng hộ
  • Xe tăng

Mỗi lớp có các cách chơi playstyle và bản dựng vật phẩm cực kỳ khác nhau.

Kẻ ám sát

Lớp học này có thiệt hại nặng nề, và dự định sẽ tiêu diệt sức khỏe thấp, hoặc các mục tiêu yếu đuối trong một cuộc chiến. Các nhà vô địch trong vai trò này có thể gây ra một lượng thiệt hại cực kỳ cao trong một khoảng thời gian thấp và tự squishy.

Marksman

Các nhà vô địch trong lớp này là các nhân vật tầm xa dựa trên quảng cáo, chủ yếu dựa vào các cuộc tấn công tự động của họ để gây sát thương. Những nhà vô địch này gây ra một lượng lớn thiệt hại nhất quán nhưng cực kỳ yếu đuối và dễ bị sát thủ và pháp sư do quảng cáo nặng nề của họ / như được xây dựng mà không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào.

Đọc thêm: Cách chơi Vayne

Đấu sĩ

Máy bay chiến đấu có thể cả hai gây ra một lượng thiệt hại kha khá và hấp thụ một lượng khá lớn. Các máy bay chiến đấu thường sẽ bảo vệ đội bóng mang theo, hoặc lao thẳng về phía sau của kẻ thù.

Pháp sư

Các nhà vô địch MAGE phần lớn phụ thuộc vào khả năng của họ để gây sát thương và thường dựa trên AP. Không giống như những kẻ ám sát, các pháp sư thường ở phía sau xe tăng / máy bay chiến đấu.

Ủng hộ

Công việc của sự hỗ trợ là hỗ trợ Brarksman ở Lane và đội trong suốt trò chơi. Hỗ trợ vỏ chính cho các carries và chịu trách nhiệm kiểm soát tầm nhìn đòi hỏi phải tránh khỏi và xóa tầm nhìn của kẻ thù.

Xe tăng

Xe tăng chịu trách nhiệm hấp thụ một lượng lớn thiệt hại và bong tróc cho đội của đội. Hầu hết các xe tăng sẽ có một vài khả năng kiểm soát đám đông, khiến chúng trở nên cực kỳ hiệu quả trong các trận đánh đội.

Đọc thêm: Vai trò Liên minh huyền thoại

Đừng quên kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách soạn thảo kick-ass của riêng bạn LOL Fantasy Team.