ngan hang tien phong bank Kỳ vọng và dự đoán cho ngày khai mạc tại Dota 2 Arlington Major

Dota 2
Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Dota 2, Arlington Arlington Major có một lịch trình đóng gói phía trước.Mười sáu trận đấu vào ngày đầu tiên, ngày hôm sau, v.v.Tuy nhiên, các trận đấu mở màn được cho là quan trọng nhất khi chúng tôi nhận ra những đội nào có vẻ hứa hẹn và thiết lập cuộc chiến của những ngày tới.Có Rất nhiều hoán đổi danh sách và độc lập ở Arlingtonvà dự đoán kết quả trở thành kinh doanh khó khăn.

Tuy nhiên, đây là bộ dự đoán của chúng tôi cho ngày đầu tiên tại Arlington Major 2022.

Lịch trình ngày 1 tại Arlington Major 2022

Nhóm A kiểm tra hạt giống hàng đầu của Châu Âu & Trung Quốc vào ngày 1

Fnatic vs OG/Outsiders

Fnatic Có một sự ra mắt khó khăn phía trước khi họ phải đối mặt với hai đối thủ mạnh mẽ. Phải đối mặt Đội OG với Sébastien "CEBSự hỗ trợ của Deb Debs là động lực (HARD) của họ là một trải nghiệm đáng sợ vào ngày 1. Rốt cuộc, Lather đã giành chiến thắng ở Stockholm Major 2022 với đội hình chính xác. Và khi fnatic nghĩ rằng họ có thể nghỉ ngơi, họ phải đối mặt Người ngoài cuộc (trước đây là Virtus.pro). Arlington Major là lần ra mắt lớn đầu tiên của Outsider DPC (2021-22) Mùa quốc tế 11 (Ti11) Nhà vô địch, tinh thần đồng đội.

Talon esports vs psg.lgd/sấm đánh thức

Nói về một trận đấu một chiều khác; Có Talon esports so với psg.lgd và sấm sét thức tỉnh. Talon là một đội tương đối mới từ Đông Nam Á với sự ủng hộ của các cựu chiến binh và thần đồng. Tuy nhiên, họ sẽ nhạt so với PSG.LGD, Nhà máy điện Trung Quốc đã giành được Riyadh Masters 2022 gần đây. Trong khi hầu hết các cường quốc cuối cùng rơi vào tình trạng hàng đầu của họ, LGD vẫn không được kiểm chứng trong kế hoạch lớn của hiệu suất DPC.

Thunder Awaken cũng là một yêu thích rất lớn khi đi vào Arlington, mặc dù không hào nhoáng như OG hoặc LGD, mỗi se. Thay vào đó, họ cung cấp một cảm giác sức mạnh thay thế với sự nhất quán của họ để có cùng một sân chơi như các ứng cử viên hiệu suất tốt khác. Tuy nhiên, TA có thể không ở dạng tốt nhất của họ ngày hôm nay khi họ chơi với một người đứng, điều này tạo nên sự bất lợi tốt trong sự ủng hộ của Talon.

Các trận đấu nhóm A khác

Bên cạnh đó, các trận đấu khác tương đối công bằng, nhưng chúng tôi sẽ nói lời Phi hành đoàn QuincyChiến thắng được đảm bảo, đặc biệt là vì họ chống lại Đội chất lỏng và rng. Liquid không cần giới thiệu như một đội khả thi từ Tây Âu, nhưng RNG là mối đe dọa quan trọng hơn đến Arlington. Và mối đe dọa đó trôi qua bởi Anathan "ana"Phạm, nhà vô địch hai lần đã nghỉ hưu, người đứng đầu Rng.

Những từ trên đường phố là ANA có khả năng tương thích cao với các đội Trung Quốc kể từ khi anh ấy khởi động sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong chính Liên đoàn Pro Trung Quốc. Hãy để hy vọng nó sẽ tệ như trải nghiệm của Ana, với đội Liquid tại Riyadh Masters.

May mắn thay, Liquid đang chơi với đội hình đầy đủ của họ ở đây tại Arlington, vì vậy chúng tôi có thể yên tâm rằng họ cũng sẽ công bằng tốt với OG. Cả hai đối thủ đã ở cùng nhau ở cổ khác, miễn là DPC WEU Tours bắt đầu, vì vậy, đó là một trận đấu công bằng.

Nhóm B có thể thể hiện tinh thần đồng đội sự thống trị hoặc thất bại

Evil Geniuses vs Boom esports/Team Aster

Ở nhóm B, Những thiên tài xấu xa là đội được mong đợi nhất để xem, đặc biệt là sau khi cải tổ chiến lược và người chơi của họ. May mắn thay, Boom esports Làm cho một ứng cử viên tốt vì họ là đội mạnh nhất của Sea Sea mùa này. Ví dụ cũng chống lại Đội hình, một cường quốc Trung Quốc đã thu hút được sự khét tiếng như một câu lạc bộ cựu chiến binh Trung Quốc.

Nhiều như chúng tôi muốn root cho EG, tỷ lệ cược là chống lại nó để giành chiến thắng so với Boom và Aster trong các trận đấu mở màn của họ tại Arlington Major.

Team Spirit vs BeastCoast/Tundra Esports

Tinh thần đồng đội Chắc chắn không phải là một đội mà chúng tôi muốn gọi ‘Underdog, sẽ đến Arlington, nhưng với sự buồn bã của họ tại Stockholm Major và thua lỗ cho các đối thủ trong khu vực. Họ là một đội khó khăn để đề xuất như một đặt cược an toàn để giành chiến thắng. Họ sẽ có một trận đấu so với Beastcoast, đã loại bỏ người cũ từ Stockholm. Trận đấu khác của họ so với Tundra esports là một nguyên nhân cho mối quan tâm quá. Chủ yếu, Động lực Tundra từ vì DPC Tour 1 là một cách đánh giá thấp khi họ trở thành mặt hàng chủ lực ở Tây Âu.

Các trận đấu khác trong nhóm B

Các Natus VincereTên của S S là một cảnh tượng cho đôi mắt đau khi họ mang lại nỗi nhớ. Đối với những gì họ có giá trị, Navi không gì khác hơn là một vỏ trấu của vinh quang trước đây của nó, điều này làm cho vòng VS của họ Thực thể Và Beastcoast khá đồng đều. Tốt, BeastCoast Có thể mạnh hơn trong trận đấu này vì thành tích của họ tại Stockholm.

Mặt khác, Boom vs Tundra sẽ là một điều trị vì cả hai đội đều được đánh giá cao là các ứng cử viên hàng đầu từ các khu vực tương ứng của họ. Có lẽ điều này cuối cùng sẽ giải quyết điểm số giữa biển và WEU trên khu vực nào là vượt trội.


Đó là tổng hợp ngày 1 sắp tới tại Arlington Major, đây là một phiếu cá cược xếp chồng lên nhau nếu bạn đang root cho các đội này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề cập đến các trận đấu còn lại, cụ thể là người ngoài cuộc vs RNG và entity vs aster. Nhìn nhận lại, các cường quốc Trung Quốc ra mắt vẫn là cuộc nói chuyện của thị trấn, do đó, hai người trong túi cho các đối tác Trung Quốc.

Dù sao, chúng ta sẽ biết chắc chắn vào cuối ngày liệu các đội Trung Quốc có xứng đáng với sự cường điệu hay sẽ là một câu chuyện thành công khác cho các đội châu Âu tại Arlington Major.