nhà cái tặng 200k miễn phí 2021 Hệ thống Valorant để chiến đấu với độc tính và trolling cần một bản cập nhật nghiêm túc

Ý kiến ??esports
Ngày 20 tháng 3 năm 2022

Valorant phải đối mặt với một vấn đề đặc biệt phổ biến với độc tính/troll của người chơi. Như nhiều người đã có kinh nghiệm, khi các đồng đội độc hại hoặc quyết định troll, việc thưởng thức một trò chơi giảm nghiêm trọng. Đây thường là trường hợp bất kể kết quả của trò chơi, với một chiến thắng rất căng thẳng, hoặc một trận thua thậm chí còn vô cùng và vô cùng khó chịu hơn. Kinh nghiệm liên tục của cộng đồng và sự không hài lòng về độc tính và troll trong trò chơi là rõ ràng từ nhiều bài đăng được nâng cấp cao về sự cộng hưởng của Reddit với người chơi.

Chơi được xếp hạng một số lần cảm thấy như đang ngồi trong một Viper vĩnh cửu

Người chơi Valorant có bị cấm vì troll và độc hại không?

Câu trả lời đơn giản là Vâng, Tuy nhiên, hệ thống bị đánh đố với các lỗ cho phép độc tính và troll để chạy tràn lan khắp Valorant. Do quy mô của cơ sở người chơi lớn Valorant, Riot đã áp dụng một hệ thống trừng phạt tương tự cho trò chơi hàng đầu khác của họ, League of Legends. Điều này không may có nghĩa là họ chủ yếu dựa vào một trong hai phương pháp tự động để cấm người chơi. Đầu tiên sẽ là thông qua các báo cáo đại chúng từ những người khác, thường tự động đình chỉ người chơi. Thứ hai, cũng có một hệ thống đánh dấu một danh sách các từ xấu được gõ trong trò chuyện và một khi người chơi được báo cáo, họ gần như được đảm bảo bị cấm trong vòng một giờ. Có một số trường hợp mà Riot đánh giá thủ công các báo cáo, tuy nhiên, những điều này rất hạn chế và hình phạt chỉ được đưa ra những trường hợp cực kỳ trắng trợn.


Tại sao độc tính và trolling rất phổ biến ở Valorant?

Ngoài hệ thống trừng phạt bị đánh đố với các lỗ hổng và bạo loạn thiếu nỗ lực để đặt nhiều tài nguyên hơn trong đó, cũng có một thực tế chỉ đơn giản là khó khăn để xác nhận và cấm. Điều này là do những người thực hiện các vở kịch xấu hoặc quyết định không chính xác không thể được phân loại là troll, vì không ai được mong đợi chơi hoàn hảo. Tất cả người chơi cũng có xu hướng có những trò chơi xấu mọi lúc mọi nơi, vì vậy ngay cả khi đồng đội quyết định thực hiện và thua mọi cuộc đấu tay đôi do đó kết thúc 0-20, đó không phải là một hành vi phạm tội bị trừng phạt. Điều này làm cho hiệu suất trò chơi dựa trên các lệnh cấm vô cùng khó thực hiện, vì troll sẽ không bị cấm trừ khi một trong số ít điều xảy ra. Đầu tiên, người chơi đã được báo cáo bởi nhiều người chơi phải trải qua quá trình xem xét thủ công và thừa nhận đã trolling trong trò chuyện. Ví dụ, tôi đã chạy nó xuống, tôi không quan tâm đến trò chơi này. Thứ hai, người chơi đã được báo cáo hàng loạt trên nhiều trò chơi, khiến Riot điều tra không chỉ trò chơi duy nhất, mà còn là những màn trình diễn gần đây của họ. Nếu họ liên tục ném và đi 0-20 trong nhiều trò chơi và ngày, có thể giảm ngay cả nhiều bộ phận, thì rõ ràng tài khoản đang cố gắng giảm giá bằng chi phí của những người chơi khác và sẽ bị trừng phạt một cách gay gắt. Thứ ba, người chơi ở lại sinh sản và không nỗ lực nào để chơi trò chơi, thay vào đó, chỉ di chuyển một chút để ngăn chặn bị đá khỏi hệ thống phát hiện AFK AFK.

Đủ với độc tính trên valorant từ Valorant

Những gì có thể được thực hiện để sửa chữa hệ thống?

Trước hết, hệ thống báo cáo đại chúng hiện tại mà đôi khi tự động đình chỉ người chơi nên được gỡ bỏ. Hệ thống này đã gây ra nhiều lệnh cấm sai, và cực kỳ gây phẫn nộ nếu bạn chỉ đơn giản là có một ngày dũng cảm tồi tệ, hoặc nghịch đảo là một ngày tốt và bị buộc tội hack.

Riot cũng nên đặt nhiều nguồn lực hơn trong bộ phận tòa án của mình. Số lượng báo cáo mà người chơi nhận chỉ nên là một kích hoạt ưu tiên để xem xét thủ công. Điều này sẽ đảm bảo tất cả các báo cáo được xem xét thủ công, giảm khả năng cấm sai. Để giảm căng thẳng về tài nguyên, Riot cũng nên phạt những người chơi cố tình thực hiện các báo cáo sai lệch hoặc sai. Mặc dù một quá trình thủ công chắc chắn là chủ quan hơn, ít nhất một cách tiếp cận của con người sẽ loại bỏ những người đồng đội ném nhưng không AFK hoặc loại.

Hệ thống phát hiện độc tính hiện tại chỉ giới hạn trong trò chuyện văn bản. Với Valorant là một trò chơi khuyến khích trò chuyện bằng giọng nói, cũng có rất nhiều trường hợp độc tính bằng lời nói. Riot tìm cách thực hiện một hệ thống có thể sàng lọc thông qua giao tiếp bằng giọng nói khi báo cáo.


Các loại hình phạt

Hiện tại, có ba loại hình phạt khác nhau trong Valorant: Hạn chế giao tiếp, lệnh cấm xếp hàng cạnh tranh và đình chỉ tài khoản. Hạn chế giao tiếp được áp dụng cho những người chơi độc hại trong trò chuyện. Điều này hạn chế khả năng gõ vào trò chuyện và sử dụng giao tiếp bằng giọng nói nhóm ngoại trừ những người trong nhóm của họ. Các lệnh cấm xếp hàng cạnh tranh ngăn người chơi khỏi người chơi trong các trận đấu cạnh tranh, thay vào đó, bị hạn chế chỉ chơi trên các chế độ khác trong một số ngày hoặc thậm chí các trò chơi. Việc đình chỉ tài khoản chỉ được dành riêng cho các trường hợp đặc biệt hoặc thường xuyên lặp đi lặp lại, do đó loại bỏ quyền truy cập vào tài khoản.