Tìm kiếm một trò chơi dựa trên tiền điện tử không yêu cầu bạn có bằng đại học về vật lý thiên văn? Sau đó, bạn ở đúng nơi. Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách rút gọn tuyệt vời của các trò chơi tiền điện tử cuối cùng cho người mới bắt đầu.

Mỗi trò chơi này đã được kiểm tra để đảm bảo rằng chúng đơn giản và thú vị để chơi. Ngoài ra, tất cả đều là một trong những trò chơi di động tiền điện tử tốt nhất để bạn có thể tận hưởng một cách thuận tiện để chơi trên điện thoại thông minh của mình. Vì vậy, hãy để có một cái nhìn kỹ hơn về danh sách các trò chơi tiền điện tử hoàn hảo của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Axie Infinity

Trò chơi tiền điện tử Axie Infinity cho người mới bắt đầu

? Axie Infinity

Chắc chắn bạn phải bắt đầu bằng cách thực sự mua ba trục, nhưng một khi bạn đã thực hiện điều này, bạn sẽ thấy rằng Axie Infinity là một làn gió. Toàn bộ khái niệm chỉ đơn giản là sinh sản, chiến đấu và thu thập những sinh vật trục dễ thương đó. Nó dựa trên blockchain của Ethereum và nó có hai loại tiền tệ trong trò chơi được gọi là Shards Love Love và Axino Infinity.

Nếu bạn nghĩ về một cái gì đó như Pokemon với một sự thay đổi tiền điện tử, bạn sẽ có ý tưởng về những gì Axie Infinity là gì. Vẫn bối rối? Sau đó kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để Trò chơi Axie Infinity Ở đây để xem làm thế nào bạn có thể bắt đầu và nhận một số phần thưởng giải thưởng cho lối chơi của bạn.

Mất di tích

Trò chơi tiền điện tử bị mất cho người mới bắt đầu

? bị mất di tích

Đến một nơi nào đó giữa Tomb Raider và Diablo, những di tích bị mất cho thấy rằng Trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm Có thể có thể nhiều hơn nhiều so với chăn nuôi, canh tác và khai thác. Rốt cuộc, đó là một trò chơi phiêu lưu tuyệt vời cho thấy trò chơi tiền điện tử là nhanh chóng, vui vẻ và đáng ngạc nhiên vô tận.

Có rất nhiều điều vô nghĩa ở đây về việc khám phá các ngục tối cổ xưa và đánh bại các pháp sư, nhưng toàn bộ trọng tâm nên là thu thập những NFT đó. Lost Delics nằm trong blockchain Enjin và mang đến một cảm giác quen thuộc một cách yên tâm cho bất kỳ ai mới chơi game tiền điện tử.

Ngôi sao thị trấn

Trò chơi Crypto Townstar cho người mới bắt đầu

? Gala Games

Giống như Farmville? Sau đó, bạn sẽ yêu ngôi sao thị trấn. Đây là một trong những Trò chơi trang trại tiền điện tử Để gây ra một cảm giác, và nó thấy bạn trồng cây, cây cối và sự phát triển trên một thế giới ảo nhỏ dễ thương.

Town Star dựa trên mạng phi tập trung của Gala và sử dụng blockchain Ethereum nơi quyền sở hữu của bạn đối với bất kỳ NFT nào sẽ được lưu trữ. Chỉ cần nhớ rằng bạn phải xếp hạng trên bảng xếp hạng để Kiếm tiền với NFT Có được trong trò chơi tiền điện tử tuyệt vời này. Nó sẽ mất một thời gian để có được những lợi ích lớn từ ngôi sao thị trấn, nhưng nó chắc chắn có thể đáng giá.

Chín biên niên sử

Chín Trò chơi Crypto Biên niên sử cho người mới bắt đầu

? Steam

Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một danh sách các trò chơi tiền điện tử cho người mới bắt đầu mà không bao gồm ít nhất một tiền điện tử Trò chơi MMORPG. Vì vậy, chúng tôi cũng có thể bao gồm chín biên niên sử mang đến cho bạn một cách nhanh chóng và thú vị để kiếm Ethereum bằng cách hướng dẫn Nữ thần Freya dễ thương của bạn qua những trở ngại đáng sợ vô tận.

Có rất nhiều tùy chỉnh có thể có trong chín biên niên sử, điều đó có nghĩa là nó là một trò chơi mà bạn có thể tiếp tục quay lại. Nhưng chúng tôi yêu thích trò chơi tiền điện tử này hoàn toàn bởi vì nó cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để kiếm được mà không cần nhận ra nó.

Kết luận - Kiểm tra lại ở đây để tìm thêm các trò chơi tiền điện tử tuyệt vời cho người mới bắt đầu

Tin tốt là có nhiều trò chơi tiền điện tử phù hợp cho người mới bắt đầu được phát hành mỗi tháng. Tin xấu là sự kiểm soát chất lượng của một số trò chơi tiền điện tử này không thỏa đáng.

Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra lại trang này để có được một danh sách các trò chơi tiền điện tử được cập nhật liên tục phù hợp cho người mới. Cho dù bạn đang tìm kiếm một trò chơi canh tác đơn giản hay thích thứ gì đó nặng nề hơn một chút với một trò chơi MMORPG khá, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó quan tâm ở đây. Tất cả những điều đó sẽ cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để xem cuộc cách mạng chơi game tiền điện tử là gì.