nhân làm hồ sơ nợ xấu AIMBOTCALVIN: Tổng quan về Overwatch Streamer

Calvin Chau, một người chơi Mỹ được biết đến với cái tên AimbotCalvin là một người chơi Overwatch nổi tiếng với một số kỹ năng thực sự để sao lưu sự nổi tiếng của anh ta.Anh ấy nổi tiếng vì có nhiều tài khoản hàng đầu trên thang cạnh tranh Overwatch, không cần phải nói, điều mà hầu hết người chơi có thể thậm chí đạt được một lần!Gamer có trụ sở tại LA đã được phổ biến trong vài năm nay.

Hiệu suất gần đây

Phần 21 tuổi người Trung Quốc và một phần người chơi Việt Nam ủng hộ các nhân vật DPS khi chơi Overwatch-với nền tảng về Crossfire và CS: Go, điều đó thực sự không có gì đáng ngạc nhiên. Anh ta tiếp tục chơi trong top 500 tầng lớp, thường chọn các nhân vật như Genji, Tracer, góa phụ, hoặc đôi khi Ana nếu anh ta chơi hỗ trợ. Anh ta linh hoạt và cũng chọn các nhân vật khác, đã tải lên các video về việc anh ta chơi Hanzo, Zenyatta hoặc thậm chí là xe tăng như Zarya.

Với một kênh co giật với hơn 670k người theo dõi, anh ta là một trong những người chơi cấp độ phổ biến hơn ngoài kia, và đó có lẽ là lý do tại sao anh ta có thể lập hợp đồng với một trong những tổ chức esports phổ biến nhất hiện có-Đội Solomid.

Ký hợp đồng với nhóm Solomid

Với 30 triệu lượt xem kênh Twitch kể từ khi anh ấy tạo ra kênh của mình vào tháng 3 năm 2015, AimBotCalvin đang làm rất tốt - trong khi anh ấy chỉ bắt đầu phát trực tuyến vào đêm Giáng sinh năm 2016, anh ấy thực sự đã mất nhiều thời gian để thiết lập sự hiện diện trực tuyến. Mặc dù hợp đồng với tư cách là người phát trực tiếp với Đội Solomid, anh ta đã từ chối một số lượng đáng kể các hợp đồng có giá trị cao và đề nghị để theo đuổi niềm đam mê chơi theo cách riêng của mình và phát trực tuyến.

Trong số những thứ khác, anh ấy đã từ chối hợp đồng 150.000 đô la với Overwatch League, và cũng mời các sự kiện trong các trò chơi khác mà anh ấy phát trực tuyến. Điều này bao gồm từ chối một số cuộc giao tranh ở Fortnite sau khi thử nghiệm trong cảnh Fortnite cạnh tranh. Ông giải thích quyết định này bằng cách muốn tập trung vào Overwatch so với các trò chơi khác.

Anh ấy cũng có một phả hệ trong các trò chơi khác, đã chơi với Gale Force Esports, nơi anh ấy chơi cùng với các cầu thủ tiếp tục tham gia các đội OWL chính thức, như Austin ‘Muma, Wilmot.

AIMBOTCALVIN-Overwatch-Streamer-Overview

? Đội Solomid

Cái gì tiếp theo?

Sau khi từ chối một số cơ hội béo bở để theo đuổi đam mê của mình, Calvin đã nói trong suốt những dòng chảy của mình rằng theo ý kiến ??của anh ấy, thế giới không phải là về tiền bạc và anh ấy sẽ tiếp tục sống cuộc sống của mình theo câu thần chú này. Thật trùng hợp, AimBotCalvin là một người chơi có giá trị cao đến nỗi anh ta đã ký hợp đồng 150k đó, nó sẽ đưa anh ta cùng cấp với một trong những thỏa thuận lớn nhất được biết đến của mùa giải Overwatch League đầu tiên. Vì các kỹ năng của anh ta chưa mục nát trong ít nhất và anh ta là một trong những người chơi DPS tài năng hơn ngoài kia, thì có khả năng anh ta sẽ tiếp tục nhận được sự chú ý từ các đội và nhóm cấp cao-cho dù anh ta có chấp nhận bất kỳ hài cốt nào không.