những ứng dụng kiếm tiền Blast vào FIFA Esports với tư cách là đối tác sản xuất cho Epremier League

FIFA
Ngày 8 tháng 2 năm 2022

Nhà tổ chức giải đấu Blast đã tạo nên tên tuổi của họ trong CSGO, nhưng gần đây, họ đã mở rộng ra các trò chơi như Fortnite và Apex Legends.Có vẻ như họ đã sắp bổ sung FIFA vào các danh hiệu ổn định này mặc dù cho trận đấu cuối cùng của Epremier League.

BLAST sẽ sản xuất trận đấu và trận chung kết Epremier League 2021/22 mang đến hành động hàng đầu trong FIFA cho người hâm mộ.Họ đang tiếp quản tổ chức trong năm nay.Tuy nhiên, đây không phải là một sự thay đổi của người bảo vệ.Blast đang mang một vài yếu tố mới cho Epremier League cùng với một định dạng mới để gia vị mọi thứ cho FIFA Esports.

Epremier League Blast

Blast Epremier League 2021/22

Epremier League là một trong những sự kiện Esports FIFA lớn nhất xung quanh. Nó được tổ chức bởi EA, các nhà sản xuất FIFA và Premier League. Đây là tầng cao nhất trong bóng đá Anh chỉ với 20 đội hàng đầu trong cuộc thi. Mỗi đội trong số 20 đội từ Premier League thực tế là một đội trong Epremier League.

Các đội tại Epremier League đang chơi trên khắp PS5 và Xbox Series X. Họ cạnh tranh với một phần của nhóm 100.000 giải thưởng mà Lừa cung cấp.

BLAST sẽ mang đến một số khía cạnh độc đáo cho phiên bản Epemier League của họ. Cụ thể, họ sẽ lên kế hoạch cho trải nghiệm sự kiện trực tiếp nâng cao, điều này sẽ khiến người hâm mộ bóng đá tham gia nhiều hơn một chút vào esports. Định dạng trực tuyến mới cũng sẽ tạo ra một sự thay đổi lớn so với những gì mà Tiêu chuẩn ở Epremier League gần đây.

Định dạng Epremier League

Định dạng của Blast Epremier League sẽ khác một chút so với các hóa thân trước đó. Người chơi sẽ có thể đăng ký để cạnh tranh cho một vị trí trong giải đấu thông qua việc mở trực tuyến. Chúng sẽ được tổ chức trên PS5 và Xbox Series X/s. Giai đoạn đầu tiên này sẽ thu hẹp các đối thủ cạnh tranh và tìm thấy những người hâm mộ đội nào có kỹ năng tốt nhất trong esports.

Giải đấu sẽ lên đến đỉnh điểm ngày 26-27 tháng 3thứ tự. Hai cầu thủ giỏi nhất cho mỗi đội sẽ chiến đấu với nó trong sự kiện này, để tìm đội nào là người giỏi nhất trong giải đấu.

Định dạng mới cho Epremier League sẽ giúp thu hút người hâm mộ của các đội. Nếu nó đi kèm với một trải nghiệm tốt cho những người theo dõi như đã hứa bởi Blast, thì đây có vẻ là một cải tiến lớn cho trò chơi.

Định dạng FIFA Epremierleague

FIFA Esports và FIFA 22, sê -ri toàn cầu

Sự phát triển mới này cho FIFA Esports chỉ diễn ra chỉ một năm sau khi EA thực hiện những thay đổi lớn đối với lộ trình esports của mình cho FIFA. Epremier League là một phần của loạt phim toàn cầu FIFA 22 rộng lớn hơn, mang các đội quốc tế lại với nhau nếu họ đã thành công ở cấp quốc gia. Rằng cùng với một số giải đấu tập trung vào cộng đồng cho phụ nữ.

Người hâm mộ FIFA có rất nhiều điều để mong đợi với sự ra mắt của Epremier League. Với các đội hàng đầu từ bộ phận EFL cao nhất, mọi thứ sẽ trở nên căng thẳng nếu bạn gọi là yêu thích Cá cược FIFA. Chúng tôi sẽ phải thấy gần hơn với thời gian trải nghiệm mới này cho Epremier League sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ.

Thật tốt khi cuối cùng chúng tôi cũng có được một số cuộc thi nghiêm túc trong FIFA trên bảng. Nó chắc chắn sẽ làm tăng sự quan tâm của người dùng trên mạng trong việc chọn tiêu đề này trong một môi trường cạnh tranh.