những cách kiếm tiền Trò chơi MMORPG hay nhất - MMOS hàng đầu bạn nên chơi vào năm 2022

MMORPGS đã trở thành một phần chính của chơi game vì công nghệ cho phép những trò chơi đầy tham vọng này xuất hiện.MMO là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi.Đây có thể là bất kỳ thể loại nào mang lại một số lượng lớn người chơi cùng nhau trong một thế giới, nhưng họ phần lớn là game nhập vai.Chúng có một phong cách chơi trò chơi đa dạng, nhưng thường có người chơi nghiền nát trong ngục tối để tiến lên câu chuyện về phía trước.Vì đây là những trò chơi được chơi bởi rất nhiều người chơi cùng một lúc làm việc theo nhóm là một phần lớn của nó.Các trò chơi MMORPG tốt nhất thực sự có thể kéo dài những gì có thể đạt được trong chơi game trực tuyến.

MMORPGS thường là những trò chơi đầy tham vọng nhất xung quanh, kết hợp số lượng người chơi khổng lồ với thế giới ngày càng sáng tạo và nhập vai. Tuy nhiên, có nhiều thứ ngoài đó hơn bao giờ hết. Các mmorpg tốt nhất từ ??các trò chơi dựa trên câu chuyện đến những người chủ yếu khiến bạn phải nghiến lại trên một vòng lặp trò chơi.

Đây là những trò chơi MMORPG 2022 hàng đầu.

MMORPG 2021

10 trò chơi mmorpg hàng đầu để chơi vào năm 2022

Có vô số MMORPG ngoài kia và mỗi người kháng cáo lên một loại người chơi khác nhau. Đây là top 10 hiện tại, nhưng chúng tôi không trình bày chúng theo một thứ tự cụ thể. Mỗi người trong số này có một cái gì đó độc đáo về họ khiến họ hấp dẫn với một loại người chơi khác nhau. Đây là những trò chơi MMORPG hay nhất:

1. Final Fantasy 14

Nhượng quyền Final Fantasy là một trong những trò chơi lớn nhất trong trò chơi. Có một lịch sử lâu dài của các tiêu đề đã là một số tiêu đề xác định trong thời đại của họ. Vì vậy, làm thế nào Square, vết nứt tại một mmorpg giữ? Thành thật mà nói, nó đã làm khá tốt, vì Final Fantasy 14 đã xoay sở để tái tạo thế giới Final Fantasy mang tính biểu tượng mang đến một câu chuyện cảm xúc và chuyên sâu.

Tiêu đề không thể cảm thấy giống như bộ truyện mà nó đến từ. Nó nhận được nội dung mới khá thường xuyên, vì vậy bạn luôn có thể dựa vào việc có một cái gì đó mới để khám phá. Câu chuyện trò chơi thậm chí còn đáng để chơi nếu bạn không thường xuyên quan tâm đến MMO và chỉ muốn chơi một trò chơi câu chuyện đơn giản. Đồ họa Final Fantasy, khá ấn tượng với quy mô của tiêu đề. Các ngục tối thường là một trong những điều thú vị nhất mà bạn sẽ tìm thấy ngay cả trong các trò chơi MMORPG tốt nhất. Tuy nhiên, nó có khả năng giành được sự chú ý của những người tích cực không thích thể loại giả tưởng.

Hiện tại, FFXIV đang nhận được nhiều sự chú ý khi các streamer đã tích cực tham gia vào trò chơi. Các streamer có ảnh hưởng như Asmongold, Summit1g, Anniefuchsia và Esfandtv gần đây đã bắt đầu chơi trò chơi, mang lại nhiều sự hấp dẫn cho những người chơi mới và sắp tới.

Final Fantasy MMO

? FFXIV

2. World of Warcraft

Khi nói đến MMORPG, rất khó để có một cuộc trò chuyện mà không đưa ra World of Warcraft. Warcraft đã đẩy thể loại lên một tầm cao mới. Nó trở thành một Juggernaut văn hóa đại chúng ngoài ngành công nghiệp game. Tuy nhiên, nó đã thất bại trong việc theo kịp với một số lần lặp mới hơn như Final Fantasy và Black Desert. Điều này đặc biệt đúng vào năm 2021, vì Activision/Blizzard đang trải qua một thời kỳ khủng hoảng và tái cấu trúc nặng nề.

Mặc dù trò chơi khá nhiều hơn một chút so với rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng vẫn có nhiều lý do để tham gia Warcraft. World of Warcraft vẫn nhận được các bản cập nhật thường xuyên và khổng lồ, nó đã thay đổi khá nhiều. Trong khi hình ảnh không phải là hiện đại, lối chơi đã phát triển đáng kể trong những năm qua. Ngay cả với hơn một thập kỷ trong đó, Blizzard vẫn tìm được những điều mới mẻ để làm với World of Warcraft. Các ngục tối của trò chơi thậm chí đã trở thành một esport ấn tượng, với cá cược World of Warcraft có sẵn trên đó.

Với việc mua lại Activision gần đây của Microsoft vào tháng 1 năm 2022, trò chơi đã trải qua những thay đổi to lớn, ngay cả khi thỏa thuận không được hoàn thành. Một trong những thay đổi quan trọng nhất là người chơi sẽ chơi với nhau ngay cả khi họ đang ở trên các phe phái đối lập, với các hạn chế nhỏ như chia sẻ một bang hội. Sự thay đổi này cuối cùng sẽ loại bỏ rào cản đó buộc bạn bè phải chơi trên một phe phái mà họ không thích hoặc hoàn toàn ngăn họ chơi với nhau.

Một điều khác mà World of Warcraft mang đến cho bàn là phiên bản cổ điển của trò chơi, cả hai ở dạng ban đầu (nơi các máy chủ có phần đã chết để thành thật), và trong một phiên bản hơi khác có tên là Mùa Mastery của Mastery. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhảy lên WoW Classic: The Burning Crusade, được biết đến là người được gọi là bản mở rộng tốt nhất của rất nhiều người chơi.

Thế giới của Warcraft

? World of Warcraft

3. Lost Ark

Nếu bạn đang tìm kiếm một MMORPG hét lên hành động, thì Lost Ark là thứ bạn đang tìm kiếm. Trong khi nó được phát hành ở châu Á vào năm 2019, nó đã đạt được một bản phát hành toàn cầu vào ngày 11 tháng 2thứ tự, 2022. Không cần phải nói, trò chơi đã thành công ở phương Đông đến mức ngay khi bản phát hành toàn cầu được công bố, nó đã trở thành một trong những MMORPG được thổi phồng nhất từ ??trước đến nay.

Trò chơi thực sự cung cấp mọi thứ mà người chơi có thể đang tìm kiếm. Trò chơi cho phép bạn thực hiện nhiều combo thỏa mãn, thưởng cho thời gian bạn đưa vào trò chơi mà không trừng phạt bạn bằng cách khiến bạn lãng phí nhiều thời gian hơn và có một câu chuyện tuyệt vời. Ngay cả khi bạn không phải là fan hâm mộ của các trò chơi với máy ảnh isometric, bạn nên thử trò chơi này vào năm 2022, vì nó thậm chí có thể trở thành MMORPG phổ biến nhất khi chúng tôi đi sâu hơn vào năm.

Mất Ark MMO

4. Sa mạc đen trực tuyến

Kể từ khi remaster đồ họa vào năm 2020, Black Desert Online là một trong những MMORPG ấn tượng nhất có sẵn. Trò chơi lấy những ý tưởng ban đầu cho một thế giới mở rộng đằng sau các trò chơi như World of Warcraft, nhưng chúng có chất lượng cao nhất có thể hiện nay. Black Desert Online là một trong những MMORPG đầy tham vọng và phức tạp nhất vào năm 2022.

Trò chơi có các hệ thống đằng sau chiến đấu, thương mại, ngoại giao, tài nguyên, về cơ bản nó phức tạp như nó. Tiêu đề đòi hỏi người chơi phải chú ý nhiều đến lối chơi của họ. Mặc dù bạn có thể vượt qua để có được loot, có rất nhiều tiềm năng cho việc sử dụng các chiến lược phù hợp để tối đa hóa thời gian của bạn.

? Sa mạc đen trực tuyến

5. Trove

Trove là một MMORPG mất rất nhiều từ Minecraft với yếu tố xây dựng sâu sắc. Người chơi phải tìm một căn cứ, tự xây dựng một ngôi nhà ở đó, và sau đó bạn có tùy chọn để tạo ra các sinh vật và vũ khí. Bạn sẽ di chuyển giữa các thế giới với các cơ chế cướp phá ngục tối điển hình. Việc bổ sung một căn nhà ở đây mặc dù làm cho trove cảm thấy như một cái gì đó độc đáo trong các trò chơi MMORPG tốt nhất.

Trove vẫn nhận được rất nhiều cập nhật và có một cơ sở người chơi đặc biệt tích cực. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó với một chút cảm giác khác thì Trove có thể cung cấp điều đó. Đó là một MMO đến từ các lĩnh vực chơi game khác, thay vì xây dựng theo phong cách thế giới của Warcraft.

Trove mmo

? Trion Worlds

6. Elder Scrolls trực tuyến

Elder cuộn trực tuyến trên bề mặt cảm thấy tương tự như Final Fantasy 14, nó là một MMO được lấy từ một nhượng quyền game nhập vai phổ biến. Trò chơi tự nhiên hấp dẫn tất cả những người đã chờ đợi một thời gian dài để phát hành một trò chơi Elder Scrolls mới. Tiêu đề đã không có sự ra mắt tốt nhất, với khá nhiều vấn đề. Mặc dù, nó nhanh chóng phát triển thành một MMORPG sâu sắc và vui nhộn vào năm 2021.

Một trong những MMORPG tốt nhất được thiết lập khá lâu trước khi phát hành Skyrim và các trò chơi Elder Scrolls khác. Trò chơi có một thiết lập tương tự với các trò chơi Elder Scrolls khác, với bạn thức dậy như một tù nhân. Từ đây, bạn đi ra thế giới, tham gia chiến đấu, đi qua ngục tối và tiến bộ qua tiêu đề. Trò chơi nhận được mở rộng lớn khá thường xuyên. Đây là MMO mà bạn có thể dễ dàng nhập và biết rằng sẽ có nội dung mới thường xuyên. Nó cũng là một trong những MMORPG tốt nhất trên bảng điều khiển, với một cổng khá có sẵn.

Trò chơi MMORPG tốt nhất

? Elder Scrolls

7. Cộng hòa cũ

Chiến tranh giữa các vì sao: Cộng hòa cũ là một MMO cũ nhưng nó vẫn là một tiêu đề khá quan trọng đối với sự phát triển của thể loại tổng thể. Trò chơi này được đặt trong vũ trụ của Star Wars, nhưng nó nổi bật như một trong những tựa game chuyên sâu và độc đáo nhất cho trò chơi. Câu chuyện về MMO được đặt từ rất lâu trước hầu hết các nội dung Chiến tranh giữa các vì sao khác, ở Cộng hòa cũ.

Trò chơi cho phép bạn kiểm soát một Jedi, một người cung cấp Sith hoặc một đại lý cho Đế chế. Bạn có thể tiến bộ thông qua trò chơi như bất kỳ cuộn nào trong số này, khám phá những gì nó cung cấp. Hiệp sĩ Cộng hòa cũ có một vài bản mở rộng, nhưng người hâm mộ vẫn khao khát phần tiếp theo đầy đủ và theo dõi. Mặc dù già hơn một chút, tựa game này vẫn cảm thấy tươi mới là một trong những trò chơi MMORPG hay nhất với di sản lâu dài.

Trò chơi MMORPG cho PC

Chiến tranh giữa các vì sao: Cộng hòa cũ

8. Thế giới mới

Khi Amazon phát triển một trò chơi, người ta có thể cho rằng nó sẽ phổ biến và xuất sắc. Sau khi trò chơi cuối cùng được phát hành vào ngày 9 tháng 9thứ tự Vào năm 2021, sau nhiều bản phát hành bị trì hoãn, nó đã chứng minh rằng các dự đoán dự kiến ??cho trò chơi là chính xác.

Nếu bạn đã chơi MMORPG trước đây, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi nhảy vào trò chơi, vì nó cung cấp trải nghiệm người thứ ba cổ điển mà người ta mong đợi từ thể loại này. Trò chơi bao gồm không có các cuộc tấn công tự động nào, khiến chiến đấu rất thú vị. PVP có xu hướng là kết thúc mà hầu hết người chơi thích, và hệ thống chế tạo thú vị mà bạn có thể chìm rất nhiều giờ.

Phần hay nhất của trò chơi là bạn có thể nói rằng các nhà phát triển quan tâm đến nó, vì họ sẽ thường đăng cập nhật video nơi họ nói về trò chơi, phản hồi họ nhận được và suy nghĩ của họ về họ. Có liên lạc từ các nhà phát triển là rất quan trọng trong các trò chơi MMORPG, và nó nên được ca ngợi.

Trò chơi MMORPG hay nhất 2022

9. Công dân sao

Nó thường dẫn đến sự sụp đổ của trò chơi khi có quá nhiều tham vọng, nhưng Star Citizen đã xoay sở để loại bỏ mọi thứ mà nó hướng tới, khiến nó trở thành một trong những MMORPG tốt nhất để chơi vào năm 2022. Về bản chất, đó là một giao dịch không gian và mô phỏng chiến đấu Trò chơi, vì vậy nếu bạn đã chơi tìm kiếm một số chiến đấu đến tàu trong không gian hoạt động hoàn hảo, thì trò chơi này sẽ biến những tưởng tượng đó thành hiện thực.

Ngoài ra, bạn có thể khám phá thế giới rộng lớn mà trò chơi cung cấp. Trò chơi diễn ra ở người đầu tiên khi bạn ở ngoài phương tiện và chuyển sang người thứ ba khi bạn đang ở trong một chiếc xe. Bạn có thể làm khá nhiều thứ bạn có thể mong đợi từ một trò chơi nhấn mạnh khám phá các hành tinh khác nhau, nơi giao dịch, khai thác, săn tiền thưởng chỉ là một số lựa chọn.

Cũng sẽ có một chiến dịch chơi một người có tên là Squadron 42 sẽ tác động đến sự nghiệp của người chơi trong Star Citizen, đây là một ý tưởng khá thú vị trên giấy tờ, và hy vọng không phải là một cuộc tiền mặt nhanh chóng. Nhìn chung, nếu bạn thích cuộc phiêu lưu không gian, hãy thử MMORPG này nên là ưu tiên của bạn.

Ngôi sao công dân 2022

? Cloud Imperium Games

10. Guild Wars 2

Guild Wars là một bổ sung thú vị cho thể loại MMO khá khác so với mô hình WOW. Nó có các nhiệm vụ mà người chơi có thể tham gia, nhưng với quy mô nhóm lớn. Guild Wars là một MMO khó khăn hơn, người chơi sẽ cần phải tham gia vào trò chơi cơ học sâu sắc. Tiêu đề có một trò chơi kết thúc vững chắc hơn hầu hết các trò chơi khác ở đây, nhưng có rất nhiều nội dung sau trò chơi có sẵn cho người chơi trong một trong những MMORPG tốt nhất này.

Trò chơi MMORPG miễn phí


Đề cập đáng kính

Một số trò chơi đã thực hiện các mục trước trong danh sách của chúng tôi và vẫn đủ hấp dẫn để bạn xem xét. Họ có thể không lọt vào top 10 của chúng tôi trong năm nay, nhưng vẫn sẽ giữ bạn dán vào màn hình của bạn trong nhiều ngày.

Eve Online

Eve Online là trò chơi MMORPG dựa trên không gian ra mắt. Vũ trụ khổng lồ dai dẳng được duy trì bởi các trò chơi ĐCSTQ, có những người chơi chiến đấu để kiểm soát và có thể trong hơn một thập kỷ. Bất cứ điều gì từ thương mại, vi phạm bản quyền không gian và uberbattles công nghệ khổng lồ đi trong vũ trụ này. Liên minh lớn chiến đấu để kiểm soát trong vũ trụ, với chi phí tiền thực tế trên thế giới vượt quá hàng triệu.

Eve Online là một điều trị cho bất kỳ người hâm mộ MMO thực sự nào để thử, nhưng hãy là đường cong học tập dốc và chính trị trong trò chơi cố thủ rất khó giải quyết. Nếu bạn tham gia vào Sims Space và thử một trong những trò chơi khó nhất để làm chủ, thì đừng tìm đâu xa thì hãy trực tuyến.

Đây là đêm giao thừa

? Eve Online

Rạn nứt

Rift là một phần của làn sóng trò chơi MMO thứ hai ra mắt vào những năm 2010, tiếp theo về thành công của Warcraft. Mặc dù bây giờ già hơn một chút, những trò chơi này đáng chú ý đối với cách chúng xây dựng trên những ý tưởng của những năm 2000 về MMO có thể là gì. Rift có lẽ là linh hoạt nhất trong lô MMO này, vẫn tồn tại rất lâu sau khi rất nhiều cuộc thi của họ biến mất. Rift có người chơi tham gia cùng nhau trong các nhóm thực sự lớn. Nhiệm vụ tự phát xác định lối chơi của nó, giữ cho mọi thứ thú vị.

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của Rift là một hệ thống để tùy biến lớp mở rộng hơn nhiều so với bạn sẽ tìm thấy ở nơi khác. Tiêu đề vẫn được cập nhật thường xuyên, với các sự kiện theo mùa giữ cho mọi thứ thú vị cho MMORPG này vào năm 2022.

MMO PC

? Trion Worlds

Thế giới bí mật

Secret World là một trường hợp độc đáo trong các trò chơi MMORPG tốt nhất. Điều này gần như hoàn toàn dựa trên câu chuyện. Câu chuyện là khác nhau và độc đáo, theo một thế giới trong đó thần thoại và truyền thuyết là có thật. Trò chơi ở đây không phải là vì lợi ích của việc cướp bóc. Các nhiệm vụ đẩy bạn thông qua việc giải các câu đố phức tạp và bổ ích, với các yếu tố mở rộng bên ngoài trò chơi để xem qua.

Trò chơi đã được miễn phí để chơi như những huyền thoại bí mật thế giới. Mặc dù nó không được cập nhật như những người khác ở đây, nhưng nó chắc chắn xứng đáng được đề cập đến cách tiếp cận độc đáo của nó đối với thể loại MMO.

MMORPG thế giới bí mật 2021

? Thế giới bí mật

Có rất nhiều tựa game chúng tôi có thể mô tả là các trò chơi MMORPG tốt nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng những trò chơi được đề cập ở trên là những trò chơi xứng đáng với sự chú ý của bạn trong năm nay. Một số có giá trị xem xét lại, trong khi những người khác có giá trị chỉ tham gia vì lợi ích của cộng đồng. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này cho phù hợp khi các trò chơi đến và không ủng hộ.