những công việc kiếm tiền tại nhà Overwatch League Co-streaming có thể là một gamechanger

Overwatch
Ngày 22 tháng 4 năm 2022

Overwatch League hiện đang chuẩn bị ra mắt mùa giải mới nhất, lần này đã chơi trên bản beta Overwatch 2. Mặc dù có một số tin tức đáng thất vọng về việc có bao nhiêu người anh hùng sẽ sẵn sàng đúng giờ, mọi thứ đang di chuyển. Liên đoàn dường như đang thực hiện các bước để hiện đại hóa.

Đồng phát Overwatch League sẽ ra mắt mùa này trên YouTube, mang đến cho người hâm mộ một cách khác để tham gia vào trò chơi. Mặc dù đây là một thay đổi nhỏ, nhưng nó là một dấu hiệu tốt cho thấy Overwatch đang đi đúng hướng.

Cúp Owl

Overwatch League Co-streaming

Mùa giải Overwatch League 2022 đang kết thúc, và chúng tôi đã nhận được nhiều chi tiết hơn về một số thay đổi sắp diễn ra với giải đấu. Hầu hết mọi người có thể có kế hoạch theo dõi giải đấu chính thông qua kênh YouTube chính thức. Tuy nhiên, mùa này đồng phát điện của Overwatch League sẽ ra mắt. Điều này cho phép họ theo dõi luồng chính thức qua con mắt của người phát trực tuyến hoặc người tạo nội dung yêu thích của họ.

Chương trình sẽ bị hạn chế và những người muốn nộp đơn đã có thể làm như vậy. Họ nên có tin tức về điều kiện vào cuối tuần khai mạc. Có một số quy tắc về những gì họ có thể và có thể làm được trên một đồng phát chính thức. Trong số đó lớn nhất có lẽ là tính độc quyền tiếp tục cho YouTube. Các đồng phát sẽ chỉ có sẵn trên nền tảng đó, không phải trên Twitch hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác.

Đồng phát là một lĩnh vực của esports đã trở nên khá quan trọng đối với rất nhiều trò chơi. Nó cho phép các streamer và người tạo nội dung chạy các luồng của một giải đấu chính thức. Người hâm mộ có quyền lựa chọn xem giải đấu chính thức với bánh xe của họ, hoặc xem bộ phát trực tuyến hoặc người tạo nội dung yêu thích của họ. Bạn chỉ phải nhìn vào những gì xảy ra với Các streamer phổ biến cân nhắc về các sự kiện esports Để xem điều này có thể quan trọng như thế nào đối với người hâm mộ. Nó thực sự có thể mở rộng các tùy chọn và tận dụng cộng đồng Streamer rộng hơn cho một trò chơi.

Chỉ cần tưởng tượng các bộ truyền phát độc quyền YouTube như Drdisrespect Thả vào một ngày cuối tuần để đưa ra bình luận.

Overwatch 2 hứa hẹn những thay đổi lớn cho giải đấu

Thông báo đồng phát của Overwatch League xuất hiện trong một chút tin tức cho trò chơi. Vài tuần qua đã chứng kiến ??các thông báo và rò rỉ khác nhau cho chúng ta một bức tranh rõ ràng hơn về bản beta Overwatch 2. Việc xây dựng trò chơi để chơi cạnh tranh thậm chí còn có một thử nghiệm công khai khá sớm. Một số rò rỉ đang chỉ về phía trò chơi, anh hùng lớn hơn không hoàn toàn sẵn sàng kịp thời. Tuy nhiên, nó có vẻ như những thay đổi lớn và tích cực đang được thực hiện.

Trong khi giải đấu đã thành công, rất nhiều người hâm mộ đã không hài lòng với chính trò chơi này trong một thời gian. Tuy nhiên, những thay đổi như đồng phát là một bước quan trọng để hiện đại hóa. Overwatch không có loại số trên các nền tảng phát trực tuyến mà nhiều người khác có. Tuy nhiên, với những tên tuổi lớn như XQC, nhận được trở lại tham gia cho các thay đổi tiếp theo như thế này sẽ là cần thiết. Các đồng phát của Overwatch League sẽ giúp xây dựng một bầu không khí lành mạnh hơn cho các streamer.

Một thay đổi lớn khác hiện đang được đồn đại là một đường chuyền chiến đấu, mà rò rỉ đã chỉ ra. Mặc dù trò chơi đã có skin, nhưng tất cả đều có thể mở khóa thông qua trò chơi cơ bản và các hộp lootbox miễn phí. Việc bổ sung một đường chuyền chiến đấu đang gây tranh cãi ở một số phần của nhóm người hâm mộ, nhưng nó sẽ giúp tạo ra doanh thu liên tục cho trò chơi và cập nhật đáng kể từ lâu sau khi phát hành trò chơi, một điều quan trọng đối với esports ngay bây giờ.

Các thay đổi hiện tại cho Overwatch chắc chắn là một thời gian thú vị để theo dõi trò chơi. Mặc dù chúng ta vẫn còn một thời gian trước khi chúng ta xem xét mọi thứ mà LỚN ra mắt với Overwatch 2 gần đây, mọi thứ chắc chắn đang tìm kiếm.