những trò chơi Grandmasters Hearthstone bắt đầu vào cuối tuần này - mọi thứ bạn nên biết

Đá lò sưởi
Ngày 24 tháng 2 năm 2022

Sự trở lại của giải đấu thú vị nhất của Hearthstone, ngoài Giải vô địch thế giới, cuối cùng cũng ở đây.Vâng, chúng tôi đang nói về Grandmasters 2022 Phần 1, đây thực sự sẽ là mùa cuối cùng mà chúng tôi sẽ thấy nó diễn ra ở định dạng mà chúng tôi đã quen.

Điều đó có nghĩa là sẽ có 16 người chơi ở mỗi khu vực, chiếm tổng cộng 48 người chơi Hearthstone tuyệt vời mà chúng ta có thể thấy trong hành động!

HS Grandmasters

Tất cả các định dạng mới cho niềm vui của bạn!

Trong khi những người theo dõi Esports Hearthstone trong quá khứ có thể quen thuộc với Conquest và các định dạng đứng anh hùng cuối cùng, bạn có thể tự hỏi bộ ba là gì. Đây có lẽ là định dạng thú vị nhất mà các quan chức Esports Hearthstone đã phát triển.

Trong bộ ba, nhóm Esports Hearthstone sẽ tạo ra năm nhóm duy nhất có chứa ba lớp (ví dụ: Shaman, Druid, Warrior) và mỗi nhóm sẽ chia sẻ một hoặc hai lớp. Mặc dù tất cả người chơi sẽ có thể thấy nhóm nào chứa lớp nào, nhưng họ sẽ không thể biết ai đã chọn nhóm nào.

Do đó, Tuần 2 sẽ rất thú vị, vì người chơi sẽ phải gửi các sàn tốt với mọi người, không chỉ là meta (có thể thấy ở các định dạng trước, vì hầu hết mọi người đã mang đến những điều tương tự). Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn thang để đạt được thứ hạng huyền thoại đó, hãy xem Tuần 2 và xem bộ bài chơi nào của người chơi hoạt động tốt nhất.

Một lý do khác tại sao điều này thật thú vị là người chơi thường sẽ cấm một lớp nhất định xấu với đội hình của họ hoặc ghét chơi với. Vì mỗi nhóm chỉ có ba lớp, điều đó có nghĩa là sẽ không có lệnh cấm nào trong năm tốt nhất. Điều này sẽ khiến người chơi chơi một số trận đấu khó chịu, và nó sẽ thực sự cho thấy những gì người chơi là người giỏi nhất trong trò chơi.

Khi nào bạn có thể xem Grandmasters Hearthstone?

Grandmasters 2022 Phần 1 sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 2thứ tựvà bạn sẽ có thể xem các định dạng khác nhau được phát mỗi tuần trong ba tuần đầu tiên. Các định dạng như sau:

  • Tuần 1: Sự chinh phục
  • Tuần 2: Bộ ba
  • Tuần 3: Anh hùng cuối cùng đứng

Sau ba tuần đầu tiên của giải đấu, kết thúc vào ngày 13 tháng 3thứ tự, sẽ có một kỳ nghỉ một tuần trước khi chúng tôi có thể xem trận playoffs từ 25 - 27 tháng 3 năm 2022và chứng kiến ??kết luận của người sẽ lấy phần lớn nhất trong số giải thưởng trị giá 250.000 đô la. Nếu bạn quan tâm khi nào các trận đấu sẽ được chơi ở từng khu vực, thì đây là thông tin đó:

  • Châu Á-Thái Bình Dương: 2 giờ sáng PST / 11 giờ sáng CET / 7 giờ tối. KST
  • Châu Âu: 7:00 sáng PST / 4:00 chiều CET / 12:00 sáng KST
  • Châu Mỹ: 12 p.m. PST / 9 p.m. CST / 5 giờ sáng KST

Rơi trở lại cho HS Grandmasters

Trong khi xem những người chơi Hearthstone hay nhất thế giới, chơi trò chơi ở các định dạng tuyệt vời và meta rất cay là phần thưởng của riêng mình, Drops Return và người chơi sẽ có thể kiếm được tối đa bốn gói Hearthstone miễn phí!

Khi bạn xem luồng trong ba tuần đầu tiên, bạn sẽ có thể kiếm được hai gói và nếu bạn xem vòng playoffs, bạn sẽ có thể kiếm được hai gói nữa. Chỉ cần không quên kết nối tài khoản YouTube của bạn với Hearthstone One!