những trò chơi hay nhất Overwatch League là người xem và nhà tài trợ xuất huyết

Overwatch
Ngày 6 tháng 8 năm 2021

Mùa giải Overwatch League 2021 đã thành công về mặt hồi sinh trò chơi, nhưng ngoài các trận đấu thực tế, mọi thứ đã đi từ xấu đến tồi tệ hơn.

Liên đoàn ban đầu chứng kiến ??một bước nhảy với định dạng giải đấu mới, nhưng việc xem các số liệu đã phải chịu đựng kể từ đó. Người chơi đã hỏi nếu Overwatch đang chết. Tuần này, giải đấu đã nhận được những gì có thể là tin tức tồi tệ nhất của nó cho đến nay, với hai nhà tài trợ lớn đang bỏ qua. Nếu mọi thứ tiếp tục leo thang, điều đó có thể có nghĩa là vấn đề nghiêm trọng đối với giải đấu.

CON CÚ

Các số liệu xem Overwatch League

Xem số liệu và số lượng tham dự là khá quan trọng đối với sức khỏe của một esport, và Overwatch League đã có một số thăng trầm trong năm nay. Ban đầu, định dạng New League dường như đã khiến người hâm mộ trở lại phấn khích cho trò chơi.

Điều này đã giảm mặc dù.

Sự kiện cuối cùng, trận đấu mùa hè, yếu hơn đáng kể. Nó đã chứng kiến ??mức giảm 27,6% so với cuộc hỗn chiến tháng Năm trong tổng số giờ đã xem, mặc dù điều đó chỉ giảm 2,95% so với Joust tháng Sáu. Trong khi điều này là đáng thất vọng, giữa một mùa thường là yên tĩnh nhất. Có thể là Overwatch League sẽ phục hồi một số lượng người xem cho chặng cuối của mùa giải 2021. Tuy nhiên, những giọt này không có vẻ đặc biệt khỏe mạnh.

Biểu đồ esports ra mắt với một đồ họa đẹp thể hiện sự nhúng.

Người xem Owl

? Escharts

Khi được thực hiện cùng với việc nghỉ hưu của người chơi, nó trông giống như Overwatch League đang giảm dần trước phần tiếp theo. Nó thực sự đã tồn tại trong suốt thời gian dài, chỉ 4 mùa, đó là một vòng đời khá nhanh.

Overwatch League mất các nhà tài trợ

Trong tất cả các tiết lộ về tình trạng của các vấn đề tại Activision Blizzard, mọi thứ đã trông tốt hơn cho các trò chơi của họ. Liên đoàn Overwatch đã bắt đầu mất các nhà tài trợ, với State Farm và Coca-Cola đang tìm cách thả giải đấu. Nếu hai người này kéo nó, có lẽ nó đã thắng được là người cuối cùng. Bất cứ ai đã xem một luồng Overwatch League sẽ biết chúng đã bão hòa như thế nào trong các quảng cáo này. Mất chúng có lẽ sẽ là một hit lớn.

Farm Farm tuyên bố trong một câu hỏi câu hỏi của WP: Chúng tôi đang đánh giá lại mối quan hệ tiếp thị hạn chế của chúng tôi với Liên đoàn Overwatch.

Những nhà tài trợ thả này gần như chắc chắn đến từ quan điểm PR để giải quyết hành vi phi đạo đức và tội phạm đang diễn ra tại Activision Blizzard. Có khả năng các thương hiệu liên quan cũng sẽ lấy tài trợ của họ từ các trò chơi khác từ nhà xuất bản. Mà nhờ vào sự hợp nhất của Blizzard Activision là một phần tốt của chơi game, bao gồm cả Call of Duty.

Điều này đang được thực hiện vì lý do đạo đức, làm phức tạp mọi thứ cho bất kỳ nhà tài trợ nào còn lại. Điều này cũng có thể gây ra một hiệu ứng xếp tầng. Nếu họ cũng không bỏ học, có vẻ như một sự chứng thực về những gì mà xảy ra. Thông thường, trong những tình huống này, bỏ học sẽ được theo sau bởi nhiều người bỏ học hơn. Đó là lý do tại sao có khả năng chúng tôi sẽ thấy các tài trợ xuất huyết của Overwatch League nếu hai người này tiếp tục với việc bỏ giải đấu.

Overwatch League lại chết?

Rất nhiều người chơi dài hạn đã tự hỏi về sức khỏe lâu dài của Overwatch. Những người chơi chính đang nghỉ hưu, cập nhật nội dung lớn là quá khứ, và giám đốc trước đây của Thế vận hội gần đây đã rời khỏi loạt phim trong hoàn cảnh bí ẩn. .

Nếu điều này tiếp tục, cuối cùng chúng ta sẽ thấy Overwatch League bị loại bỏ hoàn toàn? Nó có thể. Trò chơi có thể kết thúc trong tình trạng ứ cho đến khi tình hình tại nhà phát triển của nó được giải quyết. Nếu điều đó xảy ra, thì có lẽ nó sẽ phải đợi cho đến khi phần tiếp theo cuối cùng xuất hiện để lấy lại sự chú ý của công chúng.

Câu trả lời cho chúng tôi liên tục được hỏiOverwatch có chết không?“, Có thể sớm trở thành một VÂNG.