Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 11 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Team Liquid là nhà vô địch vĩ đại của trò chơi Changers Brazil Series 1 Valorant Esports Thứ bảy tuần trước (09). Đánh bại Gamelanders Purple trong trận chung kết lớn, đội đã giành được chiếc cúp thi đấu và nghỉ giải thưởng. Chúng tôi đã tách hướng dẫn hoàn chỉnh này từ con đường đội đến trận chung kết lớn, và tất nhiên, tất cả về quyết định!

Đội chất lỏng-Valorant
Thông cáo báo chí/VCT

Con đường đến Chung kết lớn!

Team Liquid bắt đầu sự nghiệp của mình tại Game Changers Brasil Series 1 trước Tropicos, giành chiến thắng 2-0, giành chiến thắng tốt trên bản đồ Ascent bằng 13 × 3 và sau đó đóng sê-ri bằng 13 × 11 trên bản đồ Haven. Sau đó, trận bán kết của Key Key, cuộc đối đầu của trận chung kết đã diễn ra, chiến thắng với một sự yên tĩnh nhất định đến 13 × 7 và 13 × 4 gamelander đang đi lên và gãy xương. Cuối cùng, Đội phải đối mặt với B4 Angels trong trận chung kết khóa trên, và cũng quản lý để thống trị các đối thủ, chiến thắng 13 × 3 và 13 × 11 trong gãy xương và thiên đường, đảm bảo vị trí trong trận chung kết!

Mặt khác, con đường của Gameladers Purple phức tạp hơn. Trong lần ra mắt của mình, anh đã đánh bại các ngôi sao Horizon Venus 2-0, với 13 × 6 và 15 × 13 trên bản đồ. Trong trận đấu với Team Liquid, họ đã dễ dàng bị đánh bại bởi 13 × 7 và 13 × 4, rơi vào chìa khóa thấp hơn của cuộc thi.

Trong chìa khóa này, sẽ không có không gian cho các lỗi, vì vậy các màu tinh tế đã phá vỡ Oddik Bright 2-1. Trong một trận tái đấu của lần ra mắt với Stars Horizon Venus, họ đã bắt đầu thua một lần nữa, Nhưng họ đã xoay sở để phục hồi và biến loạt phim thành 2 thành 1. Trong trò chơi của tất cả hoặc không có gì chống lại B4 Angels, loạt phim tốt hơn trong năm bản đồ và Gamelandrs đã giành chiến thắng 3-1, tiến đến trận chung kết!

Một trận chung kết lớn với một số dễ dàng cho đội Liquid!

Trong trận chung kết lớn, hai đội phải đối mặt với nhau một lần nữa, nhưng lần này, trong năm bản đồ tốt hơn. Fracture là bản đồ đầu tiên của loạt phim, một sự lựa chọn của đội Liquid, được quản lý để có một khía cạnh tiền đạo hoàn hảo, để lại 10 × 2 lợi thế vào cuối hiệp một. Để tìm kiếm một phản ứng, Gamelandrs đã cố gắng để có được một số vòng bất lợi nhưng nó không đủ, chiến thắng của đội Liquid bằng 13 × 7.

Trong bản đồ lựa chọn màu tím của Gameland, Đội Liquid không biết và đã tự mình áp đặt trong trận đấu, loại bỏ những người chơi đối phương một cách dễ dàng, ngay cả về phía phòng thủ, cũng chiến thắng 10 × 2 ở cuối hiệp một. Với chiến thắng trong vòng súng lục của hiệp hai, đội đã cố gắng giữ đầu của họ và đóng trận đấu trong 13 × 2, không tạo cơ hội cho Gamelandrs Purple.

Cuối cùng, trong Ascent, Gamelandrs thậm chí đã xoay sở để cân bằng trận đấu, thực hiện 5 vòng vào cuối hiệp một, nhưng ngay cả như vậy, vẫn ở lại bất lợi 7 × 5.

Trong giai đoạn thứ hai, nhiều vòng đấu lên đến đỉnh điểm trong một trận đấu cân bằng hơn, nhưng có lợi cho đội Liquid, giành chiến thắng 13 × 11 và giành được danh hiệu Change Game Changers Brazil Series 1 của Valorant. Tại Valorant đặt cược Họ đã có tỷ lệ cược tuyệt vời trong trận chung kết lớn này, với cầu thủ Paula Hồi BSTRDD từ Team Liquid với tư cách là MVP của cuộc thi!