oncredit vay Evil Geniuses và Fnatic là nhà vô địch BTS Pro Series của bạn

Dota 2
27 tháng 4 năm 2020

Evil Geniuses và Fnatic được trao vương miện với tư cách là nhà vô địch khu vực của Sê -ri BTS Pro. Ở khu vực châu Mỹ, những thiên tài xấu xa đã đánh bại Quincy Crew trong trận chung kết 3-1. Trong khi đó, Fnatic đã giành chiến thắng 3-0 không thể chối cãi trước kẻ săn mồi TNC tại khu vực SE Asia.

Hãy để tóm tắt lại các vở kịch và khoảnh khắc quan trọng trong cả hai trận chung kết khu vực.

? fnatic

Không thể ngăn cản fnatic

Nhìn về phía đông, Fnatic đã thực hiện một cuộc càn quét sạch sẽ chống lại TNC, phần lớn nhờ vào các vở kịch phối hợp của họ. Trò chơi đầu tiên là một người dậm chân, theo đó Nhà giả kim 23Savage có thời gian tuyệt vời. Chỉ sau 20 phút, nhà giả kim nông nghiệp có Radiance, BKB, Assault Cuirass và một Reaver cho Heart of Tarrasque trong quá trình thực hiện. Bây giờ, chắc chắn là một điều kiện chiến thắng cho FNATIC.

Mặc dù TNC đã vượt qua FNATIC trong trò chơi thứ hai, một cuộc chiến một bên có lợi cho FNATIC là tất cả những gì họ cần để áp đảo TNC và tự mình lấy Game 2. Một lời nguyền mùa đông thời gian tốt của Wyvern mùa đông của Jabz, đã phá vỡ toàn bộ khả năng chiến đấu của TNC.

Đó là lần thứ hai của Fnatic đánh bại TNC sau cuộc cãi lộn trên khung trên của họ. Trong cả hai loạt, fnatic đứng bất bại. Thật không may, TNC đã rất cẩu thả kể từ khi Leipzig Major. Tuy nhiên, TNC vẫn giữ được thứ hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng DPC cho chiến thắng đầu tiên của họ tại Thành Đô Major.

Vì vậy, họ gặp lại nhau…

Cho những thiên tài xấu xa, Đó là một trò chơi trả thù để bù đắp cho sự mất mát ban đầu của họ. Quincy Crew trước đây đã đánh bại những thiên tài xấu xa Trong dấu ngoặc trên với quét 2-0 sạch. Arteezy đã hoàn toàn vô dụng vì anh ta không tồn tại đủ lâu trong các trận đánh để có bất kỳ tác động nào. Mặc dù anh ta có BKB, anh ta đã không sử dụng nó kịp thời để tự cứu mình khỏi một cú đánh giết người của kẻ thù trong nhiều lần. Chẳng hạn, Arteezy bị tấn công bởi Scythe của Necrophos, Reaper, thêm thời gian vào bộ đếm thời gian tử thần của mình. Anh ta có thể dễ dàng tránh được thiệt hại và thổi nếu anh ta sử dụng BKB.

Như ông cháu đã mô tả, ví dụ:

Eg EG sụp đổ như một chiếc bánh anh đào tự làm mà mẹ bạn đã làm vào một ngày hè.

Tuy nhiên, những thiên tài xấu xa đã chơi theo cách của họ thông qua khung thấp hơn. Trong Game 2 so với Thunder Predator, ví dụ: đã nắm chặt trò chơi cho đội của mình, với hàng phòng thủ 1VS5 tuyệt vời. Anh ta đang chơi Elder Titan, mặc dù là một người hỗ trợ, anh ta đã có những kẻ lập dị thần thánh trên khả năng thụ động của mình. Tất cả những gì anh ấy đã làm là đánh búa của anh ta vào mọi anh hùng kẻ thù, giết chúng chỉ trong 3 lần truy cập.

Arteezy từ lối thoát tuyệt vời

Trong suốt trận chung kết lớn, đã có những vở kịch tuyệt vời của Evil Geniuses, mang theo, Arteezy. Trong trò chơi thứ hai, Arteezy chơi Riki, tạo ra một Thoát khỏi cuộc trốn thoát khỏi phi hành đoàn Quincy. Quincy Crew, những người nóng bỏng khi theo đuổi việc giết người Arteezy, đã bị lừa khi cho rằng anh ta đã trốn thoát an toàn. Nhưng trong thực tế, anh ta chỉ trốn ở một nơi độc đáo nơi Quincy Crew không mong đợi anh ta.

Haven có đủ những chiếc Jukes đang nghĩ đến tâm trí Arteezy? Chà, trong Game 4, Arteezy một lần nữa thoát khỏi cái chết, đó là một cái chết nhất định đối với nhiều người chơi. Với hầu như không có sức khỏe nào, anh ta chạy vào cây nhưng một kẻ thù của kẻ thù, sát thương Shukuchi có thể đã giết chết anh ta nếu nó chạm vào anh ta. Arteezy tự cứu mình bằng cách đặt một cái cây để chặn lối vào Weaver.

Cuối cùng, EG tuyên bố chức vô địch BTS Pro Series.

Cái gì tiếp theo?

Vì vẫn còn nhiều điều không chắc chắn về việc liệu các tourney do Valve tài trợ vẫn sẽ được tổ chức, cộng đồng Dota2 sẽ phải dựa vào các giải đấu trực tuyến của bên thứ ba như BTS Pro Series cho nội dung. Mặc dù không có sự kiện sắp tới cho hai khu vực, EU, CIS và thậm chí các giải đấu khu vực Trung Quốc đang diễn ra ngay bây giờ.

Đọc tiếp theo: Cựu vô địch, PPD nghỉ hưu từ DOTA2