phí chuyển tiền vietcombank sang bidv Đội Kongdoo

Đội Kongdoo là một trong những tổ chức esports trẻ Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2016, nó có những người tham gia cạnh tranh trong Liên minh huyền thoại (Cười lớn), FIFA, Hearthstone, và Overwatch.

Logo nhóm Kongdoo

Đội Kongdoo trong Liên minh huyền thoại

Kongdoo đã tham gia vào cảnh Liên minh huyền thoại bằng cách có được đội hình E-Mfire vào giữa năm 2016 LCK Spring Split. Thật không may, đội mà họ ủng hộ đã ngồi trong một kỷ lục 1-7, và một nhà tài trợ mới đã không thay đổi nhiều. Kongdoo đã hoàn thành cuộc đua chết chóc đầu tiên của họ. Điều này có nghĩa là họ phải tham gia giải đấu quảng bá, nơi họ bị MVP loại bỏ khỏi giải đấu.

Nhưng câu chuyện của họ đã không kết thúc ở đó. Kongdoo đã chiến đấu thông qua Liên đoàn Challengers Hàn Quốc để cần thiết cho giải đấu lớn. Nhưng mức độ cạnh tranh của LCK, một lần nữa quá khó để họ xử lý. Kongdoo chùn bước trong cuộc chia tay thường xuyên và bị xuống hạng bởi những người chiến thắng Ever8 trong một giải đấu khuyến mãi khác.

Và một lần nữa, họ đã không bỏ cuộc. Kongdoo đã vượt qua cuộc chia tay mùa hè CK 2017, đánh bại những người chiến thắng Ever8 và BBQ Olivers để đưa nó trở lại mùa giải LCK 2018.

Đội hình Kongdoo

Đội hình hiện tại của Kongdoo, bao gồm Roach ở làn đường hàng đầu, U Jun in the Jungle, Edge và Han ở Mid Lane, SSOL trong vai trò AD Carry và bí mật ở vị trí hỗ trợ. Là một đội ở vị trí cuối cùng, Kongdoo thường phải giải quyết cho những người hứa hẹn thay vì ký hợp đồng với các cầu thủ ngôi sao.

Kongdoo Playstyle

Kongdoo thiếu một lối chơi riêng biệt. Người chơi của họ đang run rẩy trong giai đoạn làn đường, nhưng họ không tốt hơn nhiều trong giai đoạn sau của trò chơi. Và thực tế là Kongdoo dường như đã thua khi đưa ra quyết định trò chơi muộn khiến họ gặp bất lợi lớn đối với các đội hình LCK khác.

Kết quả quốc tế nhóm Kongdoo

Đáng ngạc nhiên là đủ, Kongdoo có những buổi trình diễn quốc tế đáng chú ý. Họ được mời đến IEM Gyeonggi, nơi họ đã đến trận chung kết trước khi thua 1-3 trước Samsung Galaxy.

Kết quả này đã mang lại cho họ một hạt giống tại IEM mùa 11? LOL Giải vô địch thế giới. Ở đó, Kongdoo phải đối mặt với mức độ cạnh tranh cao hơn nhiều và bị loại khỏi giải đấu sau khi thua Kỳ lân của tình yêuG2 Esports.