phí rút tiền atm vietinbank Thunder Awaken là đội để xem tại BTS Pro Series 10 Americas

Dota 2
Ngày 9 tháng 2 năm 2022

Trước đây được gọi là Thunder Predator, Team Thunder Awaken không chỉ thay đổi tên kể từ khi họ tham gia BTS Pro Series 10 Americas. Đội hình Nam Mỹ phát hiện ra đội hình E-Sports trước đây của Noping và một chiến thắng không thể tranh cãi tại DOTA Pro Circuit 2021-22 (DPC2021-22) Nam Mỹ.

Thunder Awaken có được đội hình E-Sports Noping

Thunder Predator Awakens với một đội hình cao cấp

Đối với người mới bắt đầu, Thunder Predator không bao giờ là một ứng cử viên mạnh mẽ trong khu vực SA, chứ đừng nói đến loạt quốc tế. Đội hình trước đây của họ đã chơi với nhau trong ba năm nhưng chỉ giành được vị trí cuối cùng tại Ti10. Thumbs lên cho cam kết nhưng chắc chắn không đáng để đầu tư.

Sau khi TI10 buồn bã, nhà máy điện đã không ngần ngại ký hợp đồng với đội hình E-Sports, cho mùa giải mới. Noping đã được thiết lập rất nhiều tại thời điểm ký kết, điều này bị xấu đi hơn nữa bởi thực tế là họ đã thua vòng loại Ti10 trước SG-esports trước đó. Tuy nhiên, trong số những người hâm mộ đã xem đội này chơi trong Wlay Animajor 2021, chúng tôi biết Noping đã có một cái gì đó đang diễn ra.

Thỏa thuận để ký danh sách Noping, có lẽ là một món hời, mà chúng ta cũng có thể cho rằng nó đã là một cuộc hoàn trả tuyệt vời (ROI) cho Thunder Awaken. Cái tên này cũng không phải là một người mới. Trên thực tế, đó là tên ban đầu của họ trước khi họ tham gia hợp tác với thương hiệu máy tính xách tay, Acer Predator.

Với hợp đồng của họ đã kết thúc, Thunder Awaken Chỉ đơn thuần là tái sử dụng tên sáng lập của nó. Mặc dù, xem xét sự hồi sinh bốc lửa của Powerhouse, thì Thunder Thunder Awaken, phù hợp với chủ đề nổi loạn của họ vào mùa giải DPC2021-22 mới.

Cá cược vào Thunder Awaken tại BTS Pro Series 10 Americas

Sau tất cả những lời khen ngợi được tôn vinh, không cần phải nói rằng Thunder Awaken được cho là một trong những ứng cử viên mạnh nhất trong BTS Pro Series 10 Americas. Tuy nhiên, một số đối thủ đáng gờm có thể khiến Thunder thức dậy vì tiền của họ, đáng chú ý là anh em của họ tại Bắc Mỹ.

Hãy cùng xem cách họ phù hợp với đối thủ của họ.

Thunder Predator vs Quincy Crew

Phi hành đoàn Quincy hiện đang là nhóm mạnh nhất Bắc Mỹ nhưng vẫn chưa được giải quyết. Không giống như hầu hết các cường quốc tuyển máu trẻ cho đội của họ, Quincy Crew bị mắc kẹt để thịnh vượng với đội hình khiêm tốn của họ.

Một người chơi đặc biệt trong đội, người cũng là người sáng lập đội, là Quinn,Quinn"Callahan. Người chơi giữa có thể không nổi bật như một thần đồng nhưng dễ dàng là một người chơi nhất quán và đa năng. Anh ấy thường độc lập trong việc đối phó với làn đường của mình, và phục hồi nhanh chóng nếu anh ấy đứng sau đối thủ của mình.

Đầu mùa này, việc cải tổ đội hình Quincy Crew, đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về tương lai của đội. Tuy nhiên, có vẻ như những lo lắng đó là không cần thiết đối với phi hành đoàn Quincy vẫn là một trụ cột trong NA. Đối với Tỷ lệ cược DOTA 2, Quincy Crew có đòn bẩy nhẹ chống lại Thunder Awaken. Rốt cuộc, chúng ta có thể bỏ qua sự thật rằng Quincy là đội dày dạn kinh nghiệm nhất trong BTS Pro Series mùa 10 Châu Mỹ.

Thunder Awaken vs các đối thủ nổi bật khác

Trong khi đó, 4 người thu phóngKhét tiếng được cho là ngang bằng với Thunder Awaken, với hoàn cảnh đúng đắn. Đặc điểm đáng chú ý nhất của Thunder Awaken là trong nhóm anh hùng rộng lớn của họ, thường hoạt động chống lại các đối thủ yếu hơn. Chừng nào họ giữ cùng một vụ hành quyết nhanh chóng, không có đội nào có thể chống lại các lựa chọn thích hợp của họ.

Do đó, nó không hiệu quả khi cố gắng phản hồi quá mức. Thay vào đó, khét tiếng và 4 người thu phóng nên bám vào lối chơi của họ, điều này đã khả thi trong meta ngày nay. Có lẽ thậm chí cấm các lựa chọn phô mai vô lý để chơi với. Tỷ lệ cược có thể sẽ ủng hộ Thunder Awaken chống lại các đội này, nhưng chỉ bằng một biên độ nhỏ.

Cuối cùng, các đối thủ khác hầu như không đủ điều kiện tham gia nhóm nhóm đã giành được nhiều mối đe dọa đối với người chiến thắng SA DPC2021-22. Dù sao đi nữa, điều này chắc chắn làm cho BTS Pro Series 10 Americas thú vị hơn với thực tế rằng Thunder Awaken không phải là người mạnh nhất ở đây. Mặt khác, nó tiếp xúc tốt cho ngôi sao SA đang lên chơi với những gì NA cung cấp.