phần mềm chặn quảng cáo Có phải Reykjavik trở thành thủ đô dũng cảm của châu Âu?

Valorant
Ngày 27 tháng 2 năm 2022

Riot đã tiết lộ Masters Valorant Champions Tour (VCT) Giai đoạn 1 sẽ một lần nữa được tổ chức Reykjavik. Reykjavik trước đây đã tổ chức VCT Masters 2021 Giai đoạn 2, sự kiện cấp độ Valorant Masters toàn cầu đầu tiên.Tin tức ban đầu được công bố thông qua tài khoản Esports chính thức trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Weibo,

Mặc dù Riot vẫn chưa công bố thông báo đầy đủ bằng tiếng Anh và chúng tôi thiếu tất cả các chi tiết, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để tắt. Reykjavik 2022 VCT Masters Giai đoạn 1 sẽ diễn ra trong hai tuần kể từ 10 - 24 Tháng tư. Nó cũng rất có khả năng là địa điểm của sự kiện sẽ được tổ chức tại Laugardalsh?ll, một trung tâm thể thao đã tổ chức sự kiện năm ngoái.

Mặc dù xa địa điểm lớn nhất ở châu Âu, thì 3000 chỗ ngồi của Laugardalsh?ll là đủ, đặc biệt nếu đó vẫn là một sự kiện ngoại tuyến một lần nữa.

Reykjavík có phải là thủ đô dũng cảm không?

Tại sao Reykjavik được chọn một lần nữa?

Tuyên bố của Riot, tiết lộ rằng họ hài lòng với cách Iceland đã tổ chức các sự kiện lớn gần đây, bao gồm Giải vô địch thế giới Liên đoàn huyền thoại 2021. Nó cũng đọc rằng Iceland đã cung cấp cơ hội thành công tốt nhất cho sự kiện này, đặc biệt là xem xét đại dịch toàn cầu. So với phần còn lại của châu Âu, Iceland đã kiểm soát sự lây lan của Covid tốt, khiến cho các hạn chế du lịch không thể là yếu tố chính giữa Iceland và cộng đồng toàn cầu rộng lớn hơn. Với 2022 VCT Masters 1 sẽ là một sự kiện LAN, họ sẽ tự nhiên chọn một địa điểm với những cân nhắc như vậy. Ngoài ra, Riot đã bày tỏ rằng các sự kiện Valorant cho khán giả trực tiếp vào năm 2022 là ưu tiên hàng đầu, với Iceland cung cấp cơ hội tốt nhất cho không chỉ người chơi, mà còn cho một lượng nhỏ khán giả bay trên toàn cầu để bay vào.

Điều đó có nghĩa là gì?

Trong quá khứ, Riot hiếm khi tổ chức các giải đấu toàn cầu lớn cùng một vị trí hai lần liên tiếp. Với VCT Masters, trở lại Reykjavik lần nữa lần thứ hai liên tiếp, có thể có nhiều hơn nhiều người tưởng tượng, có thể chỉ ra một ngôi nhà được Permant cho VCT hơn. Trong khi Iceland đã thấy hành động esports nhỏ trước năm 2021, sự hài lòng của Riot, với Iceland là rõ ràng và có thể dẫn dắt các bậc thầy VCT trở lại Reykjavik hàng năm trong những năm tới.

Riot thường thích cho các sự kiện lớn toàn cầu của nó như Giải vô địch Liên minh huyền thoại được tổ chức trên khắp các quốc gia và lục địa khác nhau. Tuy nhiên, với tất cả các sự kiện Valorant lớn trong quá khứ như Thạc sĩ và Nhà vô địch đang được tổ chức ở châu Âu, rất có khả năng châu Âu sẽ được coi là một ngôi nhà cho esports dũng cảm. Điều này đặc biệt xem xét cơ sở người hâm mộ lớn của Valorant, với các đội châu Âu thống trị ba trong số bốn vị trí hàng đầu trong các nhà vô địch Valorant 2021.

Chỉ cần tưởng tượng Reykjavik xây dựng một trạng thái ở Valorant, tương tự như ý nghĩa của Katowice đối với CS: GO.