pikachu cổ điển hay nhất Thực thể và Bí mật - Dance of the Bottom Seeds tại DPC WEU Tour 3

Dota 2
Ngày 7 tháng 6 năm 2022

Giữa cơn sốt để có thêm hành động từ Team OG, những người Saviors của DPCCác đội Tây Âu, các đội khác đang bước lên để thể hiện năng lực của họ.Tundra Esports và Gaimin Gladiators đang hướng tới chuyên ngành tiếp theo và có khả năng TI, nhưng có vẻ như chúng tôi đã hoàn toàn bỏ qua sự hiện diện của các ứng cử viên khác tại DPC WEU Tour 3, Bí mật độiThực thể.

Thực thể dota 2text

Đội bí mật và thực thể tìm cách xây dựng trong DPC Tour 3

Những gì bí mật và thực thể có điểm chung là cả hai đều là hạt dưới cùng của khung tham quan trước đó. Không đủ để đưa họ vào Phân khu 2, giống như Galaxy Nigma Hoặc Brame, nhưng nó vẫn là một nguyên nhân cho mối quan tâm.

Bí mật đội không cần giới thiệu, là Quốc tế 1 nhà vô địch, và Clement “Chó conNữ tinh thần Ivanov từ khi rời Natus Vincere. Đội ngũ thành lập Puppey, thường đã kết thúc cuộc gặp gỡ, tham gia vào các chuyên ngành và giải vô địch quốc tế hàng năm. Tuy nhiên, hiệu suất của họ tại DPC gần đây là điều tồi tệ nhất của họ.

Mặt khác, thực thể có thể không có nhiều kỳ vọng trên vai, vì ban đầu họ đến từ Phân khu 2, và thực hiện việc cắt giảm cho Tour 2. Tuy nhiên, vẫn còn sống sót trong khung 1 ở vị trí thứ sáu không có gì để khoe khoang.

Thay đổi trong bí mật nhóm

Nó không phải mỗi ngày mà chúng ta thấy Secret Team Secret tạo ra một sự thay đổi trong đội hình giữa. Nhận thức được sức mạnh tổng hợp nghèo, Syed SumailSUMAILHassan Hassan bước xuống để thay thế.

Bây giờ, Sumail chắc chắn là một người chơi phi thường trong sách của chúng tôi vì những thành tựu của anh ấy trong suốt sự nghiệp cạnh tranh của anh ấy. Giành chiến thắng trong quốc tế 5 và trở thành á quân trong nhiều hơn nữa, không phải là chiến công để chế giễu. Tuy nhiên, tất cả đều sôi sục để ca ngợi Những thiên tài xấu xa để làm cho đội hình của họ hoạt động với Sumail. Prodigy là một người chơi rất không chính thống phù hợp với bất kỳ đội hình nào, đó là một cuộc tranh luận chính đáng vì anh ta đã chơi cho Phi hành đoàn Quincy, OG và Bí mật nhóm với kết quả ngớ ngẩn.

Remco ”Kết tinhARETS là sự bổ sung mới nhất của Secret. Nhóm nghiên cứu không xa lạ gì với việc nuôi dưỡng và thể hiện sự chú ý của Young Blood, cuối cùng đi ra ngoài để trở thành những người chơi phi thường. Yeik "MidoneNai Nai Zheng, Micha? HồiNisha"Jankowski và MarcusÁt chủTất cả đều là những người bí mật.

Sẽ rất thú vị khi xem các hội chợ tinh thể chống lại các đối thủ WEU khác tại DPC Weu Tour 3, và nếu anh ta là chiếc vé chiến thắng cho họ tiến về phía trước.

Pure tham gia thực thể

Crystallis trước đây đến từ thực thể, vì vậy lần đầu tiên của anh ấy trong Team Secret có nghĩa là có phòng cho một bổ sung mới cho thực thể. Bước vào Ivan "Thuần khiếtTiết Moskalenko, cầu thủ trẻ người Nga, trước đây chơi cho Virtus.pro.

Đối với những người không quen biết, thuần khiết trở thành một cảm giác khét tiếng sau khi anh ấy đã thu hút các quân phiệt của Z Z Biểu tượng trong một trận đấu DPC chính thức. Mặc dù các đồng đội của anh ấy đã nhanh chóng nhận ra quyết định khủng khiếp và cố gắng viết nguệch ngoạc về nó, nhưng đã quá muộn. Hành động thuần túy đã không biết đến hậu quả, hủy hoại sự nghiệp của anh ấy và thậm chí là danh tiếng của VP. Valve VP không đủ tiêu chuẩn từ Tour 2 và ORG cũng đá thuần túy vì những lý do rõ ràng. Sau sự cố đó, nhiều người hâm mộ cho rằng Pure không có tương lai trong Esports Dota 2.

Tuy nhiên, thực thể sẽ không để một người chơi giỏi đi đến hư hỏng. Pure nhanh chóng tham gia và xin lỗi công khai một lần nữa khi tham gia, trích dẫn rằng anh hy vọng cộng đồng có thể nhìn qua sai lầm ngu ngốc của mình.

Cộng đồng Dota 2 được chia cho việc liệu thuần túy có xứng đáng có cơ hội thứ hai hay không. Do đó, nhúm muối của chúng tôi trên toàn bộ fiasco thuần khiết mang theo chính mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là tinh khiết là 18 tuổi. Chắc chắn anh ta có thể được coi là một người trưởng thành ở nhiều quốc gia, nhưng nó vẫn còn quá sớm để cho sự nghiệp esports vừa chớm nở của anh ta xuống dốc. Pure đã xin lỗi và có khả năng sẽ coi sự cố này như một bài học để suy nghĩ trước khi anh ta làm điều gì đó thái quá.


Với fiasco ra khỏi con đường, thực thể có khả năng mang lại cho các đối thủ của mình một khoản tiền của họ. Pure trước đây là Virtus.Pro, chuyển tiếp sức mạnh, và có khả năng là một người chơi phi thường nếu anh ta quản lý để trở thành VP Power Creep. Entity đã thấy Pure Remainal khỏi VP như một cơ hội để tuyển dụng một thần đồng dưới mui xe của họ, vì vậy Pure có khả năng là chìa khóa thực thể để thành công tại DPC Tour 3.

Tuy nhiên, Playstyle Pure Pure xoay quanh các lựa chọn mang theo hung hăng và bền vững, không giống như các anh hùng đại bác thủy tinh điển hình. Anh hùng chữ ký của anh ta là Kunkka và Dao cạo, là những kẻ thống trị làn đường mạnh mẽ buộc đối thủ ra khỏi làn đường.

Mở đầu trận đấu tại DPC WEU Tour 3

DPC Tour 3 bắt đầu với một trận đấu rất được mong đợi giữa Bí mật vs OG. OG, là người gần đây Thiếu tá Stockholm Bản thân nhà vô địch, là rất được yêu thích so với bí mật. Điều đó nói rằng, Secret có thể có những mánh khóe của họ bây giờ khi họ có một ngôi sao mới trong đội của họ.

Trễ hơn vào tuần tới, Bí mật đi lên chống lại Liên minh, một cường quốc trước đây đã chơi ở Phân khu 1 nhưng đã bị hạ bệ. Ở đây họ một lần nữa, nhưng nó đặt ra câu hỏi về việc liên minh sẽ công bằng như thế nào trước các đối thủ cũ của nó.

Trong khi đó, Thực thể vs Gaimin Gladiators?Sẽ cho chúng ta thấy nếu ký kết thuần túy là một cải tiến. Thực thể luôn luôn tầm thường, vì vậy sẽ rất khó để đứng về phía họ chỉ trong một bổ sung mới cho đội hình của họ. Tôi có thể sai.