Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 28 tháng 3 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Counter-Strike: Toàn cầu tấn công là một trong những trò chơi mà kịch bản cạnh tranh nổi bật. Trong trò chơi, người chơi được phân phối bởi các bằng sáng chế CS: GO, nhằm mục đích làm cho hệ thống cân bằng hơn, với mỗi người chơi được đưa vào xếp hạng kỹ năng của họ khi sự tiến hóa hoặc tiến trình được hiển thị.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nói về các bằng sáng chế được chèn trong trò chơi, cùng với ý nghĩa của từng cấp bậc CS: ??GO.

Làm thế nào để có được bằng sáng chế đầu tiên của bạn trong CS: GO?

Trước khi chúng tôi nói về CS: GO bằng sáng chế, khi người chơi có quyền truy cập vào toàn bộ trò chơi, một số chế độ có sẵn để chơi, ngoại trừ chế độ cạnh tranh hoặc kết hợp như anh ấy đã biết. Counter-Strike: Toàn cầu tấn công được tạo thành từ các cấp độ kinh nghiệm từ 1 đến 40.

Khi bạn bắt đầu lần đầu tiên, cấp độ của bạn sẽ là 1 và với điều đó, bạn sẽ cần Chơi một số trận đấu Trong bất kỳ chế độ nào có sẵn như thông thường, loại trực tiếp, cánh tay phải, phá hủy hoặc chạy vũ trang cho đến khi nó đạt đến cấp 2 khi đạt đến cấp độ thứ hai, chế độ cạnh tranh sẽ được mở khóa.

Với chế độ cạnh tranh được mở khóa, bạn sẽ cần chơi 10 trận đấu trong chế độ để có bằng sáng chế đầu tiên. Trong suốt thời gian này, CS: GO của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng không rõ ràng, nhưng khi các trận đấu của bạn cộng lại, trò chơi sẽ đánh giá hiệu suất của bạn trong mỗi lần để xác định bằng sáng chế lý tưởng của bạn.

Điều gì xảy ra trong thực tế là nếu bạn Giành chiến thắng 7 trận đầu tiên, bạn có thể sẽ đi vào các trận đấu với những người chơi cấp cao hơn trong các trận đấu còn lại. Điều này làm cho trò chơi đánh giá chính xác kỹ năng của bạn, sau khi kết thúc trận đấu thứ 10, bằng sáng chế của bạn được biết đến.

Để xác định bằng sáng chế CS: GO, vẫn còn một hệ thống bảo mật cho phép người chơi Rượu chỉ có hai trận đấu một ngày trong khi không có thứ hạng nhất định. Mục đích của hệ thống này là để ngăn người chơi hình thành các nhóm đóng để phá vỡ hệ thống đánh giá, do đó có thể mất vài ngày để xác định.

Một điểm thú vị khác của hệ thống CS: Go Ranks là bằng sáng chế đầu tiên của bạn sẽ không bao giờ vượt trội so với AK 2 (Master Guardian 2).

CS: GO bằng sáng chế của chế độ cạnh tranh là gì?

Như đã đề cập, hệ thống bằng sáng chế CS: GO hoạt động cho một mức độ cân bằng ở cấp độ người chơi. Hiện tại, kịch bản cạnh tranh của Counter-Strike: Toàn cầu tấn công bao gồm 18 bằng sáng chế, hoặc liên kết CS: GO, như sau:

Bằng sáng chế CSGO Chế độ cạnh tranh

 

Có hai nhóm kỹ năng không có tính năng, nhưng có thể được xem xét cùng với 18 được trích dẫn này. Đầu tiên là "Xếp hạng không xác định"Đó là trạng thái trước khi trò chơi đặt bằng sáng chế đầu tiên của bạn, sau khi chơi 10 trận đấu xếp hạng, bạn sẽ nhận được một trong những bằng sáng chế ở trên.

Thứ hai là "Xếp hạng hết hạn", đó là một cấp bậc mà ngay cả bạn đã có bằng sáng chế, vượt qua 30 ngày không hoạt động mà không cần chơi một trận đấu xếp hạng Bạn mất bằng sáng chế của bạn. Để bạn phục hồi, chỉ cần giành chiến thắng một trận đấu xếp hạng duy nhất bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, có cơ hội để bạn nhận được bằng sáng chế thấp hơn mới.

Thông thường, các bằng sáng chế của cột đầu tiên ở bên trái là các cấp độ chơi thấp hơn, với những người chơi có các liên hệ đầu tiên với các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với các khái niệm rất cơ bản về cách thức hoạt động của trò chơi.

Cột thứ hai bao gồm các bằng sáng chế vàng và AK 1 và AK 2 đã là một cấp độ chơi trung gian, với một khái niệm tốt về những gì xảy ra trong trò chơi, nhưng vẫn thiếu một cấp độ chơi trò chơi hơn.

Trong cột thứ ba, chúng tôi có các liên kết CS: GO lớn nhất, trong đó những người chơi giỏi nhất của cách cạnh tranh trong cuộc tấn công được phân loại: tấn công toàn cầu. Tuy nhiên, sự chú ý đặc biệt là với hai cấp bậc cuối cùng, tối cao và toàn cầu.

Hai cấp độ kỹ năng này phân loại các cầu thủ CS: GO tốt nhất, với lối chơi nâng cao, kiến ??thức về tất cả các khía cạnh ảnh hưởng đến một trận đấu. Chúng tôi nên có máy tính có hiệu suất tuyệt vời cho các cấp độ này, như FPS CS: GO Nó là rất quan trọng để trích xuất càng nhiều vào trò chơi.

Làm thế nào để leo lên các bằng sáng chế CS: Đi ở chế độ cạnh tranh?

Là một chiến thuật bảo vệ hệ thống, Valve là nhà phát triển đối phó: Khủng hoảng toàn cầu không tiết lộ với nhiều thông tin về các tính toán tính toán để leo lên hoặc hạ cấp bằng sáng chế CS: GO. Tuy nhiên, một điều là chắc chắn, Bạn chỉ đi lên trong CS: Đi bằng cách chiến thắng các trận đấuĐiều này có nghĩa là hiệu suất cá nhân của bạn trong các trận đấu không quan trọng bằng thành công của nhóm bạn.

Hệ thống tính điểm luôn tính đến mức độ của những người chơi khác với bạn trong đội và tất nhiên là đối thủ. Ngay cả với một số biến trong trò chơi, gần như chắc chắn rằng nếu bạn giành được một người chơi cấp thấp hơn, bạn sẽ thêm ít điểm hơn trong hệ thống xếp hạng van.

Bây giờ, nếu bạn có bằng sáng chế thấp hơn và giành chiến thắng trong một trận đấu với CS: Go Cao hơn đối thủ bằng sáng chế, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm. Giống như bạn thua một trận đấu với các đối thủ của CS: đi lớn hơn hoặc nhỏ hơn, bạn sẽ mất ít nhiều điểm, tương ứng.

Hãy nhận biết các cân nhắc sau đây để hòa nhập trong việc nâng cấp bằng sáng chế của bạn:

Bằng sáng chế của CS: GO OF MIDE MODE?

Chúng tôi biết 18 cs: đi theo cách cạnh tranh, bây giờ chúng tôi sẽ nói một chút về Bằng sáng chế chế độ khu vực nguy hiểm, Một chế độ trận đấu khác của Counter-Strike: Toàn cầu tấn công chứa các bằng sáng chế được cá nhân hóa.

Bằng sáng chế-CSGO-Mode-Zona

Vào năm 2019, Valve đã thêm vào CS: Truy cập khu vực nguy hiểm hoặc khu vực nguy hiểm, đây là cách chạy khỏi tinh chất gây căng thẳng và kết nối với Battle Royale Games.

Về cơ bản, vì đây là một chế độ trò chơi khác với các chế độ khác, chế độ này cũng nhận được các bằng sáng chế khác nhau, vì vậy các cấp bậc CS: ??Go Danger Vùng khác nhau và chúng tôi có thể trích dẫn 15 bằng sáng chế theo cách này, họ là:

Không giống như CS: GO Chế độ cạnh tranh, Chế độ Vùng nguy hiểm không quan trọng bằng sáng chế để cân bằng trận đấu, vì người chơi có bằng sáng chế chuột 1 có thể rơi vào trận đấu với một số người chơi từ Howling Alpha.

Sự tiến triển của các bằng sáng chế trong chế độ này nhanh hơn nhiều so với chế độ cạnh tranh, không phải giành chiến thắng để kiếm điểm, sẽ dựa trên các điểm kiếm được trong các trận đấu.

Kết luận về CS: Bằng sáng chế và xếp hạng

Kết luận chúng ta có thể rút ra từ hướng dẫn này về bằng sáng chế CS: GO là chúng rất quan trọng đối với việc san lấp mặt bằng của người chơi trong chế độ cạnh tranh.

Đối với nhiều người chơi, sự phát triển của chính họ trong trò chơi dựa trên hệ thống xếp hạng, trong đó trong một số trường hợp, người chơi bước ra từ các bằng sáng chế (thấp hơn) để đạt cao nhất có thể, trong các bằng sáng chế như Supreme hoặc Global.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc cải thiện lối chơi của bạn có liên quan trực tiếp đến số giờ dành riêng để leo lên bằng sáng chế của bạn. Một ví dụ về điều này là để giữ cho trò chơi của bạn được cập nhật và các cài đặt giúp giữ cho FPS ổn định và đặc biệt sử dụng CFG chuyên nghiệp (tệp cấu hình), chẳng hạn như CFG rơi.

Dù sao, tất cả các mẹo đều được chào đón cho một sự cải thiện trong trò chơi và do đó sự gia tăng bằng sáng chế CS: GO.