playtestcloud kiếm tiền Sự cố vô địch CDL: Atlanta Faze vs New York Subliners

Call of Duty
Ngày 19 tháng 7 năm 2022

Là cả trận đấu mở đầu và một trong những trận đấu được mong đợi nhất, Atlanta Faze vs New York Subliners Loạt sẽ là một trong những điều đáng nhớ. Tại Giải vô địch CDL, tất cả bắt đầu bằng trận đấu giữa hai đội điện nhất trong danh sách ngay bây giờ. Đối với Atlanta Faze, đó là một hành trình cứu chuộc, tìm cách đảm bảo một chiến thắng sau toàn bộ mùa giải thất bại vào phút cuối. Đối với các Subliners, nó là câu chuyện Underdog cuối cùng, xuất phát từ đáy bàn để làm Champs vào giây phút cuối cùng.

Nếu bạn là một người hâm mộ Call of Duty Betting, bạn nên theo dõi chặt chẽ loạt bài tiếp cận nhanh này. Mặc dù nó đã giành được cơ hội cuối cùng cho cả hai đội, nhưng cuối cùng nó sẽ gửi một bên xuống khung thấp hơn, trong khi đội còn lại chiến đấu chống lại một trong hai Raven Royal hoặc Seattle Surge. Có 1,2 triệu đô la cho việc lấy cho người chiến thắng của Cod Champs, và có những kỳ vọng cao cho cả hai đội này.

Atlanta Faze vs New York Subliners

Atlanta-Faze-vs-New-York-Subliners

Nếu bạn đã nhìn lại vài tuần, bạn sẽ nói rằng loạt bài này là Trong túi cho Atlanta Faze. Các Subliners New York đã dành phần lớn mùa giải Call of Duty League 2022 ở cuối bảng. Dường như không có gì mà đội NYSL có thể làm có thể mang lại kết quả của họ, tiết kiệm để đảm bảo vị trí hàng đầu tại giải đấu cổ điển CDL Pro-Am. Tuy nhiên, sau khi chạy cổ thông qua vòng loại IV chính và kết thúc ở vị trí thứ hai tại chính IV, những người phụ nữ rất tốt và thực sự Trong cuộc chạy đua cho Champs.

Về phía Atlanta, đó là một năm đáng chú ý - đứng đầu bảng một dặm nhưng không có chiến thắng nào tại bất kỳ trong bốn giải đấu lớn. Trong những năm gần đây, Atlanta Faze là một mặt đáng kinh ngạc, dễ dàng thống trị cuộc thi và đảm bảo chiến thắng lớn sau chiến thắng lớn, bao gồm đảm bảo giải thưởng cao nhất tại Giải vô địch CDL 2021. Tuy nhiên, một cái gì đó của một trình chặn đã có mặt vào năm 2022, ngăn không thể chiến thắng bất kỳ giải thưởng lớn nào, thường buộc đội Để hoàn thành một chuyên ngành ở vị trí thứ hai.

Tại Sự kiện IV chính, một trong những các giải đấu gọi tốt nhất của các giải đấu Chúng tôi đã thấy trong nhiều năm, Faze phải chịu những tổn thất trở lại dưới bàn tay của những tên trộm La. Trong khi có một sự phá vỡ giữa các sự kiện, Atlanta Faze sẽ tham gia vào một ghi chú chua chát, mong muốn giành chiến thắng nhưng với rất ít động lực phía sau họ. Ngược lại, các Subliners sẽ hét vào sự kiện với năng lượng nóng trắng, và điều đó có thể đủ để đưa họ đến trận chung kết.

Sức mạnh của hai đội

Cả hai đội này đều mạnh mẽ và họ có một số Người chơi gọi nhiệm vụ lớn nhất mọi thời đại. Phải mất một thời gian cho Đội hình con tương đối mới Để tìm đôi chân của họ trong mùa này, nhưng khi cuối cùng họ đã nhấp vào, điều đó hoàn toàn kỳ diệu. Nếu sức mạnh kết hợp của Kismet, Hydra, Crimsix và Paulehx vẫn nhất quán và gần gũi, chúng ta có thể thấy một chuỗi đáng chú ý thông qua Champs.

Đối với Atlanta, có những lời thì thầm rằng có một số thịt bò bên trong đang ngăn chặn sự tiến bộ giữa các đội. Tuy nhiên, những tin đồn này không bao giờ được xác nhận, nhưng họ sẽ đi một cách nào đó để giải thích sự không thể của Faze để đảm bảo một chiến thắng lớn vào năm 2022. Bất kể, Atlanta có khả năng đảm bảo chiếc cúp trong năm thứ hai liên tiếp, với điều kiện là sự kết hợp của Abezy, Simp, arcitys và cellium có thể Giữ đầu mát và ngón tay cái mạnh mẽ.

Hiện tại, Atlanta Faze là người yêu thích để giành chiến thắng (3,20) trong khi những người phụ nữ ngồi xa hơn một chút xuống bảng xếp hạng của các nhà cái eSports (4.25).