Dota 2 Fantasy là một hoạt động đặc biệt thích hợp, được yêu thích bởi những người hâm mộ Dota 2 đam mê nhất. Đối với những người mới bắt đầu, nó tương tự như chọn các trò chơi xây dựng đội ngũ của nhóm hoặc tưởng tượng, nơi nó kiểm tra kiến ??thức của người tham gia về người chơi Dota 2 Pro và tần suất họ vượt trội so với người khác.

Bây giờ, nếu tưởng tượng dota 2 có vẻ lôi cuốn, thì bạn đã gặp may vì có một sự kiện tưởng tượng Dota 2 chính thức, được quản lý Quốc tế 10 (TI10). Nó miễn phí và rất có thể bạn đã có mười gói người chơi miễn phí khi bạn đăng nhập vào máy khách DOTA 2 của mình.

Dota 2 Dự đoán tưởng tượng quốc tế

Dota 2 - tưởng tượng quốc tế 2021

Cách chơi Dota 2 Dự đoán tưởng tượng quốc tế

Trong hầu hết các trường hợp, các lựa chọn tưởng tượng Ti10 được chọn nhiều nhất sẽ là các cường quốc hàng đầu cho mùa giải. Người Titans Trung Quốc, PSG.LGD, được tổ chức Dota Pro Circuit 2021 (DPC 2021), đã giành được Wlay Animajor, và hoàn thành thứ ba tại Singapore Thiếu tá.

Do đó, các đội tự tin nhất thường là các tùy chọn đơn giản nhất và hiệu quả nhất của bạn. Mặc dù vậy, việc lấp đầy tất cả các lựa chọn tưởng tượng TI10 của bạn với toàn bộ dòng PSG.LGD không phải là ý tưởng tốt nhất. Thay vào đó, với kiến ??thức khá về người chơi Ti10, bạn sẽ thấy mình có điểm tưởng tượng tích lũy nhiều hơn nếu bạn chọn những người chơi giỏi nhất theo số liệu thống kê trò chơi.

Các Dota 2 tưởng tượng Trang sẽ được mở vào ngày 10 tháng 9 trong máy khách DOTA 2. Nơi bạn có thể truy cập tab tưởng tượng trên bản tóm tắt TI10 miễn phí. Cũng sẽ có tab thẻ người chơi, nơi Valve đủ hào phóng để cung cấp cho mười gói người chơi để giúp bạn bắt đầu.

Trong khi DOTA 2, dự đoán tưởng tượng quốc tế có thể là một sự kiện miễn phí, nhưng cũng có các giao dịch mua trong trò chơi có sẵn. Bạn có thể tạo ra một số tiền mặt cho các gói người chơi của nhóm bạn đã chọn chỉ với 0,49 đô la mỗi gói. Hơn nữa, 50% doanh thu được tạo ra từ doanh số gói người chơi được chuyển trực tiếp đến các đội!

Nếu bạn có bất kỳ thẻ người chơi trùng lặp hoặc đồng, bạn có thể tái chế chúng để lấy bụi và đổi gói người chơi. Rốt cuộc, chỉ có thẻ vàng và bạc có số liệu thống kê tiền thưởng để tăng điểm tưởng tượng của bạn. Cuối cùng, một từ phòng ngừa: Khi TI10 tiến triển từng ngày, những người chơi hoặc đội được chọn của bạn có thể bị loại bỏ. Do đó, có lẽ lưu một số người chơi thẻ hoang dã mà bạn cảm thấy là tài liệu playoffs.

? thẻ người chơi và tab tưởng tượng trong DOTA 2

TI10 Fantasy Picks

Dưới đây là một số lựa chọn chính của chúng tôi cho mọi vai trò. Có năm vị trí, hai vị trí được phân bổ cho vai trò lõi/mang theo, hai vị trí khác cho vai trò hỗ trợ và một cho MID.

Vị trí 1 - Mang khó

Người chơi khó khăn thường có vàng cao nhất mỗi phút (GPM), đặc biệt là trong các trận thắng chiến thắng. Tuy nhiên, các số liệu thống kê về thẻ có thể thay đổi theo những gì bạn có trên boong. Nhưng đối với những người chơi cứng, các số liệu thống kê lý tưởng bao gồm GPM, (thấp hơn), các tòa tháp bị phá hủy hoặc bất kỳ số liệu thống kê liên quan đến thực hiện.

Chúng tôi đề nghị Wang “Ame"Chunyu hoặc Artour"Arteezy"Babaev sẽ ở trong các vị trí cốt lõi của bạn. Những người chơi mang theo những người chơi đáng chú ý này vì tốc độ canh tác điên rồ của họ và những người chơi khó tính trong một đội đáng gờm thường nhận được sự hỗ trợ từ các đội của họ.

Vị trí 2 - Mid

Mid Slot được dành riêng cho những người chơi đáng sợ nhất. Ngay cả trong số những người chơi giữa, một số người chơi cũng vô cùng hung hăng, chẳng hạn nhưCái giường"Azel L. Yusop, trong khi những người khác được dè dặt hơn như LinusLIMMP"Blomdin.

Trong khe giữa, chúng tôi khuyên bạn nên chọn thẻ với số liệu thống kê giết chết, bị phá hủy và các rune được thu thập. Vì nó là một nguyên tắc chung cho người chơi giữa để tranh cử và gây áp lực cho đội kẻ thù bằng cách giết người. Ngoài Abed, các lựa chọn tốt bao gồm Topias Miikka HồiTopson"Taavitsainen và Quinn"Quinn"Callahan.

Vị trí 3 - Offlaner

Chúng tôi không đề xuất bất kỳ người chơi bất chính nào cho Dota 2 Dự đoán tưởng tượng quốc tế. Vì không có giới hạn về số lượng người chơi khó khăn mà bạn có thể bao gồm cho các lựa chọn tưởng tượng TI10 của bạn. Tuy nhiên, một ludwig vàngZaiThẻ W?hlberg cũng không phải là quá tồi tệ. Rốt cuộc, Zai được biết đến một cách khét tiếng với việc dậm chân đối thủ như một kẻ phạm tội.

Vị trí 4 - Hỗ trợ mềm

Soft hỗ trợ đóng một vai trò quan trọng trong các lựa chọn tưởng tượng Ti10 của bạn, nhiều như lõi. Đây thường là những người chơi của bạn trong trò chơi, vì vậy các số liệu thống kê lý tưởng là hỗ trợ, choáng, phường, chiến đấu đội hoặc rune thu thập được.

Những người chơi được đề xuất bao gồm Andreas Franck HồiCr1t-"Nielsen và Yazied"Yapzor"Jaradat.

Vị trí 5 - Hỗ trợ khó

Người chơi hỗ trợ khó chia sẻ một vấn đề tương tự với những người chơi offlane, nơi họ thường là điều tồi tệ nhất trong các số liệu thống kê. Những kẻ tấn công do bị bỏ rơi và quấy rối trong hầu hết các trò chơi, trong khi những người hỗ trợ khó khăn thường hy sinh quá nhiều vào việc mua hàng tiêu dùng.

Tuy nhiên, các hỗ trợ khó khăn có thể vượt trội trong các phường được đặt và làm choáng chỉ số. Đối với các số liệu thống kê cụ thể này, chúng tôi khuyên dùng JohanN0tail"Sundstein và Clement"Chó conTiết Ivanov cho năng lực hỗ trợ của họ.

Dota 2 Fantasy thay thế

Dota 2 Dự đoán tưởng tượng quốc tế có vẻ như trẻ con chơi với sự linh hoạt trong vai trò. Nếu bất cứ điều gì, nó hầu như không đủ điều kiện là một đội thích hợp vì không có người nào không có sự hỗ trợ hoặc khó khăn. Tốt, DraftKings Cung cấp trải nghiệm tưởng tượng Dota 2 sâu sắc hơn, kéo dài trên TI10 và nhiều giải đấu Dota 2 lớn. Đối với mỗi giải đấu, bạn tích lũy các điểm tưởng tượng để trở thành người đứng đầu trong bảng xếp hạng và giành giải thưởng độc quyền. Bên cạnh phần thưởng, Fantasy 2 DOTA DOTA có nhiều quy tắc hơn để tuân thủ, chẳng hạn như có một vị trí được phân bổ cho vai trò POS1-5. Hơn nữa, nó không giống như cá cược esports, đòi hỏi tiền thật để tham gia, nhưng thay vào đó, Fantasy Fantasy là tất cả về trải nghiệm.

Tuy nhiên, có nhiều tiền thưởng và cuộc thi có sẵn tại nhà cung cấp này sau đó tại bất kỳ nền tảng thông thường nào, bao gồm cả van. Để biết thêm chi tiết, hãy xem Phần thưởng DraftKings.