2022 là một năm lớn cho ngành công nghiệp chơi game.Tuy nhiên, bạn có muốn nhiều hơn từ thư viện của mình về trò chơi và chức năng không?

Bạn đang muốn đưa lối chơi của mình lên cấp độ tiếp theo?Với các tính năng bạn có thể chưa bao giờ coi là tính năng trong một trò chơi?

Sau đó, không còn nữa là thế giới của Trò chơi NFT đang tiếp quản!Phantom Galaxies là một tiêu đề đáng để quấy khóc trong năm nay.Chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Phantom Galaxies giải thích

Phantom Galaxies

Như một Trò chơi game nhập vai Với một câu chuyện táo bạo và các chủ đề nằm ngoài thế giới này, cái nhìn đầu tiên của Phantom Galaxies, rất hứa hẹn.

Phantom Galaxies đang được phát triển bởi các thương hiệu Blowfish Studios và Animoca. Câu chuyện kể về hành tinh Neoterra khi nó đang bị tấn công. Vụ tấn công đến từ Sha hèkari. Những người ngoài hành tinh này là đẳng cấp linh mục của chủng tộc Sha hèHar, những người đang lên đường báo thù chống lại con người vì đã ngược đãi hành tinh của họ.

Trò chơi hiện có sẵn trên PC & Mac và sau đó sẽ được phát hành trên bảng điều khiển.

Giống như nhiều trò chơi NFT, bạn có thể xem một liteaper. Tài liệu này cung cấp cho bạn một sự cố kỹ lưỡng về tiêu đề.

Làm thế nào tôi có thể chơi Phantom Galaxies?

Đầu tiên bạn muốn tạo một ví Metamask. Đây là ví chính được sử dụng trong các thiên hà Phantom. Bất kỳ NFT nào bạn sở hữu sẽ được lưu trữ ở đây.

Khi ví của bạn được kết nối, có một vài cách để chơi:

 1. Bạn có thể chờ đợi toàn bộ trò chơi được phát hành cho công chúng. Do trong quý 2 năm 2022.
 2. OpenSea.io sẽ cấp cho bạn quyền truy cập.

Để truy cập Alpha của các thiên hà Phantom đóng, bạn được yêu cầu mua một NFT cụ thể. Đây được gọi là Halberd-001, và hiện là người duy nhất ban đầu có sẵn. Từ đó bạn có thể truy cập nhiều trò chơi và tính năng hơn.

Trò chơi Phantom Galaxies như thế nào?

Phantom Galaxies có rất nhiều thứ để cung cấp về khả năng chơi. Điều này mặc dù ở một thời điểm ban đầu như vậy trong tuổi thọ của nó.

Người chơi có quyền lựa chọn 4 bộ đồ mech:

 • kỵ binh cầm thương
 • Bom phá
 • BREACHER
 • Tấn công

Cảm giác tổng thể cho trò chơi là hành động được đóng gói, thể hiện diễn xuất giọng nói xuất sắc và các đoạn cắt cảnh trong suốt chế độ câu chuyện chính. Hoặc nếu bạn thích làm mọi thứ chậm hơn, có rất nhiều nhiệm vụ phụ để bạn hoàn thành.

Nhiều người chơi là một phần lớn của các thiên hà Phantom. Bạn có thể tham gia các bang hội chiến đấu cho đất đai và tài nguyên với những người chơi khác. Bạn cũng có thể cạnh tranh trong các chế độ PVP Arena chiến đấu với nó cho các tài nguyên và exp.

Các nhân vật có thể chơi của bạn (StarFighters) được san bằng bằng cách hoàn thành các tác vụ, đồng thời cũng có thể tự làm. Hãy lưu ý tuy nhiên bạn phải duy trì sức khỏe của nhân vật. Điều này làm cho trò chơi chiến lược hơn, khiến người chơi khác biệt.

Phantom Galaxies hiện đang chạy trên mạng Polygon, mạng Lớp 2 trên đỉnh mạng Ethereum.

Bạn có thể kiếm được tiền cho các thiên hà Phantom không?

Phantom Galaxies

Đây là một câu hỏi cháy bỏng khi bất kỳ trò chơi kiểu NFT nào bị ném vào hỗn hợp.

Câu trả lời là có: như một Trò chơi chơi để kiếm Bạn có thể kiếm tiền từ việc chơi Phantom Galaxies theo nhiều cách.

Thuê máy bay chiến đấu Mecha

Người chơi sở hữu nhiều máy bay chiến đấu Mecha có thể thuê họ cho những người chơi khác với một khoản phí.

Đặt cược

Đạt được mã thông báo trong trò chơi để hoàn thành các nhiệm vụ, các thách thức PVP và tài nguyên khai thác. Mã thông báo sau đó có thể được đặt hoặc sử dụng để mua các mặt hàng từ thị trường Phantom Galaxies.

Bán NFTS

Đạt được quyền truy cập vào các bản phân phối NFT và giữ những người được mua từ thị trường thứ cấp có thể mang lại lợi nhuận cho những người nhìn vào trò chơi từ góc độ dài hạn.

Phantom Galaxies được thiết lập để mở rộng trong tương lai, với tiềm năng cho một loạt truyện tranh và nhiều phần trò chơi hơn.

Những ưu và nhược điểm của các thiên hà ma

Với bất kỳ bản phát hành nào có những ưu và nhược điểm để xem xét.

Ưu điểm:

 • Có rất nhiều việc phải làm trong trò chơi. Với nhiều chế độ trò chơi và một loạt các Galaxies sưu tập Phantom Galaxies mang lại rất nhiều cho bàn.
 • Bộ não đằng sau trò chơi này rất được kính trọng trong ngành. Có sự trung thực này là quan trọng khi đầu tư vào bất kỳ trò chơi NFT nào.
 • Cuối cùng Phantom Galaxies có diễn xuất bằng giọng nói tuyệt vời và nghệ thuật cắt cảnh, khiến nó trở nên thẩm mỹ trên mắt.

Nhược điểm:

 • Để bắt đầu trò chơi, bạn phải mua hàng ban đầu trên một nhân vật có thể chơi cùng với việc mua NFT để có quyền truy cập vào các nhiệm vụ.
 • Trò chơi này là trên blockchain. Điều này có nghĩa là nó không phải là đối với những người yếu tim. Điều quan trọng là phải làm quen với những rủi ro khi chơi những trò chơi này!
 • Phantom Galaxies đòi hỏi rất nhiều thời gian từ bạn để hoàn thành các thử thách và tăng cấp cho máy bay chiến đấu của bạn. (Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng nó là giá trị nó mặc dù).

Có phải các thiên hà Phantom sẽ phát triển mạnh?

Nhìn chung, Phantom Galaxies là một dự án rất hứa hẹn có rất nhiều thứ để cung cấp cho những người chơi hiện tại và tương lai. Chất lượng và số lượng là rõ ràng trong tiêu đề này khi người chơi được đối xử với Triple A Gameplay và Đồ họa nhất quán.

Giống như bất kỳ trò chơi NFT nào mặc dù có yêu cầu nhập cảnh. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện sự siêng năng và nghiên cứu tiền điện tử và NFT của bạn nếu bạn vẫn chưa quen với không gian!