Zuki Moba . Đây là một trò chơi di động trên điện thoại Android và Apple với một thợ máy chơi từ đầu tuyệt vời.

Zuki Moba có rất nhiều chế độ trò chơi, đồ họa theo phong cách Chibi tuyệt vời và tất cả đều dựa vào việc bắn tuyết cho mọi lứa tuổi. Trò chơi này là một sự kết hợp tuyệt vời của thể loại Moba nổi tiếng và trò chơi NFT.

Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về trò chơi trong Đánh giá Zuki Moba.

Đánh giá Zuki Moba

Tín dụng hình ảnh: zukimoba.com

Tổng quan về đánh giá của Zuki Moba

Giống như các trò chơi khác trong thể loại, Zuki Moba là tất cả về việc tăng cấp cho nhân vật của bạn và nhận được thiết bị trong mỗi trò chơi. Nó được xây dựng xung quanh trò chơi bóng tuyết truyền thống của Nhật Bản Yukigassen.

Mục tiêu của các nhà phát triển là biến ZM thành một esport lớn, điều này khá bất thường đối với các trò chơi dựa trên tiền điện tử. Các trò chơi thường kéo dài khoảng 10 phút và dễ dàng nhận điều khiển. Vì vậy, nó phù hợp cho các game thủ thông thường cũng như các game thủ cạnh tranh.

Hiện tại có hai chế độ trò chơi để thưởng thức, sinh tồn hoặc chế độ nhóm. Đây là các chế độ trò chơi chơi từ thu nhập để kiếm mã thông báo Zuki, mã thông báo ZP và mã thông báo GEM.

Những mã thông báo này là loại tiền trong trò chơi được sử dụng trong Trò chơi Zuki Moba. Đây là tiền điện tử của nó có giá trị tiền tệ thực sự.

Trò chơi dựa trên kỹ năng cá nhân và chơi đội, có thể sinh lợi cho người chơi lành nghề. Ngoài ra còn có các trận chiến trùm trong các trò chơi này thêm một động lực thú vị.

Một khía cạnh thú vị khác của Zuki Moba là NFTS. Hầu hết mọi thứ trong trò chơi là NFTS bao gồm các nhân vật, giao diện, vũ khí, thiết bị và thậm chí là các kỹ năng.

Chúng có thể kiếm được bằng cách chơi trò chơi hoặc trong một trận hòa may mắn. Sau đó, người chơi có thể mua, bán hoặc giao dịch các NFT này trên thị trường Zuki Moba.

Đây là một trò chơi với sự ủng hộ đáng kể với rất nhiều đối tác. Do đó, trò chơi này có tiềm năng lớn để rất thành công.

Người chơi có cơ hội kiếm được số tiền đáng kể trong ZM. Đây là một trò chơi hấp dẫn, vì vậy, hãy để Lừa đảo sâu hơn vào bài đánh giá Zuki Moba này.

Đánh giá Zuki Moba

Tín dụng hình ảnh: Zuki Moba

Chi tiết và thông tin mã thông báo

Zuki Moba Hiện tại chứa hai loại tiền điện tử trong trò chơi, mã thông báo Zuki và mã thông báo ZP. Với mã thông báo Gem tiền điện tử thứ 3 sắp ra mắt. Chúng có thể kiếm được chỉ bằng cách chơi trò chơi và có thể được sử dụng để mua NFT trên thị trường Zuki.

Các NFT này có thể được mua để cải thiện nhân vật của bạn và cải thiện tỷ lệ kiếm tiền của bạn. Hoặc họ có thể được bán trên thị trường để kiếm lợi nhuận.

Đây là những loại tiền tệ với sự hỗ trợ tài chính đáng kể. Zuki Moba được hợp tác và hỗ trợ bởi 52 công ty khác. Họ có thể gây quỹ 1,4 triệu đô la để khởi động dự án.

Đây là một số lượng đáng kể sẽ cung cấp sự ổn định cho sự phát triển của trò chơi và tiền điện tử của nó.

Mặc dù vẫn đang được phát triển, Zuki Moba nfts Có tiềm năng lớn để có giá trị quan trọng. Nó có một lối chơi cách điệu tuyệt vời, hỗ trợ đáng kể và lãnh đạo có kinh nghiệm.

Mỗi thành viên của đội mười người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và CEO DAN NGO được tôn trọng rất tốt trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Thật an toàn khi nói ZM nằm trong tay tốt và chắc chắn sẽ thành công. Các game thủ đã nhận được nó tốt với nhiều đánh giá tuyệt vời của Zuki Moba.

Lộ trình

Vì trò chơi vẫn đang được phát triển, điều quan trọng là phải xem xét lộ trình mà các nhà phát triển đã đặt ra cho ZM.

Zuki Moba được thiết lập để chính thức ra mắt vào quý 1 hoặc 2 năm 2022. Điều này rất thú vị đối với người hâm mộ của các trò chơi Crypto vì đây là một trò chơi để theo dõi.

Một sự phát triển thú vị khác là sự phát triển của ZM Esports, dự kiến ??sau đó vào quý 3 năm 2022.

Nó có tiềm năng trở thành một trong những trò chơi esports tiền điện tử tốt nhất và người đầu tiên thu hẹp khoảng cách giữa các trò chơi esports và tiền điện tử truyền thống.

Điều này có thể thu hút nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ củng cố cộng đồng tiền điện tử và thị trường Esports.

Sự kết luận

Zuki Moba có rất nhiều thứ cho nó và có thể trở thành một Trò chơi tiền điện tử hàng đầu. Nó có một trò chơi moba hấp dẫn dựa trên trò chơi bóng tuyết nổi tiếng của Nhật Bản Yukigassen.

Điều này, kết hợp với sự hỗ trợ tài chính quan trọng và sự lãnh đạo có kinh nghiệm của nó, cung cấp một nền tảng thú vị và ổn định cho trò chơi để phát triển.

Hơn nữa, các kế hoạch esports trong tương lai có thể cung cấp một động lực tuyệt vời để kết nối vào cơ sở người hâm mộ truyền thống. Mặc dù vẫn đang được phát triển, Zuki Moba là một trò chơi để tham gia và khám phá Esports tiền điện tử cộng đồng.