rắn ăn bánh kẹo ALGS EMEA Pro League trở lại với lịch trình và định dạng mới

Huyền thoại Apex
Ngày 23 tháng 3 năm 2022

Các Apex Legends Global Series đã thành công lớn kể từ khi nó khởi động và chân 2022 được khởi động lại vào đầu tháng 3. Tuy nhiên, một vài khu vực đã không được tham gia lại hành động. ALGS EMEA Pro League đã không trở lại vào ngày 12 tháng 3thứ tự, nhưng chúng tôi chỉ có chi tiết về cách giải đấu chuyên nghiệp sẽ trở lại. Định dạng là nhìn thấy một số thay đổi để phù hợp với sự chậm trễ đó.

ALGS EMEA

ALGS EMEA Pro League trở lại

Khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, của trò chơi đã trở lại với ALGS vào ngày 12 tháng 3. Các khu vực khác bắt đầu mà không có chúng. Thay vào đó, sau một số tin đồn đã được lưu hành gần đây. Chúng tôi vừa nhận được xác nhận rằng ALGS EMEA Pro League trở lại vào ngày 23 tháng 3RD.

Pro League sẽ trở lại nhưng nó nhận được một số thay đổi lớn cho định dạng của nó. Liên đoàn sẽ cố gắng phù hợp với thời gian chạy của các khu vực khác. Điều này có nghĩa là nó cần phải bị cắt ngắn để bù đắp thời gian bị mất. Điều này sẽ cố gắng và đưa khu vực trở lại đúng tiến độ cho sự kiện này. Ở một số nơi, các đội trong khu vực sẽ chơi trong sáu ngày liên tiếp. Nhiều hành lang cạnh tranh sẽ chạy cùng một lúc.

Điều này về cơ bản có nghĩa là rất nhiều hành động cạnh tranh diễn ra cùng một lúc. Nếu bạn đang cố gắng xem hành động thông qua các luồng, bạn sẽ bị hỏng cho sự lựa chọn.

Những định dạng vội vã này không hoàn toàn mới đối với loạt phim toàn cầu của Apex Legends. Toàn bộ sự khởi đầu đã bị trì hoãn vì cuộc xâm lược Ukraine của Nga, điều đó có nghĩa là cho một số ngày cuối tuần chật cứng và bận rộn trên bảng cho ALGS.

Lịch trình mới cho loạt phim toàn cầu của Apex Legends

Sê -ri Apex Legends Global đang trở lại EMEA theo một lịch trình khác so với trước đây. Dòng thời gian sẽ được nén chặt hơn đáng kể với lịch trình mới. Tuy nhiên, nó sẽ đưa Vùng EMEA trở lại phù hợp với các giải đấu chuyên nghiệp khác. Đây sẽ là rất nhiều trợ giúp khi chuyển vào hai trận playoff sắp tới cho lô trò chơi này.

Chia hai trận playoff don don có một ngày vững chắc trong tâm trí. Sự kiện Split One ban đầu được cho là được chơi như một sự kiện LAN. Cuối cùng, nó đã được thực hiện thành một sự kiện trực tuyến trong khu vực vì các hạn chế của Covid. Định dạng sự kiện này vẫn còn một chút trong không khí vì khả năng của một sự kiện LAN ở châu Âu vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng.

Sự trở lại của mùa EMEA là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho mọi thứ trở lại bình thường với ALGS. Mặc dù, vẫn còn rất nhiều điều chưa biết về nơi giải đấu đang hướng đến vòng playoff của nó. ALGS đã là một giải đấu thú vị cho đến nay, nhưng người hâm mộ có thể đang chờ đợi sự rõ ràng hơn một chút về nơi mọi thứ đang đứng đầu.