ran san moi 3d Wow thông báo The Great Push Season 4

Bão tuyết
Ngày 13 tháng 7 năm 2022

Đã một thời gian kể từ khi Echo quản lý để giành chiến thắng The Great Push Season 4.

Wow mdi cú hích tuyệt vời

Tín dụng hình ảnh | Bão tuyết

TGP mùa 4 gia vị nó lên

Trong khi chúng ta còn lâu mới nhìn thấy sự cạnh tranh Raiding huyền thoại trong Dragonflight, Blizzard đã thúc đẩy các cuộc thi của họ bằng cách làm cho họ ngoạn mục hơn. Không giống như The Truyền thống The Great Push, phần 4 sẽ có tính năng Ba vùng có vòng loại của họ. Các khu vực được chia thành Châu Mỹ & Châu Á Thái Bình Dương (APAC), Trung Quốc và EMEA (Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi).

Đây không phải là duy nhất Wow cập nhật eSports Điều đó đã khiến người chơi hào hứng với WOW trong năm nay, vì có một người khác liên quan đến PVP trở lại vào tháng 1, vì vậy thật vui khi thấy Blizzard vẫn đam mê một số dự án esports của họ.

Cho những người mong muốn biết khi nào họ sẽ có thể làm thêm Cá cược vào wow, TGP mùa 4 sẽ kéo dài từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 15 tháng 8, với căn cứ chứng minh diễn ra vào cuối tuần như vòng loại ở mỗi khu vực.

Khi căn cứ chứng minh kết thúc, mỗi khu vực sẽ có một vòng loại với 6 đội hàng đầu từ căn cứ chứng minh. Vì tất cả các vòng loại khu vực được kết thúc, trận chung kết TGP sẽ được chơi từ ngày 2 tháng 9 đến ngày 4 tháng 9, nơi hai đội từ mỗi khu vực sẽ chiến đấu cho một phần của Bể giải thưởng $ 210.000.

Bạn cũng vậy, có thể đăng ký!

Giống như với các sự kiện WOW khác, bạn có Không có yêu cầu để đăng ký. Tất cả bạn phải làm là tập hợp một số bạn bè, đi đến trang đăng ký và kiểm tra kỹ năng của bạn trên cơ sở chứng minh trong các hầm ngục +15 để nhận biểu ngữ cơ hội bị che giấu và xem liệu thời gian rõ ràng của bạn có đủ nhanh để đưa bạn vào cuộc đua, cuộc thi.